Cung cấp Bát đĩa Bát Tràng cao cấp cho nhà hàng tại Tphcm

Bộ đồ ăn dùng cho nhà hàng không chỉ cần thiết để phục vụ các món ăn mà còn đại diện cho bộ mặt nhà hàng của bạn. Do đó, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và hình dạng của bộ chén dĩa là những yếu tố quan trọng bạn nên xem xét khi chọn những món đồ bạn cảm thấy sẽ phù hợp nhất với chủ đề , phong cách của mình.

Cung cấp chén dĩa nhà hàng bằng sứ tại tphcm
Cung cấp chén dĩa nhà hàng bằng sứ tại TpHCM

Những bộ bát đĩa bát tràng cao cấp được đa số các nhà hàng tại tphcm lựa chọn để sử dụng phục vụ thực khách vì chất lượng cũng như giá trị thẫm mỹ của chúng.

Tải Trọn bộ Catalogue Bát đĩa Bát Tràng mới nhất 12/04/2024

Tải CATALOGUE và báo giá

Mua bát đĩa Bát Tràng số lượng lớn ở đâu tại tphcm ?

Bát đĩa Bát Tràng không chỉ được đánh giá là sản phẩm chất lượng an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng mà còn là sản phẩm “ xanh sạch”để tạo một không gian ẩm thực hoàn mỹ, đặc biệt đối với những chủ đầu tư muốn đầu tư vào lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

Bát đĩa Bát Tràng mua ở đâu tại tphcm là câu hỏi được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là trong lĩnh vực bát đĩa gia dụng, bát đĩa cho nhà hàng khách sạn, bát đĩa cho quán ăn, bát đĩa xuất khẩu cao cấp sang thị trường các nước bạn.

 :  Xem Bảng báo giá bát đĩa nhà hàng mới nhất 07/06/2019

Bát đĩa nhà hàng cao cấp
Bát đĩa nhà hàng cao cấp

Nếu hỏi mua Bát đĩa Bát Tràng ở đâu tại Hà Nội, đối với phần lớn người Việt sẽ biết được đó chính là đến tận làng Bát Tràng – Gia Lâm để có thể mua được những sản phẩm Bát đĩa Bát Tràng chính hãng nhất.

Một số vật phẩm trong bộ bát đĩa men hỏa biến Bát Tràng

Tuy nhiên đó là ở Hà Nội, bởi làng Bát Tràng chính là cái nôi nuôi dưỡng ra những người nghệ nhân gốm đem lại cho đời những sản phẩm bát đĩa gốm sứ thủ công truyền thống, độc đáo có một không hai trên đời.

Còn ở tphcm, tìm mua các sản phẩm bát đĩa Bát Tràng ở đâu tại tphcm không phải là chuyên khó khăn nhưng để mua được sản phẩm chính hãng mới là điều khó khăn.

Bộ bát đĩa vẽ sen
Bộ bát đĩa vẽ sen

Với nhu cầu sử dụng các sản phẩm bát đĩa Bát Tràng tại tphcm được cho là cao hơn so với các tỉnh thành khác, vậy nên việc tìm kiếm được một địa chỉ chuyên cung cấp dòng sản phẩm bát đĩa Bát Tràng tại tphcm với các tiêu chí : sản phẩm chính hãng bát đĩa Bát Tràng – mức giá thành thấp – cung cấp số lượng lớn theo yêu cầu thực sự không có nhiều. Vì sao ?

Một số vật phẩm trong bộ bát đĩa vẽ sen 

>> Với thị trường nhộn nhịp như thế, các sản phẩm bát đĩa Bát Tràng rất dễ bị nhầm lẫn bởi các sản phẩm kém chất lượng, rất nhiều những địa chỉ cơ sở cung cấp sản phẩm bát đĩa kém chất lượng trực tiếp làm ảnh hưởng đến danh tiếng của dòng sản phẩm bát đĩa Bát Tràng với gần cả ngàn năm lịch sử truyền thống của dân tộc Việt.

