Cung cấp ấm chén quà tặng Tết đẹp, sang trọng cho doanh nghiệp

Tết đến tặng gì cho khách hàng, đối tác, nhân viên? Đó là câu hỏi mà vào mỗi dịp cuối năm các doanh nghiệp đều trăn trở, mong muốn tìm ra một món quà hợp lý để tặng những người đã đồng hành cùng mình. Tại sao doanh nghiệp không chọn ấm chén làm quà tặng Tết. Với giá thành hợp lí, mẫu mã đa dạng, ấm chén sẽ chinh phục được cả khách hàng, đối tác và nhân viên của doanh nghiệp. 

ấm chén quà tặng tết
Sản xuất và cung cấp ấm chén quà tặng tết

Ấm chén quà tặng Tết – món quà ý nghĩa

Chén chè, bát nước – tâm điểm của mỗi câu chuyện đều xoay quanh nó. Trong tâm thức của người Việt, ấm chén trở thành sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Chọn ấm chén làm quà tặng, là chọn lấy món quà mang ý nghĩa tình thân gắn bó. Ấm chén thể hiện sự kết giao, sáng tạo, phát triển ở nhiều góc độ khác nhau. 

Mẫu ấm chén vẽ viền kim đẹp

Tải Báo giá Bộ trà quà tặng Tết mới nhất 18/06/2024

Tải Báo Giá

Với mẫu mã đang dạng, phong phú nên ấm chén được tìm thấy rất nhiều ở trên thị trường. Nhiều sản phẩm bắt mắt, phù hợp với sự lựa chọn của doanh nghiệp. 

Bộ trà Tử Sa

Số lượng ấm chén đặt hàng vào kì giáp Tết cũng nhiều hơn so với các thời điểm khác trong năm. Vì vậy, chi phí để có được các món quà tặng là không hề nhỏ, doanh nghiệp nên chọn ấm chén vì sản phẩm này chỉ có mức giá từ 150.000VNĐ – 200.000VNĐ/suất quà. 

in logo lên ấm chén gốm sứ
Bộ ấm chén in logo làm quà tặng Tết cho doanh nghiệp

Có thể bạn quan tâm:

Ly sứ Bát Tràng quà tặng Tết đẹp, giá rẻ cho doanh nghiệp

Nếu đặt hàng với số lượng càng lớn, doanh nghiệp sẽ được giảm giá mạnh hơn, giúp tiết kiệm được một nguồn chi phí lớn để mang đến nguồn quà tặng chất lượng cho khách hàng, đối tác, nhân viên của mình.

Bộ ấm chén sứ trắng in logo làm quà tặng Tết

Ấm chén đa dạng về màu sắc: ấm chén trắng, ấm chén trắng vẽ tay, ấm chén màu, ấm chén men rạn giả cổ, ấm chén tử sa, ấm chén hồng sa, ấm chén men hỏa biến, ấm chén men hoàng lưu ly cao cấp. 

Mỗi bộ ấm chén thể hiện những nét đặc trưng khác nhau của gốm sứ. Doanh nghiệp có thể phân khúc từng đối tượng được nhận quà để chọn quà cho phù hợp và hợp lý hơn. 

Sản phẩm và hộp xi quà tặng
Sản phẩm và hộp xi quà tặng

 

Ấm chén Bát Tràng – quà tặng Tết đẳng cấp và sang trọng 

Ấm chén Bát Tràng được biết đến là một trong những dòng ấm chén cao cấp trên thị trường. Dòng ấm chén này mang lại cho các doanh nghiệp được nhiều lợi ích khi lấy nó làm quà tặng. 

Bộ trà vẽ hoa đào xanh

Một số doanh nghiệp thường hiểu sai về quà tặng ấm chén, khi cho rằng, tất cả các bộ ấm chén đều như nhau. Nhưng ấm chén Bát Tràng có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với các dòng ấm chén khác.

Sản phẩm hoàn thiện
Sản phẩm hoàn thiện

Minh chứng  là chỉ cần sử dụng qua một thời gian, các loại ấm chén rẻ tiền sẽ nhanh xuống màu và dễ dàng bong tróc lớp men bên ngoài. Còn ấm chén Bát Tràng, nếu sử dụng thường xuyên, nhưng được lau rửa cẩn thận vẫn có thể sử dụng lên đến 10 năm. 

