Ấm chén quà tặng Đại hội Đảng các cấp lần thứ XIII

Đại hội Đảng là dịp hết sức quan trọng ở tất cả các cấp. Đây là đại hội mang tính chiến lược ảnh hưởng đến mọi mặt của quốc gia. Với một sự kiện quan trọng như thế, những người đứng đầu đại hội luôn tìm đến các sản phẩm quà tặng chất lượng để làm quà tặng đại biểu. Và sản phẩm được sử dụng nhiều nhất để làm quà tặng, chính là những bộ ấm chén cao cấp.

Ấm chén đại hội

Ấm chén quà tặng Đại hội Đảng bộ các cấp

Vào tháng 12.2019, Đại hội Đảng các cấp lần thứ XIII sẽ được diễn ra vào đến hết năm 2022 để chuẩn bị cho Đại hội Đảng toàn quốc vào năm 2021.

Với ý nghĩa hết sức to lớn đó, những người đứng đầu Đại hội sẽ phải chọn ra những bộ ấm chén đẹp với thiết kế bắt mắt để tặng cho các đại biểu, cử tri đến tham gia.

Tải Báo giá ấm chén quà tặng mới nhất 26/05/2024

Tải báo giá

Sự kiện 5 năm mới có một lần, đánh dấu những bước chuyển đổi trên mọi lĩnh vực của quốc gia. Vì sự quan trọng này, để đại hội thêm thành công tốt đẹp, những món quà chu đáo như ấm chén là điều không thể thiếu.

Ấm chén có nhiều kích thước, hình dáng khác nhau. Trên thị trường hiện nay có hơn 1000 mẫu ấm chén, giúp cho khách hàng tăng thêm sự lựa chọn của mình.

Ấm chén có nhiều loại khác nhau, dưới đây là một số mẫu ấm chén quà tặng Đại hội Đảng các cấp:

Ấm chén trắng

Chiếm số lượng và ưu thế lớn trong mặt hàng quà tặng đó chính là ấm chén men trắng. Loại ấm chén này thường được đặt làm quà tặng với số lượng rất lớn.

Với men màu trắng sáng được bao phủ một lớp men bóng bên ngoài, sản phẩm dễ dàng in ấn, nổi bật logo đại hội và giúp cho đại biểu, cử tri lưu giữ món quà lâu hơn.

Ấm chén men màu vẽ tay

Trở thành “đặc sản” của làng Bát Tràng, ấm chén men màu vẽ tay nổi tiếng và có thương hiệu lâu năm. Các sản phẩm ấm chén men màu vẽ tay được chọn làm quà tặng với số lượng rất lớn vì mỗi sản phẩm ấm chén có những nét vẽ độc đáo và khác biệt nhau.

Giá thành sau khi hoàn thiện sản phẩm của các bộ ấm chén này khoảng 300.000VNĐ trở lên. Đây là giá hợp lí để có được những bộ ấm chén quà tặng đại hội đẹp.

Ấm chén tử sa cao cấp

Dòng tử sa cao cấp nổi tiếng lâu nay được những người làm quà tặng luôn chọn. Mặc dù có giá thành cao hơn các sản phẩm khác, nhưng tử sa lại mang dáng đậm chất gốm sứ cao cấp.

Ấm chén tử sa được làm từ nguồn đất sét nhập khẩu có lợi cho sức khỏe. Tặng ấm chén tử sa vào các dịp Đại hội Đảng các cấp lần thứ XIII sẽ là sợi dây gắn kết giữa những người đứng đầu Đại hội và các đại biểu, cử tri.

Tải Báo giá ấm chén quà tặng mới nhất 26/05/2024

Tải báo giá

Ấm chén Bát Tràng

Được mệnh danh là vùng đất tổ của gốm sứ Việt Nam, Bát Tràng đã trở thành nơi sản xuất và cung cấp các loại gốm sứ quà tặng cho cả khách hàng trong và ngoài nước.