Sản phẩm từ Bát Tràng luôn có chất lượng vượt trội
Sản phẩm từ Bát Tràng luôn có chất lượng vượt trội mà ít dòng sản phẩm nào sánh kịp

Mặc dù các sản phẩm bát đĩa Bát Tràng có những đặc thù riêng để nhận biết nhưng với những người chưa có kinh nghiệm, chưa tìm hiểu và chưa tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm bát đĩa Bát Tràng sẽ rất dễ bị nhầm lẫn bởi sản phẩm loại 2 loại 3, kể cả sản phẩm bát đĩa lỗi và sản phẩm bát đĩa Trung Quốc trà trộn vào.

Tải Catalogue Chén đĩa Bát Tràng mới nhất 12/04/2024

Tải Catalogue và Báo giá

Đa dạng mẫu mã

Vì vậy, khách hàng cần mua số lượng lớn bát đĩa Bát Tràng tại tphcm thường rất băn khoăn và lo lắng, đặt trực tiếp từ Hà Nội thì xa xôi và nhiều công đoạn tốn kém. Việc tìm được một nhà cung cấp sản phẩm bát đĩa Bát Tràng trực tiếp từ Bát Tràng vào tphcm là điều “ không còn gì tốt hơn”.

Bát đĩa bát tràng
Tìm kiếm trực tiếp xưởng sản xuất sẽ đảm bảo an tâm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm

Xưởng Gốm Việt chính là cây cầu kết nối đưa những khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm bát đĩa Bát Tràng tại tphcm với những cam kết

✅ Cung cấp sản phẩm bát đĩa Bát Tràng chính hãng 100%, được sản xuất và vận chuyển trực tiếp tại Gia Lâm Hà Nội

✅ Sản phẩm giá thành thấp, cạnh tranh cao, bằng với giá mua tại xưởng sản xuất tại Gia Lâm Hà Nội

✅ Nhận sản xuất cung cấp bát đĩa Bát Tràng số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ miễn phí in logo lên bát đĩa theo yêu cầu của khách hàng

bát đĩa cho nhà hàng tại xưởng gốm Việt
Xưởng Gốm Việt

Sản xuất bát đĩa Bát Tràng giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Hiện nay, ngoài các chuỗi cửa hàng cung cấp sản phẩm bát đĩa Bát Tràng chính hãng cho người dùng nhỏ lẻ có thể sử dụng được những sản phẩm bát đĩa Bát Tràng chất lượng cao, am toàn cho sức khỏe thì Xưởng Gốm Việt cũng tập trung vào phân khúc thị trường bát đĩa Bát Tràng số lượng lớn, chất lượng cao.

bát đĩa nhà hàng

Cung cấp cho khách hàng có nhu cầu đặt bát đĩa Bát Tràng số lượng lớn như: bát đĩa bát tràng cho nhà hàng khách sạn tại tphcm, bát đĩa bát tràng làm quà tặng ( quà tặng đại hội, quà tặng hội nghị, quà tặng khách hàng, quà tặng công nhân viên chức, các công ty quà tặng, quà tặng quảng cao, quà tặng khuyến mãi…)

Bộ bát đĩa in logo làm quà tặng

Tải Catalogue Chén đĩa Quà tặng mới nhất 12/04/2024

Tải Catalogue và Báo giá

Và là nhà phân phối bát đĩa Bát Tràng cho các đại lý nhỏ lẻ để cung cấp đến tay người tiêu dùng cũng như trở thành đối tác thân thiết của các công ty xuất khẩu bát đĩa bát tràng ra thị trường nước ngoài …

Sản xuất bát đĩa Bát Tràng số lượng lớn theo yêu cầu có thể giúp chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp quyết định được các yếu tố

✅ Trước tiên là số lượng sản phẩm : chỉ có đặt sản xuất theo yêu cầu số lượng lớn thì mới đảm bảo được số lượng mà khách hàng cần lên đến vài trăm, vài ngàn sản phẩm…

✅ Có thể quyết định từ kiểu dáng, kích thước màu sắc đến họa tiết trang trí trên sản phẩm ( sản phẩm độc quyền  theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đáp ứng tất cả mẫu mã mà khách hàng muốn )

✅ Tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn khá lớn từ : chiết khấu cao, vận chuyển, đóng hàng, gói quà tặng…

Xưởng sản xuất bát đĩa – Xưởng gốm Việt

Cuối cùng đó chính là : đặt số lượng lớn theo yêu cầu, dẫn đến sự tích trữ sản phẩm bát đĩa Bát Tràng trong kho, có thể sử dụng và thay thế cũng như cần thiết trong những trường hợp phát sinh. Vốn dĩ chén đĩa bát Tràng là những “ tác phẩm nghệ thuật” không bị lỗi thời, không bị cũ kỹ theo thời gian, nên việc sản xuất số lượng lớn sau đó cất giữ trong kho hàng là một lựa chọn đúng.

