QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM ĐẸP VÀ Ý NGHĨA

Cuối năm với nhiều chương trình khuyến mãi, hội nghị tri ân khách hàng, các nhãn hàng, doanh nghiệp, tổ chức luôn dành những món quà để tặng cho khách hàng của mình.

Các món quà tặng gốm sứ vào dịp cuối năm dành cho khách hàng 

Quà tặng khách hàng, nhân viên, đối tác thường được tặng vào dịp cuối năm rất đa dạng về các sản phẩm. Trong đó, các sản phẩm gốm sứ được sử dụng khá phổ biến. 

Ấm chén bộ quà tặng luôn được khách hàng ưa chuộng !

Ấm chén in logo làm quà tặng phù hợp cho các dịp gặp mặt, hội nghị khách hàng vào cuối năm. Ấm chén có nhiều loại khác nhau, tùy theo nhu cầu và nguồn tài chính của các doanh nghiệp để đưa ra các sự lựa chọn hợp lý để có được những bộ ấm chén đẹp, sang trọng, ý nghĩa tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác. 

Tải Báo giá ấm chén quà tặng in logo mới nhất 28/11/2023

Tải Báo Giá

Các bộ ấm chén trắng là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất, sản phẩm này có mức giá hợp lý, phù hợp với tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới đi vào hoạt động. 

Ấm chén trắng có hơn 1000 bộ mẫu sản phẩm khác nhau, kích thước có thể thay đổi tùy thuộc vào thẩm mĩ của nhà sản xuất và yêu cầu của người sử dụng. 

Mỗi một bộ ấm chén quà tặng, sau khi hoàn tất sẽ có mức gia từ 200.000VNĐ trở lên. Ấm chén thường được đựng trong hộp xi lót lụa, loại hộp tặng quà cao cấp này luôn làm cho món quà có giá trị hơn. 

Ngoài ấm chén trắng, khách hàng có thể chọn các bộ ấm chén màu, ấm chén men rạn, ấm chén tử sa, ấm chén men hỏa biến để làm quà tặng. Những sản phẩm ấm chén này có giá cao hơn nhưng đồng thời giá trị gắn kết mà nó mang lại cũng rất lớn cho doanh nghiệp và khách hàng. 

Ly sứ ! món quà tặng mức giá vừa phải dễ lựa chọn

Ly sứ Bát Tràng được xem là một trong những món quà tặng được sử dụng nhiều nhất, phù hợp với nhiều chương trình khác nhau của các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị. 

Cũng giống như ấm trà, ly sứ có nhiều mẫu mã khác nhau. Trong đó, loại ly sứ chủ yếu được sử dụng để làm quà tặng là ly sứ trắng và ly sứ 1 màu in logo. 

Tải Báo giá ly sứ quà tặng in logo mới nhất 28/11/2023

Tải Báo Giá

Sản phẩm ly sứ phù hợp với các dịp khuyến mãi lớn. Các công ty kinh doanh thực phẩm thường sử dụng sản phẩm này để làm quà tặng vì ly sứ có thể sử dụng được ngay. 

Vào cuối năm, nhu cầu mua sắm tăng cao, một món quà có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí gọn, nhẹ thì chỉ có thể là ly sứ. Ngoài ra, đây cũng là sản phẩm có giá thành rẻ, mỗi sản phẩm hoàn chỉnh có mức giá chỉ từ 35.000VNĐ tùy theo số lượng. 

Những chiếc ly sứ quà tặng khách hàng cuối năm cũng được in logo, hình ảnh, slogan hoặc những câu chúc tết để món quà thêm ý nghĩa và nhiều yêu thương hơn. 

Lọ hoa ! rất phù hợp cho chị em trổ tài trang trí nhà cửa cuối năm

Mặc dù rất ít được sử dụng làm quà tặng, nhưng vì nhu cầu của thị trường, nên vào hàng năm, Xưởng Gốm Việt vẫn sản xuất sản phẩm này với đa dạng mẫu mã để phục vụ các doanh nghiệp. 

Tải Báo giá lọ hoa mới nhất 28/11/2023

Tải Báo Giá

Các loại lọ hoa từ lọ men trắng, lọ vẽ tay, lọ men rạn đều trở thành sản phẩm quà tặng cao cấp. Lý do các doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm này, bởi vì nó tạo ra sự khác biệt và đẳng cấp cho doanh nghiệp lẫn khách hàng nhận quà. 