Mặc dù là vùng sản xuất gốm sứ với hơn nửa quá trình sản xuất là thủ công. Nhưng gốm sứ Bát Tràng vẫn có thời gian sản xuất nhanh chóng và cho ra các sản phẩm chất lượng.

Bộ trà Mini chỉ vàng AT-20
Vô cùng sang trọng và đẹp mắt, chất lượng tuyệt vời

Ấm chén của Bát Tràng tùy từng loại sẽ có những đánh giá khác nhau về mặt kĩ thuật sản phẩm. Tuy nhiên, đa số đều cho rằng, ấm chén Bát Tràng đạt chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn cao để đưa qua thị trường nước ngoài.

Các sản phẩm ấm chén được sản xuất ở làng Bát Tràng có cốt gốm dày dặn, sản phẩm tạo tốt là nhờ có nguồn nguyên liệu chất lượng và toàn bộ nguyên liệu được khai thác từ các mỏ đất sạch có trong tự nhiên.

Cốt gốm ấm chén Bát Tràng dày dặn và chắc chắn. Nung trong nhiệt độ hơn 1200 độ C, nên sản phẩm rắn chắc và liên kết giữa các phân tử đất luôn được giữ chặt.

Tải Báo giá ấm chén quà tặng mới nhất 26/05/2024

Tải báo giá

Ngoại trừ dòng tử sa với các màu đất tự nhiên. Thì dòng ấm chén tráng men có bề ngoài sản phẩm rất mịn và màu men rất đồng đều và không bị nổi bọt khí như các sản phẩm rẻ tiền không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Ấm chén Bát Tràng được chọn làm quà tặng Đại hội Đảng, bởi vì tiếng tăm của loại gốm sứ này không chỉ ở trong nước, mà những thị trường khó tính cũng yêu thích các sản phẩm của dòng gốm sứ cao cấp này.

Sản xuất ấm chén quà tặng đại hội Đảng

Để có những món quà đẹp theo yêu cầu của khách hàng, Xưởng Gốm Việt ngày càng phát triển thêm nhiều mẫu sản phẩm mới với tiêu chí chuẩn đẹp như hàng Bát Tràng.

Số lượng sản phẩm ấm chén được sản xuất trong 10 năm qua tăng dần theo từng năm. Đây là sự yêu quý, tin tưởng mà khách hàng dành cho chúng tôi vì giá thành tốt và sản phẩm chất lượng được xếp vào loại hàng đầu.

Xưởng Gốm Việt là xưởng sản xuất nằm tại làng Bát Tràng với quy mô rộng lớn và nhân công làm việc đông. Chính vì thế, chúng tôi luôn đảm bảo được tiến độ sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Tải Báo giá ấm chén quà tặng mới nhất 26/05/2024

Tải báo giá

Các sản phẩm khách hàng sử dụng để làm quà tặng như ấm chén quà tặng đại hội Đảng luôn được chúng tôi ưu tiên sản xuất. Toàn bộ quá trình từ tư vấn, thiết kế mẫu, sản xuất mẫu đến khi ra thành phẩm đều được nhân viên kinh doanh của Xưởng Gốm Việt theo sát để báo cáo lại với khách hàng.

Đóng gói cẩn trọng trước khi giao hàng

Sản phẩm do chúng tôi sản xuất không chỉ đẹp vẻ bề ngoài, mà ngay cả cốt gốm bên trong cũng được đảm bảo sạch và an toàn 100% cho sức khỏe người tiêu dùng.

Không chỉ có các cơ quan nhà nước, mà chúng tôi còn có các đối tác là doanh nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức hoạt động phi lợi nhuận đặt các sản phẩm quà tặng theo yêu cầu với số lượng lớn.

Để được tư vấn về bộ ấm chén quà tặng Đại hội Đảng, quý khách vui lòng gọi đến hotline: 0941900823 và nhận báo giá sớm nhất!

0915.599.363
Zalo