Những lý do nên sử dụng sản phẩm gốm sứ cao cấp

Sử dụng gốm sứ đang dần trở thành xu thế hiện hành trên thế giới. Có vô vàn lý do để lựa chọn đồ sứ. Điều gì đã làm khách hàng yêu quý đồ sứ đến như thế? Hãy cũng tìm hiểu xem nhé!

Sản phẩm gốm sứ có những ưu điểm nào?

Bảo vệ môi trường

Với bất kì ai hoạt động trong lĩnh vực môi trường, bảo tồn sinh thái cực kì “dị ứng” với túi nilong, sản phẩm nhựa và các chế xuất không thân thiện với môi trường.

Đối với các quán cafe, nhà hàng hiện nay rất hạn chế sử dụng ly nhựa một lần. Cộng đồng mạng lên tiếng và tẩy chay mạnh mẽ đối với những quán cafe chỉ phục vụ ly nhựa. Để thu hút nhiều khách hàng hơn, doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm gốm sứ để phụ vụ lâu dài.

Các nhà hàng cũng nói không với bát đĩa nhựa. Bởi vì bát đĩa nhựa rất khó lau rửa, mảng bám dầu mỡ bết dính khiến khách cảm thấy không thoải mái.

Tải Báo giá Ly sứ cao cấp từ xưởng sản xuất

Tải báo giá

Thời hạn sử dụng dài 

Đối với dòng gốm sứ cao cấp, thời gian sử dụng có thể lên tới 10 năm. Sử dụng sản phẩm có hạn sử dụng dài hạn, giúp cho doanh nghiệp không cần phải thay thế vì đồ gốm sứ rất bền.

Trong khi đó, đồ nhựa dù có tốt đến bao nhiêu, thì màu sắc vẫn dễ bị phai màu trong thời gian ngắn khi sử dụng. Hiên tượng trầy xước, nứt nẻ cũng sẽ xuất hiện sau một thời gian.

Đồ nhựa khi sử dụng trong nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp đều không đảm bảo được  hình dạng ban đầu. Dễ dàng bị méo mó và biến chất.

Xem nhiều hơn tại:

An toàn với sức khỏe

Được nung ở nhiệt độ trên 1200 độ C, dòng gốm sứ cao cấp đã tự loại bỏ được các tạp chất có trong đất trong quá trình nung. Các sản phẩm cao cấp có nguồn nguyên liệu sạch, được lấy từ tự nhiên.

Ly sứ trắng in logo

Với kim loại, khi sử dụng một thời gian dài sẽ bị hoen gỉ, ố vàng. Điều đó là không tốt đối với sức khỏe của khách hàng. Độc tố trong kim loại thường gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe của người sử dụng.

Đảm bảo về mặt thẩm mĩ 

Để tạo được ấn tượng cho khách hàng, những khách sạn, nhà hàng, sử dụng bát đĩa, ly sứ đồng bộ để tạo tính chuyên nghiệp hơn.

lo hoa ke chi vang
Lọ hoa kẻ chỉ vàng cao cấp

Bộ bát đĩa hay bộ ly sứ được thiết kế giống nhau, cùng màu sắc, tone/tone với phong cách của nhà hàng sẽ khiến cho khách hàng thích thú hơn.

Cung cấp vật phẩm gốm sứ dành cho khách sạn

Tiết kiệm chi phí

Ly nhựa sử dụng một lần sẽ có chi phí cao hơn so với ly sứ! Bạn có thể không tin! Nhưng với thời gian sử dụng dài, kèm theo đó là có thể sử dụng rất rất nhiều lần thì ly nhựa có thể thắng ly sứ về tiết kiệm chi phí không?

Ly sứ có thời gian sử dụng lâu dài, tạo được thẩm mĩ tốt, có thể sử dụng ở bất kì mức nhiệt nào mà vẫn giữ sản phẩm được đẹp như ban đầu. Đó là tất cả những điều mà ly sứ mang lại để có thể giải quyết được bài toán tài chính cho doanh nghiệp.

Xưởng sản xuất gốm sứ gia dụng cao cấp

Là một trong những xưởng sản xuất lớn tại Bát Tràng. Chúng tôi vừa là nhà sản xuất, vừa là nhà cung ứng các sản phẩm gốm sứ gia dụng và quà tặng gốm sứ cho khách hàng trong và ngoài nước.

Sản phẩm của Xưởng Gốm Việt đa dạng về chủng loại, màu sắc, kích thước. Chúng tôi chủ yếu cung cấp các sản phẩm ấm chén, ly sứ, bát đĩa, lọ hoa… với số lượng lớn cho bất kì ai có nhu cầu.

Được đặt tại làng Bát Tràng và kế thừa những gì tinh túy nhất của nghề gốm sứ. Sản phẩm chúng tôi tạo ra chất lượng, có thể so sánh ngang bằng với các sản phẩm gốm sứ tốt trên thế giới.

Tải Báo giá ấm chén cao cấp mới nhất 18/06/2024

Tải báo giá

Ngoài các sản phẩm gia dụng như trên, Xưởng Gốm Việt còn gia công các sản phẩm khác theo yêu cầu với số lượng lớn. Giúp doanh nghiệp có thể có được những sản phẩm tốt nhưng giá thành rẻ.

Tại Xưởng Gốm Việt, khách hàng sẽ được tận tay sở hữu các sản phẩm gốm sứ được làm bằng chất liệu đất sét thủ công và nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên 100%.

Ngoài chất lượng sản phẩm tốt, đảm bảo mang lại nhiều hiệu ứng tích cực cho doanh nghiệp. Thì giá thành tại Xưởng Gốm Việt sẽ khiến cho khách hàng luôn yên tâm và hài lòng.

Cho đi giá trị tốt đẹp thông qua những sản phẩm gốm sứ chất lượng là những gì chúng tôi hướng đến. Vừa sản xuất, vừa cung ứng và vừa kết nối là những gì chúng tôi mong muốn đạt được.

Tải Báo giá Quà tặng gốm sứ mới nhất 18/06/2024

Tải báo giá

Những sản phẩm quà tặng hoặc in logo theo yêu cầu sẽ được đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí do khách hàng đưa ra. Với mức chi phí thấp, nhưng sản xuất chất lượng và thời gian sản xuất ngắn sẽ luôn làm quý khách hàng hài lòng.

Xưởng gốm Việt - Sản xuất gốm sứ chất lượng cao
Xưởng gốm Việt – Sản xuất gốm sứ chất lượng cao

Sử dụng đồ gốm sứ sẽ giúp không gian nhà ở, không gian dịch vụ trở nên đẹp mắt hơn. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí. Và đặc biệt, gốm sứ cao cấp luôn luôn an toàn với sức khỏe và nói không với các sản phẩm chứa chì và tạp chất độc hại.

Để được tư vấn và lựa chọn các sản phẩm gốm sứ thân thiện, chất lượng, quý khách vui lòng gọi đến hotline: 0941 900 823 hoặc liên hệ qua email: baogia@xuonggomviet.com

0915.599.363
Zalo