Ly sứ quà tặng Tết 2023 đẹp, giá rẻ cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp cần tìm xưởng sản xuất ly sứ quà tặng Tết cho các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, nhân viên với số lượng lớn? Cùng tìm hiểu về các sản phẩm ly sứ làm quà tặng cho dịp Tết sắp tới! 

ly sứ quà tặng tết
Cung cấp ly sứ Bát Tràng làm quà tặng Tết cho doanh nghiệp

Tại sao nên chọn ly sứ làm quà tặng Tết? 

Ly sứ là sản phẩm dễ tìm thấy trên thị trường với nhiều mẫu mã bắt mắt, kích thước lớn nhỏ khác nhau, dễ dàng in logo để làm quà tặng vào dịp Tết. 

Ly sứ có nhiều mẫu mã khác nhau, bao gồm ly sứ không quai, ly sứ có quai, ly có nắp, ly sứ có thìa… Về màu sắc, các sản phẩm ly sứ gồm có ly sứ trắng, ly sứ màu, ly sứ vẽ tay, ly sứ men hỏa biến, ly sứ men rạn. 

Cốc sứ men màu đẹp

Ly sứ quà tặng Tết có giá thành khá rẻ, mỗi một chiếc ly sứ hoàn chỉnh chỉ có giá khoảng 35.000VNĐ trở lên. Nhưng giá thành sản phẩm còn phải phụ thuộc vào kích thước và số lượng mà doanh nghiệp mong muốn. 

Mỗi một chiếc ly sứ có những vẻ đẹp riêng và công dụng sử dụng riêng. Vào dịp Tết, doanh nghiệp có thể tặng ly sứ trong các dịp khuyến mãi, chương trình hội nghị khách hàng, tri ân đối tác, nhân viên của mình. 

Một số mẫu ly cốc sứ trắng Bát Tràng đẹp

Tải Báo giá ly sứ trắng mới nhất 23/07/2024

Tải Báo Giá

Ly sứ thường được các doanh nghiệp kinh doanh về thực phẩm sử dụng để làm quà tặng với số lượng lớn. Trên các kệ hàng siêu thị, vào một dịp Tết không quá khó để tìm thấy những chiếc ly sứ bắt mắt, chất lượng. 

Tặng ly sứ giá rẻ, nhưng lại đạt hiệu quả cao về truyền thông đẩy mạnh thương hiệu. Thay vì chiết khấu, giảm giá, khách hàng sẽ thích được tặng quà hơn. 

Tùy chọn dung tích, kích thước cho từng sản phẩm theo nhu cầu

Món quà tặng dù đơn giản, nhưng lại thể hiện được sự trẻ trung, tâm lí của doanh nghiệp. Đó là món quà thay cho lời cảm ơn của doanh nghiệp gửi đến khách hàng của mình trong dịp năm mới, Tết đến. 

Bộ phin pha cà phê vẽ tay đẹp làm quà tặng Tết 2021

Hiện nay, thay vì sử dụng các sản phẩm quà tặng bằng nhựa hoặc chất liệu khó phân hủy, có hại cho môi trường, nhiều doanh nghiệp đã chuyển hẳn qua sử dụng các loại quà tặng gốm sứ hoặc thủy tinh cao cấp để làm quà tặng Tết gửi đến khách hàng của mình. 

Khay mứt quà tặng Tết cho khách hàng, đối tác, nhân viên

Loại ly sứ nào phù hợp làm quà tặng Tết? 

Trong số tất cả các dòng ly sứ có mặt trên thị trường, thì ly sứ Bát Tràng là sản phẩm được các doanh nghiệp yêu thích nhất, thường được chọn để làm quà tặng Tết với số lượng rất lớn. 

Tải Báo giá ly sứ in logo mới nhất 23/07/2024

Tải Báo Giá

Ly sứ Bát Tràng với thương hiệu của mình, đã chinh phục được rất nhiều chủ doanh nghiệp, kể cả những doanh nghiệp khó tính nhất. 

