Ấm chén quà tặng kỉ niệm ngày ra trường

Kỉ niệm ngày ra trường là dịp đặc biệt để các cựu học sinh gặp gỡ nhau sau nhiều năm xa cách. Trở về mái trường xưa để gặp gỡ thầy cô và bè bạn, để tặng cho nhau những món quà thật đặc biệt như ấm chén.

Ấm chén Bát Tràng quà tặng kỉ niệm ngày ra trường

Ấm chén Bát Tràng nổi tiếng với chất lượng sản phẩm tốt đến từng chi tiết. Và không chỉ riêng ấm chén, mà các sản phẩm của Bát Tràng đều được đánh giá rất cao.

  • Hỗ trợ thiết kế logo nội dung in lên ấm chén 
  • Ấm chén kèm hộp in số năm lên hộp 

Nội dung in sẽ được Xưởng thiết kế gửi lại bạn kiểm tra trước mới cho sản xuất 

Kỷ niệm 10 năm 

Kỷ niệm 15 năm ra trường

bộ âm chén kỷ niêm 20 năm ngày ra trường

bộ âm chén  kỷ niệm 25 năm ngày ra trường

bộ âm chén kỷ niệm 30 năm ngày ra trường

Sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên. Đất sét trước khi đưa vào sản xuất được đựng trong bể chứa từ 3-4, lọc hết các cặn bẩn, tạp chất cho đến khi đất nhuyễn và mịn.

Đất được sản xuất chủ yếu là đất sét trắng. Đây là loại đất sạch và có thể tự loại bỏ các tạp chất còn sót lại trong quá trình nung sản phẩm ở 1200 độ C.

Đối với các sản phẩm quà tặng như ấm chén, thì thương hiệu vẫn là điều được khách hàng lưu tâm và chú ý nhất. Khi đặt hàng quà tặng với ý nghĩa trọng đại như dịp kỉ niệm gặp mặt, thì không có gì là quá khó hiểu khi ấm chén Bát Tràng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Mẫu ấm chén quà tặng in logo

Chất lượng sản phẩm được đánh giá cao không chỉ trong quá trình tạo ra sản phẩm. Mà khi sản phẩm đến tay khách hàng, chính khách hàng đánh giá mới quan trọng nhất.

Với cốt gốm sản phẩm dày dặn, màu men chuẩn theo yêu cầu, nước men mịn, bề mặt bên ngoài sáng và các chi tiết được lắp ghép cẩn thận, chắc chắn cùng nhiều ưu điểm khác mà không có dòng gốm sứ nào có thể sánh bằng.

Tải Báo giá ấm chén quà tặng mới nhất 23/07/2024

Tải báo giá

Những bộ ấm chén của Bát Tràng đa dạng về màu sắc, kích thước, hình dáng. Nhưng chất lượng lại luôn đồng đều khiến cho khách hàng ngày càng tin tưởng hơn.

Ấm chén trắng in logo quà tặng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ấm chén phù hợp để làm quà tặng bao gồm ấm chén trắng, ấm chén màu vẽ tay, ấm chén tử sa và ấm chén men hỏa biến. Trong đó, ấm chén trắng là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất để làm quà tặng.

Ấm chén trắng có màu men sáng, giúp cho logo hình ảnh làm quà tặng được nổi bật hơn so với ấm chén màu. Tất cả các màu sắc được in trên bộ ấm chén trắng đều lên màu rất đẹp, giúp sản phẩm quà tặng có giá trị hơn.

Giá thành của bộ ấm chén trắng rẻ hơn so với các loại ấm chén khác. Mỗi bộ ấm chén có giá thành hoàn thiện từ 200.000VNĐ. Tùy vào hình dáng, kích thước và quy cách đóng gói của từng bộ ấm chén.

Tải Báo giá ấm chén quà tặng mới nhất 23/07/2024

Tải báo giá

Ấm chén quà tặng thường được đặt trong xộp xi lót lụa cao cấp. Đây là loại hộp gói quà chuyên dụng của các sản phẩm gốm sứ, chịu được va vấp tốt và giúp ấm chén không bị vỡ khi vận chuyển.

Ấm chén trắng có 2 loại, bao gồm ấm chén trắng và ấm chén trắng kẻ chỉ vàng. Sản phẩm kẻ chỉ vàng có giá thành chênh lệch khoảng 20.000VNĐ so với ấm chén trắng thường, nhưng lại tạo được sự sang trọng và cao quý cho bộ quà tặng.

Tất cả các mẫu ấm chén trắng hiện này đều có thể sử dụng để in logo. Trừ một số sản phẩm có hoa văn khắc nổi sẽ ít có diện tích để in logo và hình ảnh hơn. Nhưng những nhà sản xuất ấm chén quà tặng vẫn tìm được những giải pháp để có được những sản phẩm ấm chén quà tặng kỉ niệm ngày ra trường đẹp và chất lượng.

Sứ trắng rẻ không có nghĩa là chất lượng kém. Ngược lại, để có những bộ sứ trắng tinh khôi và chất lượng, người làm nghề gốm phải trau chuốt sản phẩm tỉ mỉ và cẩn thận. Giữ cho màu men luôn được sạch và nung ở nhiệt độ nhất định để có được sản phẩm màu trắng như ý muốn.

Xưởng sản xuất ấm chén quà tặng

Xưởng Gốm Việt là nơi cung cấp quà tặng với số lượng lớn như ấm chén, lọ hoa, bát đĩa, ly sứ. Với uy tín hơn 10 năm sản xuất và cung ứng các sản phẩm gốm sứ chất lượng, chúng tôi đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị lớn, nhỏ từ trong đến ngoài nước.

Ấm chén trắng vẽ tay in mẫu

Ấm chén do Xưởng Gốm Việt sản xuất đạt chuẩn chất lượng Bát Tràng. Toàn bộ nguyên liệu và quy trình sản xuất đều được tuân thủ theo những yêu cầu nghiêm ngặt để cho ra sản phẩm tốt.

Chúng tôi có diện tích sản xuất rộng lớn, nhân công thạo nghề, máy móc và trang thiết bị kĩ thuật hỗ trợ hiện đại giúp cho việc sản xuất nhanh chóng và sản phẩm ra lò được đồng đều hơn.

Tải Báo giá ấm chén quà tặng mới nhất 23/07/2024

Tải báo giá

Đối với bộ phận kinh doanh, nhân viên của Xưởng Gốm Việt đều là những người biết định hướng khách hàng chọn ra quà tặng phù hợp nhất. Toàn bộ mẫu mã, thiết kế, giá cả đều được nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình để khách hàng luôn hài lòng.

Xưởng Gốm Việt cung cấp mẫu ấm chén quà tặng miễn phí cho tất cả các khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Thời gian sản xuất và giao trả sản phẩm đúng hẹn theo như yêu cầu của khách hàng trong hợp đồng.

Bất kì các sản phẩm có lỗi và không đúng theo yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi tiến hành thu hồi và sản xuất lại cho khách hàng giống như sản phẩm mẫu đã giao ước trong hợp đồng. Tuy nhiên, trường hợp này chưa từng xảy ra đối với khách hàng của chúng tôi.

Để được tư vấn các mẫu sản phẩm ấm chén quà tặng kỉ niệm ngày ra trường ý nghĩa nhất, vui lòng liên hệ qua hotline: 

0941900823

0915.599.363
Zalo