Trang trí họa tiết bằng tay
Trang trí họa tiết bằng tay

Lợi ích khi đặt hàng số lượng lớn theo yêu cầu.

Không chỉ bó mình trong việc cung cấp các sản phẩm bát đĩa theo khuôn mẫu nhất định như những sản phẩm khác, bát đĩa Bát Tràng dưới sự sáng tạo và hoạt động nghệ thuật đầy sống động của những người nghệ nhân gốm vối đôi tay tài hoa của mình, đem đến những sản phẩm ngày một cao cấp hơn, đáp ứng được tất cả các nhu cầu, các yêu cầu của khách hàng về phong cách bát đĩa phù hợp với từng nhu cầu, mục đích.

✅ Nhận thiết kế mẫu bát đĩa kiểu dáng bát đĩa độc quyền theo yêu cầu của khách hàng

✅ Chiêt khấu lên đến 20% cho các đơn hàng sản xuất bát đĩa bát tràng số lượng lớn tại tphcm

✅ Nhận tư vấn miễn phí, thiết kế bát đĩa cho nhà hàng, khách sạn >>> Sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và thẫm mỹ, nắm bắt các xu hướng mới nhất đặc biệt là xu hướng thẫm mỹ trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn

✅ Gia công bát đĩa sứ bát đĩa nhà hàng theo yêu cầu của khách hàng

Phụ kiện bàn ăn

Tải Báo giá sỉ mới nhất 12/04/2024

Tải CATALOGUE và báo giá

Báo giá sản phẩm bát đĩa Bát Tràng cho nhà hàng tại Xưởng Gốm Việt

Nhà sạch thì mát – bát sạch mới ngon cơm

Những nhà hàng sử dụng bộ bát đĩa Bát Tràng để phục vụ cho thực khách đem lại một cảm giác được quan tâm. Không chỉ phù hợp thẩm mỹ, đẹp một cách xuất sắc, nhẹ nhàng nhưng tính tế, cần sang trọng sẽ sang trọng, cần truyền thống sẽ truyền thống, cần hiện đại sẽ phù hợp….

Bộ bát đĩa với nhiều vật phẩm
Bộ bát đĩa với nhiều vật phẩm

Bát đĩa bát tràng được đánh giá là có mức giá cao hơn so với các loại bát đĩa khác trên thị trường, tuy nhiên thấp hơn bát đĩa nhập khẩu nên cũng là một tiêu chí lựa chọn mà rất nhiều rất nhiều khách hàng quan tâm

Mẫu đĩa vẽ hoa đào

Sản phẩm bát đĩa sứ Bát tràng được sản xuất hơn một nửa công đoạn là thủ công với bề xương gốm dày, độ bền cao, được nung ở nhiệt đồ từ 1200 độc C.  Trong chén đĩa bát tràng tuyệt đối an toàn không nhiễm hóa chất, không nhiễm chì, không kim loại nặng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Bát đĩa bát tràng tại Xưởng Gốm Việt
Chất lượng vượt trội

Bát đĩa Bát Tràng sẽ có mức giá cao hơn so với các loại bát đĩa thông thường khác, tuy nhiên nếu đặt bát đĩa Bát Tràng sản xuất số lượng lớn theo đơn đặt hàng tại Xưởng Gốm Việt, sẽ có mức giá thấp hơn nhiều so với đặt tại các địa chỉ xưởng sản xuất bát đĩa khác mà lại đảm bảo chất lượng 100%.