Lọ hoa trắng in logo quà tặng

Thay vì sử dụng những bó hoa tươi sớm nở, tối tàn. Thì lọ hoa vừa có thể là vật trang trí, vừa là vật phẩm có thể làm quà tặng rất ý nghĩa, tạo cảm giác gần gũi, gắn bó cho người nhận. 

Quà tặng doanh nghiệp

Một trong số các sản phẩm lọ hoa được sử dụng làm quà tặng nhiều nhất đó chính là lọ hoa trắng kết hợp họa tiết vẽ tay, chạm chỉ vàng in logo. Đây là dòng sản phẩm quà tặng chủ đạo được Xưởng Gốm Việt phát triển, sản xuất và giới thiệu đến các doanh nghiệp. 

Lọ hoa có giá từ 150.000VNĐ sau khi đã sản xuất và đóng gói hoàn chỉnh. Các loại lọ hoa màu, lọ hoa vẽ tay có giá thành cao hơn, nhưng không vì thế mà các doanh nghiệp từ chối các mẫu sản phẩm này để món quà tặng khách hàng cuối năm thêm phần ý nghĩa. 

Bát đĩa ! Luôn xuất hiện thương hiệu bạn trong bữa cơm gia đình 

Không quá khó để nhận ra rằng, trong các siêu thị vào dịp cuối năm trên các kệ hàng thực phẩm luôn đính kèm các món quà bát đĩa đi cùng. Kể cả các mặt hàng tiêu dùng khác cũng sử dụng loại sản phẩm này để làm quà tặng. 

Bộ bát đĩa sứ trắng Bát Tràng tại Xưởng Gốm Việt

Tải Báo giá bát đĩa mới nhất 28/11/2023

Tải Báo Giá

Bát đĩa có thể tặng kèm từng cái hoặc theo bộ tùy theo chủ ý của doanh nghiệp. Nếu là sản phẩm khuyến mãi bán kèm thì thường sẽ được tặng từng chiếc tô đĩa. Còn trong các dịp hội nghị lớn, bát đĩa sẽ được set-up theo từng bộ để tặng khách hàng. 

Các sản phẩm bát đĩa đa dạng và phong phú về mẫu mã, màu sắc, kích thước và hình thức thể hiện. Một bộ bát đĩa hoàn chỉnh có thể có lên đến 150 sản phẩm khác nhau bao gồm: tô, chén, thìa, dĩa, khay gia vị, âu cơm… với đủ hình thức thể hiện. 

bát đĩa nhà hàng
Các vật phẩm trong bộ bát đĩa bàn ăn tại Xưởng gốm Việt

Khi set-up thành một bộ bát đĩa hoàn chỉnh để làm quà tặng thường sản phẩm sẽ có: 6 chén, 1 dĩa lớn, 1 dĩa nhỏ, 1 tô canh và 1 khay gia vị loại nhỏ. 

Giá thành của mỗi bộ bát đĩa tùy thuộc vào sự lựa chọn của các doanh nghiệp. Tùy theo tính chất của từng chương trình, doanh nghiệp có thể chọn ra các sản phẩm bát đĩa phù hợp để làm quà tặng cho khách hàng vào dịp cuối năm. 

Bát cơm, căn bếp là nếp nhà, món quà bát đĩa sẽ là món quà ấm áp hơn tất cả, là lời chúc gửi đến khách hàng hạnh phúc và ấm no vào dịp năm mới sắp đến. 

Heo đất ! món quà cho ngân hàng gửi khách cực ý nghĩa

Loài heo là tượng trưng của sự sinh sôi, nảy nở, thịnh vượng, là biểu trưng dân gian của tín ngưỡng phồn thực. Món quà tặng heo đất thường được các ngân hàng, công ty bảo hiểm, trung tâm giáo dục chọn làm quà tặng vào dịp cuối năm cho khách hàng, nhân viên, đối tác của mình. 

Tải Báo giá heo đất quà tặng Tết mới nhất 28/11/2023

Tải Báo Giá

Những chú heo đất luôn mang đến niềm vui, hoan hỉ, an lạc cho tất cả mọi người khi sở hữu nó. Các sản phẩm heo đất, đặc biệt là heo đất Bát Tràng có nhiều khuôn mặt khác nhau, tượng trưng cho những niềm vui khác nhau của năm mới. 

Khay mứt ! Còn gì phù hợp hơn món quà tặng tết này

Một trong số những sản phẩm quà tặng không thể thiếu trong các dịp Tết đó chính là khay đựng bánh mứt bằng sứ. Khay đựng bánh mứt là món quà ý nghĩa mà doanh nghiệp có thể tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên của mình. 

