Khay mứt quà tặng Tết cho khách hàng, đối tác, nhân viên

Khay mứt quà tặng Tết là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong dịp đặc biệt này. Xưởng Gốm Việt giới thiệu đến doanh nghiệp một số sản phẩm khay mứt làm quà tặng cho mùa Tết năm nay. 

Tại sao chọn khay mứt làm quà tặng Tết? 

Có thể bạn quan tâm:

Cung cấp heo đất quà tặng dịp Tết, dịp cuối năm đẹp

Khay mứt là sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình Việt Nam vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán. Trên khay mứt có rất nhiều thứ như bánh kẹo, hạt dưa, mứt. 

Chính vì sự quan trọng đó, mà khay mứt sứ đã trở thành món quà ý nghĩa, được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên của mình. 

Với giá thành rẻ, những chiếc khay đựng mứt sứ được chọn làm quà tặng với giá thành từ 200.000 – 600.000/bộ tùy theo kích thước của từng loại sản phẩm. 

Khay mứt sứ có nhiều màu sắc khác nhau, doanh nghiệp có thể chọn màu sắc gắn liền với màu thương hiệu, in logo làm quà tặng với số lượng lớn. 

Hiện nay, các doanh nghiệp đang hướng đến việc sử dụng các vật liệu bền, có lợi cho môi trường như gốm sứ để làm quà tặng, hạn chế các sản phẩm quà tặng được làm từ 

Khay mứt sứ Bát Tràng quà tặng ý nghĩa

20+ mẫu bát đĩa quà tặng cuối năm giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

Xưởng nào sản xuất khay mứt quà tặng Tết đẹp?

Xưởng Gốm Việt – một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp khay mứt quà tặng Tết từ gốm sứ Bát Tràng cao cấp cho doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức với mức giá gốc tận xưởng rẻ hơn gấp nhiều lần so với các cơ sở sản xuất và công ty dịch vụ cung cấp khay mứt khác trên thị trường hiện nay

.
0915.599.363
Zalo