Quà tặng gốm sứ khai trương in logo

Khai trương là thời điểm mở đầu cho một doanh nghiệp, công ty, đánh dấu bước chuyển mình của doanh nghiệp đi vào quá trình sản xuất, hoạt động và phục vụ khách hàng chính thức. Những món quà tặng gốm sứ khai trương cũng chính là thứ không thể thiếu trong khoảnh khắc đặc biệt này.

Xưởng Gốm Việt

Tải Catalogue Quà tặng Gốm sứ mới nhất

Tải Catalogue

Chọn quà tặng gốm sứ khai trương 

Quà tặng gốm sứ có nhiều mẫu mã khác nhau, tùy theo sự lựa chọn và nguồn kinh phí của mỗi doanh nghiệp để lựa chọn các sản phẩm phù hợp với khách hàng, đại biểu đến tham dự.

Sự khởi đầu tốt đẹp bao giờ cũng mang đến nhiều điều may mắn cho doanh nghiệp, chính vì thế, để tạo được ấn tượng tốt đẹp, các món quà tặng cũng cần phải chuẩn bị hết sức kĩ lưỡng. 

Quà tặng của doanh nghiệp
Bộ ấm chén in logo quà tặng cực kỳ sang trọng

Những sản phẩm gốm sứ thường được chọn trong ngày khai trương đó chính là ấm chén, ly sứ, bát đĩa, lọ hoa… Mỗi sản phẩm có những đặc trưng riêng biệt, thu hút được cả doanh nghiệp lẫn những người được tặng quà. 

Trong số tất cả các sản phẩm quà tặng gốm sứ, thì màu men được sử dụng phổ biến nhất đó là men sứ trắng. Với nhiều ưu điểm, đây chính là sản phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu. 

Lớp men sứ trắng căng mịn, sáng bóng

Men sứ trắng giúp cho logo của doanh nghiệp được nổi bật hơn. Tất cả các mẫu ly sứ, bát đĩa, lọ hoa, ấm chén trắng đều đa dạng phong phú về mẫu mã, kích thước, hình thù. 

Tải báo giá Lọ hoa in logo mới nhất (cập nhật 26/05/2024)

Tải Catalogue và báo giá

Giá thành của các sản phẩm sứ trắng cũng có phần rẻ hơn so với các màu men khác. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn, nhưng lại tạo được ấn tượng tốt đối với khách mời và khách hàng đến tham dự. 

Ống tiết kiệm hình máy bay in logo làm quà tặng khai trương

Quà tặng gốm sứ khai trương chính là những gì mà doanh nghiệp gửi gắm đến những người sẽ đồng hành cùng con đường kinh doanh của doanh nghiệp trong thời gian đến. 

Có thể bạn quan tâm:

Giải pháp quà tặng sinh nhật nhân viên giá rẻ

Gốm sứ Bát Tràng – Quà tặng gốm sứ khai trương cao cấp 

Những chương trình khai trương lớn như mở bán dự án bất động sản, khai trương khách sạn, điện máy, nhà hàng, số lượng khách đến tham dự khai trương rất đông. 

Mẫu ấm chén sứ trắng viền kim in logo đẹp mắt

Chính vì lẽ đó, nhiều ông chủ muốn đánh thẳng vào tâm lý khách hàng nên đã chọn quà tặng gốm sứ làm quà tặng khai trương với số lượng lớn. Trong đó gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất so với các dòng gốm sứ khác. 

Gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp trước đối tác, khách hàng của mình. Đặc biệt, những người yêu thích đồ gốm, sành về đồ gốm chỉ cần nghe đến Bát Tràng đã rất mê mẩn. 

Ấm chén vẽ hoa

Tải báo giá Ấm chén in logo mới nhất

Tải Catalogue và báo giá

Nhiều doanh nghiệp chủ quan, chọn các sản phẩm kém chất lượng làm quà tặng khai trương đã khiến cho khách hàng, đối tác không hài lòng, khiến doanh nghiệp có thể mất điểm ngay từ đầu. 