Những chiếc khay mứt sứ nhiều màu sắc, được in logo doanh nghiệp, được đóng gói kĩ càng sẽ luôn làm cho người nhận quà có nhiều cảm xúc hơn. 

Tết là thời gian cả gia đình quây quần bên nhau, bên nồi bánh chưng nghe kể chuyện cổ tích, bên khay mứt tách trà ngồi bàn về chuyện năm mới cả nhà sẽ cùng nhau làm gì. 

Tải Báo giá khay mứt sứ quà tặng Tết mới nhất 28/11/2023

Tải Báo Giá

Khay mứt đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu trong các gia đình Việt vào dịp Tết, khay mứt tượng trưng cho sự sum họp, bền lâu. 

Chọn khay mứt sứ làm quà tặng là chọn món quà mang ý nghĩa tình thân, tình ý, thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến với khách hàng, nhân viên, đối tác của mình. 

Gốm sứ quà tặng Tết in logo cao cấp

Không chỉ có các sản phẩm bát đĩa, ấm chén, ly sứ, lọ hoa mà còn rất nhiều sản phẩm khác đã trở thành những món quà tặng ý nghĩa vào dịp cuối năm như đèn ngủ, đèn xông tinh dầu… 

lọ hoa in logo làm quà tặng

Tùy thuộc vào nhu cầu và mức chi phí quà tặng mà mỗi doanh nghiệp có những sự lựa chọn khác nhau. Nhưng nhìn chung, khi làm quà tặng, các doanh nghiệp đều in logo lên sản phẩm đó để đạt được hiệu quả tương tác cao nhất đối với khách hàng của mình. 

Các sản phẩm quà tặng in logo là một trong những cách giúp cho doanh nghiệp nổi bật hơn giữa nhiều thương hiệu khác. Là điều kiện để khách hàng có lưu tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp hay không. 

Hotline: 094.1900.823 – 091.5599.363 

Email: baogia@xuonggomviet.com

Thay vì tặng một chiếc ly sứ trắng, hãy in lên đó hình ảnh, logo của doanh nghiệp. Thay vì tặng một bộ ấm trà có nhiều hoa văn, hãy sử dụng một bộ ấm trà có dòng chữ cảm ơn khách hàng. 

Tất cả những sản phẩm quà tặng in logo đều tạo được hiệu ứng tích cực. Khách hàng sẽ nhớ đến doanh nghiệp lâu hơn so với những sản phẩm không được in logo. 

Tải Báo giá heo đất quà tặng Tết mới nhất 28/11/2023

Tải Báo Giá

Giá thành của một sản phẩm in logo không quá cao, doanh nghiệp có thể cân nhắc để chọn được món quà hợp lý nhưng mang lại nhiều đánh giá tốt của khách hàng về cho doanh nghiệp. 

Các sản phẩm quà tặng nếu không được in logo sẽ gây ra sự phí phạm đối với một món quà tặng vào dịp năm cũ của doanh nghiệp. Đây là thời cơ để doanh nghiệp có thể đẩy mạnh thương hiệu của mình. 

In logo lên ly sứ cà phê

Không chỉ các món quà gốm sứ, mà bên ngoài các hộp carton, hộp xi gói quà, các doanh nghiệp cũng nên mạnh dạn chi ra thêm một khoản nhỏ để in logo lên món quà đó. Giúp cho món quà thêm ý nghĩa và sang trọng hơn. 

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp in logo, in hình ảnh lên gốm sứ, nhưng in decal là phương pháp in được sử dụng nhiều nhất. Phương pháp in này có độ bám cao, thời gian in nhanh chóng, và đặc biệt, rất an toàn với sức khỏe con người. 

Tại sao nên dùng gốm sứ làm quà tặng cuối năm?

Doanh nghiệp có rất nhiều lí do để chọn một món quà tặng vào dịp cuối năm cho khách hàng của mình. Nhưng nhìn chung, tất cả những gì mà doanh nghiệp hướng đến là để phục vụ khách hàng tốt hơn. 

Thị trường quà tặng ngày càng phong phú và đa dạng, gốm sứ cũng tự mình mở cửa cho thị trường này. Mẫu mã của các sản phẩm gốm sứ ngày càng nhiều hơn. Chỉ riêng ấm chén hoặc ly sứ đã có đến hơn 1000 mẫu/dòng sản phẩm. 