Không chỉ các doanh nghiệp có nhu cầu trực tiếp về quà tặng, mà kể cả những doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng quà tặng gốm sứ cũng luôn định hướng cho khách hàng sử dụng sản phẩm ly sứ Bát Tràng. 

Cốc sứ có nắp đẹp làm quà tặng cuối năm

Để mô tả về ly sứ Bát Tràng có thể nhắc đến “chất lượng cao”. Được khách hàng yêu thích, hẳn cũng phải có rất nhiều lý do. Ly sứ Bát Tràng dày dặn, đa dạng về màu sắc mẫu mã. 

Khi sử dụng loại ly sứ này, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cho các thức uống nóng, lạnh khác nhau. Thời gian sử dụng có thể kéo dài từ 5-7 năm, trong khi đó các sản phẩm giá rẻ chỉ có thời gian sử dụng trong vòng 6 tháng. 

Gam màu đa dạng

Ly sứ Bát Tràng có cốt gốm dày dặn, các bộ phận được làm bằng khuôn thạch cao sau đó được lắp ghép cẩn thận, tỉ mỉ, có độ gắn kết cao, sử dụng mức nước tối thiểu cũng không làm bộ phận quai bị tách rời. 

Chất lượng và giá trị thẫm mỹ vượt trội

Thời gian nung sản phẩm dài hơn so với các loại ly sứ giá rẻ, vì ly sứ giá rẻ bị trà trộn chì với hàm lượng cao, thời gian nung ngắn hơn. Sử dụng ly sứ Bát Tràng làm quà tặng Tết vừa an toàn cho sức khỏe, vừa giúp doanh nghiệp ghi điểm đối với khách hàng. 

An toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

Xưởng sản xuất ly sứ quà tặng Tết chất lượng và uy tín

Xưởng Gốm Việt được biết đến là một trong những xưởng sản xuất gốm sứ gia dụng và quà tặng uy tín, chất lượng. Nhiều doanh nghiệp đã chọn chúng tôi trở thành đối tác cung cấp quà tặng vào các dịp quan trọng của doanh nghiệp. 

Xưởng Gốm Việt
Xưởng Gốm Việt

Có thể bạn quan tâm:

Lọ hoa quà tặng Tết in logo cao cấp dành cho doanh nghiệp

Với quy mô sản xuất rộng lớn, nhân công đông, chúng tôi chủ động về mặt sản xuất, thời gian sản xuất và thời gian giao hàng cho khách hàng theo yêu cầu. 

In logo lên ly sứ theo yêu cầu giá rẻ

Tải Báo giá ly sứ in logo mới nhất 23/07/2024

Tải Báo Giá

Với những lợi thế đó, Xưởng Gốm Việt là đã trở thành nhà sản xuất và cung ứng gốm sứ với số lượng lớn. Không chỉ tập trung sản xuất những sản phẩm gốm sứ quà tặng có sẵn, chúng tôi còn sản xuất gốm sứ quà tặng theo yêu cầu với số lượng lớn. 

Ly sứ quà tặng in logo
Ly sứ quà tặng in logo

Tại Xưởng Gốm Việt, chúng tôi sản xuất sản phẩm theo các yêu cầu của khách hàng, từ cung cấp sản phẩm gốm sứ quà tặng, đến in ấn logo, gói quà tặng theo yêu cầu và vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng theo yêu cầu. 

Xưởng sản xuất ly sứ quà tặng Tết quy mô lớn

Chúng tôi có mặt khắp 63 tỉnh, thành phố trên khắp cả nước, sẵn sàng tư vấn và phục vụ cho khách hàng theo yêu cầu: 

Trụ sở: Lô A2, khu sản xuất làng nghề Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội 

Văn phòng miền Trung: Tầng 3, 27B Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng 

Văn phòng miền Nam: 21 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

0915.599.363
Zalo