Sản phẩm gốm sứ của Bát Tràng có cốt gốm dày dặn, săn chắc. Để có được những sản phẩm chất lượng như thế là nhờ vào nguyên liệu tốt, quá trình sản xuất được duy trì theo các phương pháp, kĩ thuật của làng gốm Bát Tràng. 

Được ưa chuộng sử dụng để in logo làm quà tặng

Ly sứ, ấm chén, bát đĩa của Bát Tràng đều là những sản phẩm quà tặng gia dụng. Chọn một món quà mang lại sức khỏe tốt cho khách của của mình cũng thể hiện được tấm lòng của doanh nghiệp. 

Làng Bát Tràng có hơn 400 hộ sản xuất, để duy trì và phát triển làng nghề, tất cả những người làm nghề ở đây đều cùng nhau xây dựng và phát triển các mẫu sản phẩm mới. Chính vì thế, sản phẩm của Bát Tràng đa dạng về mẫu mã và hình thức thể hiện sản phẩm. 

Mỗi sản phẩm đều được đảm bảo đạt chất lượng vượt trội

Gốm sứ Bát Tràng được chia ra nhiều màu men khác nhau, trong đó, nếu sử dụng làm quà tặng gốm sứ khai trương với số lượng lớn, thì men sứ trắng in logo được sử dụng nhiều nhất. Vì sản phẩm này có giá cả phải chăng, phù hợp các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Quà tặng để bàn làm việc đẹp

Xưởng sản xuất quà tặng gốm sứ khai trương uy tín và chất lượng

Đứng đầu về cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp, Xưởng Gốm Việt đã trở thành địa chỉ uy tín và cung cấp các sản phẩm quà tặng chất lượng với số lượng lớn để phục vụ khi doanh nghiệp có nhu cầu.

Xưởng Gốm Việt
Xưởng Gốm Việt

Với quy trình sản xuất và phương pháp sản xuất bán thủ công, chúng tôi đã tận dụng máy móc, điều kiện về nhân công để tạo ra những sản phẩm tốt phục vụ cho khách hàng. 

Chủ động về mặt sản xuất, linh hoạt trong thiết kế kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm, có thể đáp ứng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu đã giúp cho Xưởng Gốm Việt chinh phục được nhiều khách hàng. 

Xưởng sản xuất quy mô lớn

Các doanh nghiệp khi vừa có kế hoạch khai trương, nhưng vẫn chưa chọn được nguồn sản phẩm hợp lí, thì chúng tôi chính là một trong những nhà cung cấp quà tặng hội tụ đủ các kiện để đưa ra các sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng. 

Tải trọn bộ Giải pháp quà tặng từ gốm sứ mới nhất

Tải Catalogue

Được đánh giá cao và có tệp khách hàng lớn. Không quá khó để hiểu rằng, trong số tất cả các khách hàng đã làm việc với chúng tôi, thì đã có đến 80% khách hàng đặt hàng lần thứ 2. 

Thiết kế hộp xi quà tặng in logo theo yêu cầu

Sản phẩm của Xưởng Gốm Việt không chỉ được đánh giá cao về mặt chất lượng, mà thời gian sản xuất, hình thức đóng gói, vận chuyển, quá trình chăm sóc khách hàng cũng được đầu tư chỉnh chu để khách hàng sở hữu những món quà tặng gốm sứ khai trương đẹp nhất. 

Xưởng gốm Việt là đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp lớn
Xưởng gốm Việt là đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp lớn

Đối với doanh nghiệp, khách hàng đặt hàng theo yêu cầu, Xưởng Gốm Việt luôn đáp ứng được các yếu tố như khuôn mẫu mới, sản xuất chuẩn mẫu, chuẩn màu men đưa ra. Tuy nhiên, giá cả vẫn được đảm bảo tính cạnh tranh để cho ra các sản phẩm vừa đẹp và vừa tiết kiệm khi doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn. 

Xưởng Gốm Việt
Xưởng Gốm Việt

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm quà tặng gốm sứ, doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua hotline: 0941.900.823 – 091.5599.363

Trả lời

0915.599.363
Zalo