Heo đất quà tặng cho ngân hàng

Quà tặng gốm sứ là sản phẩm dễ tìm thấy trên thị trường. Bất kì ở địa phương nào cũng có các nhà cung cấp quà tặng gốm sứ cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ. 

Giá thành của các sản phẩm gốm sứ có nhiều mức, cho phép doanh nghiệp có thể tùy chọn món quà đẹp nhưng vẫn tiết kiệm được nguồn kinh phí cho công ty. 

Tải Báo giá quà tặng in logo mới nhất 28/11/2023

Tải Báo Giá

Chất liệu gốm sứ đang dần trở thành chất liệu được yêu thích không chỉ ở trong nước mà còn lan rộng trên quy mô toàn cầu. Các sản phẩm gốm sứ được xem là sản phẩm có chất liệu tốt, bảo vệ môi trường trước những tác hại do rác thải nhựa gây ra. 

Những món quà tặng khác được làm từ chất liệu khác thường có hạn sử dụng ngắn, chỉ khoảng từ 3-6 tháng. Nhưng riêng đối với các sản phẩm gốm sứ. Thời gian sử dụng có thể lên đến 10 năm mà vẫn giữ được vẻ đẹp ban đầu. 

Gốm sứ, đặc biệt là gốm sứ cao cấp như hàng Bát Tràng thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Khi tặng quà, doanh nghiệp luôn nghĩ đến cảm nhận của khách hàng khi nhận được nó. 

Chọn quà tặng cao cấp chính là vừa tôn trọng sự uy tín của doanh nghiệp, vừa tôn trọng khách hàng và tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng. 

Các món quà tặng là sẽ quyết định đến thái độ và hành vi mua hàng của khách rất nhiều, đó là sự tác động trực tiếp lên như cầu của khách hàng với những món quà tặng cuối năm dành cho khách hàng. 

Gốm sứ Bát Tràng – Sản phẩm quà tặng khách hàng cuối năm cao cấp 

Được xem là một trong những dòng gốm sứ hàng đầu Việt Nam, gốm sứ Bát Tràng đã trở thành thương hiệu gốm sứ quốc dân được nhiều người biết đến. 

Kết quả hình ảnh cho bat trang

Tất cả các sản phẩm tại Bát Tràng đều được khách hàng tin tưởng sử dụng trong đời sống hàng ngày, làm quà tặng, kinh doanh hoặc phục vụ cho các mục đích kinh doanh. 

Gốm sứ Bát Tràng đa dạng và phong phú về mẫu mã, màu sắc, hình thức thể hiện. Người làng Bát Tràng đã gắn bó với nghề hơn 800 năm nên rất nhanh nhạy, có thể sản xuất ra những mẫu mới chưa từng có trên thị trường. 

Lọ hoa trắng in logo quà tặng

Làng Bát Tràng nổi tiếng với gốm sứ thủ công mĩ nghệ đẹp, những sản phẩm tốt nhất của Bát Tràng được xếp loại hàng đầu trên thế giới. 

Tinh tế trong từng chi tiết đã tạo nên một làng Bát Tràng nổi tiếng. Những doanh nghiệp khi chọn gốm sứ làm quà tặng, cũng chỉ tin tưởng dòng gốm sứ cao cấp này. 

Tải Báo giá gốm sứ quà tặng Tết mới nhất 28/11/2023

Tải Báo Giá

Quà tặng khách hàng cuối năm là một trong những món quà ý nghĩa. Gốm sứ là món quà đại diện cho sự keo sơn, gắn bó giữa khách hàng và doanh nghiệp. Chọn món quà có giá trị cũng là thể hiện tình cảm của doanh nghiệp đối với khách hàng. 

Trong nhiều năm trở lại đây, CEO Xưởng Gốm Việt Nguyễn Cảnh Hùng đã cho khảo sát tình hình thực tế, cho thấy hiện nay, nhiều doanh nghiệp chọn quà ít mà chất hơn là sử dụng số lượng quà lớn nhưng không tạo được nhiều thiện cảm cho khách hàng. 

So với những dòng sản phẩm gốm sứ giá rẻ, thì gốm sứ Bát Tràng có cốt gốm dày dặn hơn, màu men sáng và nước men trong, không bị sần sùi, bong tróc như các sản phẩm giá rẻ. 

Ngoài ra, quà tặng gốm sứ Bát Tràng còn là sản phẩm có thể thích nghi trong nhiều điều kiện nhiệt độ khác nhau. Có thể sử dụng trong nhiệt độ nóng lạnh luân chuyển mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. 