Giá thành luôn đi đôi với chất lượng

Các bộ bát đĩa, chén đĩa Bát Tràng được chế tác đa dạng với rất nhiều chủ đề, có thể nói không chỉ từ các chất liệu gốm dân dã, mộc mạc mà đến các loại phủ men màu đều tạo một cảm giác đặc biệt cho nhãn quang của chúng ta khi tận mắt chiêm ngưỡng.

Tải Catalogue Chén đĩa nhà hàng mới nhất 12/04/2024

Tải Catalogue và Báo giá

Bảng giá sản phẩm bát đĩa Bát Tràng dao động từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng/ 1 bộ sản phẩm 6 món hoặc 12 món. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, quy mô của nhà hàng.

bát đĩa nhà hàng
Các vật phẩm trong bộ bát đĩa bàn ăn tại Xưởng gốm Việt

Bạn có thể nhận bảng báo giá trọn bộ bát đĩa bát tràng tại Xưởng Gốm Việt khi liên lạc trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline : 0941 900 832 hoặc nhận bảng báo giá trực tiếp bên dưới

Một số mẫu bát đĩa Bát tràng cơ bản tại Xưởng Gốm Việt lấy họa tiết từ thiên nhiên, từ những loài vật gần gũi với con người, qua đôi bàn tay của người thợ gốm, chúng sống động và đẹp dẽ như một bức tranh hiện ra trước mắt con người.

Nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với mọi không gian nội thất

Sản phẩm bát đĩa Bát Tràng tại Xưởng Gốm Việt cam kết mức giá tốt nhất với những ưu điểm như sau

  • Bát đĩa dày, xương gốm chắc, độ bền cao
  • Đa dang mẫu mã, kiểu dáng kích thước với hơn 1000 mẫu cho khách hàng tham khảo và lựa chọn
  • Giá thành phải chăng , cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường
  • Đặc biệt hỗ trợ khách hàng tối đa trong tất cả quy trình đặt sản xuất bát đĩa bát tràng tại Xưởng Gốm Việt
Bộ bát đĩa hoa cúc đỏ Bát Tràng
Bộ bát đĩa hoa cúc đỏ Bát Tràng

Bát đĩa Bát Tràng in logo mua ở đâu tại tphcm?

Sử dụng bát đĩa Bát Tràng in logo cho nhà hàng khách sạn, thể hiện sự chuyên nghiệp và cần có của một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ ẩm thưc, thực phẩm nhà hàng. Đó là một cách đánh dấu thương hiệu của nhà hàng đối với thực khách, đồng thời góp phần mở rộng tệp khách hàng.

Công ty chuyên in logo lên bát đĩa nhà hàng chuyên nghiệp

bát đĩa nhà hàng

Không chỉ cung cấp sản phẩm bát đĩa Bát Tràng chất lương cao cấp cho khách hàng, tại Xưởng Gốm Việt còn cung cấp tất cả các nhu cầu in logo lên bát đĩa Bát Tràng.

Xưởng in áp dụng công nghệ hiện đại

Mỗi một bộ bát đĩa mang dấu ấn đặc sắc riêng biệt theo phong cách nhà hàng của bạn là một điểm cộng trong con mắt của thực khách, bát đĩa đồng bộ với nhau, được in logo lên như khẳng định được một đẳng cấp khác biệt và “ sự quen mắt đối với khách hàng” sẽ khiến họ khó quên đi bạn hơn

Tại tpchm hay bất cứ thành phố nào nói chung, xưởng gốm việt cũng sẵn sàng phục vụ tất cả những nhu cầu sản xuất bát đĩa Bát Tràng in logo theo yêu cầu của khách hàng

Xưởng Gốm Việt
Xưởng Gốm Việt

Mỗi một bộ bát đĩa bát tràng phù hợp về kiểu dáng và phong cách ẩm thực mà bạn hướng tới gắn liền với một câu chuyện thương hiệu nhà hàng, hãy để xưởng gốm việt giúp bạn xây dựng một thương hiệu nhà hàn với những bộ bát đĩa nhà hàng độc đáo, sang trọng, đẳng cấp và ghi dấu ấn mạnh mẽ với thực khách ngay hôm nay nhé

Tải Catalogue Chén đĩa in logo mới nhất 12/04/2024

Tải Catalogue và Báo giá

0915.599.363
Zalo