Mẫu ấm chén vẽ hoa Bát Tràng đẹp

Tải Báo giá ấm chén quà tặng Tết mới nhất 18/06/2024

Tải Báo Giá

Ấm chén Bát Tràng có xương gốm dày dặn, màu men, màu gốm mềm mịn, không bị bong tróc, không gặp các lỗ kim trên toàn bộ thân ấm chén như các sản phẩm giá rẻ. 

Không chỉ ấm chén, mà bát đĩa, ly sứ của Bát Tràng – những sản phẩm gia dụng đều được đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Hoàn toàn an toàn với sức khỏe cho dù sử dụng trong thời gian dài. 

Nhiều doanh nghiệp chú trọng đến hình ảnh của mình, đánh thẳng vào tâm lí khách hàng, nhân viên, đối tác nên họ chọn quà “xịn” để khẳng định mình trước thị trường. 

Có nhiều doanh nghiệp cùng cạnh tranh trong một ngành, một lĩnh vực. Để nâng cao mình lên, các doanh nghiệp chú trọng vào cả những hoạt động nhỏ như tặng quà. 

Mẫu ấm chén kỉ niệm 30 ngày ra trường

Ấm chén Bát Tràng dễ tìm thấy trên thị trường, nhưng để làm quà Tết thì món quà đó phải được lựa chọn cẩn thận, tỉ mẩn. Các thiết kế trên ấm chén gắn liền với tên tuổi của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiến xa hơn đến với khách hàng. 

Lọ hoa quà tặng Tết in logo cao cấp dành cho doanh nghiệp

Xưởng sản xuất ấm chén quà tặng Tết chất lượng và uy tín 

Quà tặng Tết rất quan trọng, vì vậy, khi quyết định chọn ấm chén làm quà tặng, doanh nghiệp cũng nên chọn một đơn vị sản xuất uy tín và chất lượng để có những sản phẩm tốt. 

xưởng chuyên sản xuất gốm sứ uy tín tại Bát Tràng ấm chén quà tặng tết
Xưởng sản xuất quy mô lớn

Xưởng Gốm Việt là xưởng sản xuất gốm sứ quà tặng với nhiều mặt hàng và sản phẩm theo nhu cầu của thị trường. Tính đến hiện nay, chúng tôi đã có khách hàng cả trong và ngoài nước đặt hàng gốm sứ với số lượng rất lớn vào mỗi năm.

Bộ ấm chén sứ trắng

Các đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội, tổ chức quốc tế. Mục đích của các doanh nghiệp khi chọn ấm chén làm quà tặng đó chính là mong cho những người nhận được món quà này có một mùa Tết ý nghĩa hơn. 

ấm chén quà tặng tết
Lò nung ấm chén

Tải Báo giá ấm chén quà tặng Tết mới nhất 18/06/2024

Tải Báo Giá

Mặc dù, vào cuối năm, số lượng ấm chén quà tặng tết cung cấp cho khách hàng tăng cao hơn, nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo được thời gian sản xuất và số lượng sản phẩm cho khách hàng.

Thay vì lo lắng, khách hàng, doanh nghiệp hãy yên tâm về chúng tôi. Các sản phẩm ấm chén của Xưởng Gốm Việt được chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm theo yêu cầu của Bộ Y tế, với thành phần chì (Pb) và cadimi (Cd) đều ở dưới mức tối thiểu cho phép theo quy định. 

ấm chén quà tặng tết
Cung cấp ấm chén quà tặng Tết theo yêu cầu

Để được tư vấn các sản phẩm ấm chén quà tặng Tết, quý khách vui lòng liên hệ qua:

☎ Hotline: 0941.900.823 – 091.5599.363

? Email: baogia@xuonggomviet.com 

? Xưởng sản xuất: Lô A2, Khu làng sản xuất Làng nghề Bát Tràng, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. 

Trả lời

0915.599.363
Zalo