Gốm sứ Bát Tràng có độ bền từ 5-7 năm, trong khoảng thời gian đó, có thể sử dụng nhiều lần nhưng sản phẩm vẫn giữ được độ đẹp và sáng bóng như lúc ban đầu.

Chọn quà tặng khách hàng cuối năm đẹp và hợp lý 

Để chọn được một món quà tặng hợp lý, đặc biệt đối với những doanh nghiệp vừa mới đi vào hoạt động cũng không phải là điều dễ dàng, dưới đây là một số phương pháp chọn quà tặng cho các doanh nghiệp vào dịp cuối năm.

quà tặng doanh nghiệp

Chọn quà tặng theo chương trình, tùy theo từng loại chương trình, các món quà tặng cũng sẽ khác nhau. Vào cuối năm, các doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất và cung cấp sản phẩm cho thị trường.

Khách hàng cũng được chia ra nhiều tầng khác nhau, tùy thuộc vào từng tầng khách hàng, doanh nghiệp có thể chọn ấm chén, ly sứ hay bát đĩa cho phù hợp. 

Hotline: 094.1900.823 – 091.5599.363 

Email: baogia@xuonggomviet.com

Kênh quà tặng khách nhau, sẽ có các món quà khác nhau dành cho khách hàng để đạt được hiệu quả tối ưu, chinh phục từng tầng khách hàng một. 

Xác định số lượng quà tặng, số lượng quà tặng ảnh hưởng đến rất nhiều về chương trình tặng quà vào dịp cuối năm. Lý do là số lượng quà tặng phải vừa đủ để cung cấp cho một lượng khách hàng khá lớn đến từ nhiều nguồn khác nhau. 

Tải Báo giá quà tặng tết, quà tặng cuối năm mới nhất 28/11/2023

Tải Báo Giá

Nhiều doan nghiệp không ngần ngại chi trả cho các món quà tặng với số lượng lớn để sản phẩm của mình có thể đến được với nhiều khách hàng nhất trong dịp cuối năm. 

Tuy nhiên, một số doanh nghiệp lại cho rằng, họ chỉ cần chọn chất lượng, tập trung đánh vào các đại lý, tổng cửa hàng vì đó là kênh đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng theo cách buôn bán truyền thống. 

Thời gian tặng quà rất quan trọng, đặc biệt vào dịp cuối năm, tùy theo từng mặt hàng sẽ được đẩy mạnh vào từng thời điểm khác nhau. 

Nhiều doanh nghiệp chỉ vì chủ quan mà không đặt quà tặng khách hàng cuối năm sớm hơn các doanh nghiệp khác, bỏ lỡ một nguồn doanh thu đáng kể vào dịp trước Tết trong khi đây chính là thời gian cao điểm mua sắm. 

Ly sứ in logo quà tặng cho khách hàng
Ly sứ in logo quà tặng cho khách hàng

Nếu doanh nghiệp đã xác định lên chương trình khuyến mãi, tặng quà, thì nên đặt càng sớm, càng tốt. Bởi vì thông thường, trước Tết 1-2 tháng, các xưởng sản xuất quà tặng sẽ bị quá tải, lúc đó, doanh nghiệp khó có thể tìm được nguồn sản xuất như ý muốn. 

Nguồn tài chính quyết định đến toàn bộ hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp hiện nay vừa đi vào hoạt động như có nguồn doanh thu tốt cũng sẽ sẵn sàng đầu tư cho khoản quà tặng. 

Tải Báo giá quà tặng Tết mới nhất 28/11/2023

Tải Báo Giá

Vào những dịp cuối năm, số lượng quà tặng của các doanh nghiệp sẽ cao hơn so với các tháng khác trong năm. Cân bằng tài chính để chọn được một món quà như ý sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản kinh phí đáng kể. 

Quà đắt hay rẻ, nhiều khi không phụ thuộc vào số tiền mà doanh nghiệp bỏ ra, mà nó phù hợp với góc nhìn của khách hàng. Một món quà đắt tiền mà không có ý nghĩa sẽ khiến doanh nghiệp khó có thể chinh phục được khách hàng. 

Và cuối cùng, quan trọng nhất đó là nhà thầu sản xuất. Lựa chọn nhà sản xuất quà tặng uy tín và chất lượng, chính là đem lại nhiều cơ hội hơn cho doanh nghiệp trước ngưỡng kinh tế thị trường ngày đang có tính cạnh tranh cao hơn. 

Nhà sản xuất gốm sứ quà tặng có thể dễ dàng tìm kiếm ở khắp nơi, nhưng chọn một nhà sản xuất tận xưởng, chủ động và linh hoạt sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhiều công sức và thời gian hơn. 

Xưởng sản xuất quà tặng gốm sứ chất lượng và uy tín tại Bát Tràng 

Xưởng Gốm Việt là đối tác sản xuất và cung cấp trực tiếp các sản phẩm gốm sứ với số lượng lớn vào mỗi năm cho các doanh nghiệp, công ty, cơ quan tổ chức nhà nước…

Vào dịp cuối năm, để đáp ứng nhu cầu của thị trường về dòng sản phẩm gốm sứ quà tặng, Xưởng Gốm Việt đã mở rộng thêm quy mô sản xuất rộng hơn và nhân sự sản xuất đông hơn so với nửa đầu năm 2019. 

Phương pháp sản xuất của chúng tôi chủ yếu vẫn là bán thủ công theo quy trình của làng Bát Tràng. Xưởng Gốm Việt tự hào là doanh nghiệp tiếp nối các giá trị văn hóa tốt đẹp và cùng làng nghề đưa những sản phẩm chất lượng ra thị trường trong nước và quốc tế. 

Đóng gói cẩn trọng trước khi giao hàng

Các sản phẩm chúng tôi sản xuất không giới hạn bao gồm ấm chén, bát đĩa, lọ hoa, đèn xông tinh dầu, bộ dụng cụ nhà tắm, ly sứ và các sản phẩm khác theo nhu cầu của thị trường. 

Nguồn nguyên liệu mà chúng tôi sản xuất được lấy từ tự nhiên hoàn toàn, giàu khoáng chất có lợi cho sức khỏe của người sử dụng. 

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm chất lượng đầu ra đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng khi dùng trong thời gian dài. 

Hotline: 094.1900.823 – 091.5599.363 

Email: baogia@xuonggomviet.com

Lọ hoa quà tặng Tết in logo cao cấp dành cho doanh nghiệp

lo-hoa-su-ve-vang-cao-cap-xgv

Xưởng Gốm Việt – Sản xuất và cung cấp lọ hoa quà tặng Tết cho doanh nghiệp, tổ chức với số lượng lớn trên toàn quốc. Nhận in logo lên bình hoa gốm sứ giá rẻ bằng các công nghệ in ấn hiện đại. Chính sách chiết khấu hấp dẫn dành cho các đơn hàng […]

20+ mẫu bát đĩa quà tặng cuối năm giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

Cuối năm là dịp thích hợp để các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức thực hiện các chương trình tặng quà khuyến mãi, quà tri ân đối với các khách hàng, đối tác, nhân viên hay người lao động của mình nhằm thể hiện sự quan tâm, tôn trọng và tạo sự gắn kết cho […]

Ly sứ quà tặng Tết 2023 đẹp, giá rẻ cho doanh nghiệp

ly sứ quà tặng tết

Doanh nghiệp cần tìm xưởng sản xuất ly sứ quà tặng Tết cho các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, nhân viên với số lượng lớn? Cùng tìm hiểu về các sản phẩm ly sứ làm quà tặng cho dịp Tết sắp tới!  Tại sao nên chọn ly sứ làm quà tặng Tết?  […]

Khay mứt quà tặng Tết cho khách hàng, đối tác, nhân viên

Khay mứt quà tặng Tết là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong dịp đặc biệt này. Xưởng Gốm Việt giới thiệu đến doanh nghiệp một số sản phẩm khay mứt làm quà tặng cho mùa Tết năm nay.  Tại sao chọn khay mứt làm quà tặng Tết?  Khay mứt là sản phẩm […]

Cung cấp ấm chén quà tặng Tết đẹp, sang trọng cho doanh nghiệp

Tết đến tặng gì cho khách hàng, đối tác, nhân viên? Đó là câu hỏi mà vào mỗi dịp cuối năm các doanh nghiệp đều trăn trở, mong muốn tìm ra một món quà hợp lý để tặng những người đã đồng hành cùng mình. Tại sao doanh nghiệp không chọn ấm chén làm quà tặng […]

Cung cấp heo đất quà tặng dịp Tết, dịp cuối năm đẹp

Heo đất trở thành món quà không thể thiếu vào dịp cuối năm của các doanh nghiệp khi làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên của mình. Tìm hiểu về sản phẩm heo đất quà tặng Tết cùng Xưởng Gốm Việt, xem có gì đặc biệt nhé! Tại sao nên chọn heo […]

0915.599.363
Zalo