Bát đĩa nhà hàng đẹp tại Nha Trang

Nha Trang là một trong những thành phố du lịch xinh đẹp dọc duyên hải miền Trung đón hàng triệu lượt khách đến nghỉ dưỡng hàng năm. Với hàng trăm nhà hàng, khách sạn đang hoạt động tại đây, để tạo nên nét riêng cho mình, mỗi nhà hàng thường phục vụ du khách theo nhiều cách khác nhau. Một trong những yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp đó chính là chất lượng của những bộ bát đĩa nhà hàng tại Nha Trang, đa số, đều thuộc dòng sản phẩm bát đĩa gốm sứ Bát Tràng chất lượng cao.

Xưởng Gốm Việt

Tải báo giá sỉ mới nhất 12/04/2024

Tải báo giá

Bát đĩa nhà hàng đẹp tại Thành phố Nha Trang 

Với lượng khách du lịch đổ về thành phố mỗi năm một tăng lên, các khách sạn, nhà hàng ở Nha Trang luôn đầu tư số lượng bát đĩa lớn để phục vụ các du khách của mình. 

Những bộ bát đĩa đồng bộ về mẫu mã, màu sắc luôn được đánh giá cao. Giúp các nhà hàng có thể thu hút lượng khách đến đông hơn. 

Bát đĩa nhà hàng cao cấp
Bát đĩa nhà hàng cao cấp

Các sản phẩm bát đĩa cao cấp, đồng bộ trong các nhà hàng tại Nha Trang giúp cho khách hàng có thể cảm nhận được mức độ chuyên nghiệp của nhà hàng, tạo ấn tượng tốt đẹp đối với thực khách. 

Tùy theo phong cách của từng nhà hàng, những người quản lý sẽ chọn các mẫu bát đĩa phù hợp. Bên cạnh đó một số nhà hàng lớn, đầu tư bát đĩa phân chia theo từng tầng khách khác nhau.

Phụ kiện trong bộ bát đĩa bàn ăn nhà hàng Chay

Một số khác chia theo phong cách bếp, có rất nhiều khách sạn ở Nha Trang chia bếp thành 2 phong cách khác nhau, bếp Á và Âu được tách riêng biệt. Một số khách sạn, resort khác với quy mô rộng lớn còn chia nhà ăn thành nhiều phân khu. 

Tạo nên sự đẳng cấp cho dịch vụ và món ăn của bạn

Bát đĩa sạch sẽ tạo cảm giác ngon miệng hơn cho khách hàng khi thưởng thức các món ăn. Độ “sang chảnh” của nhà hàng, khách sạn được đánh giá trong từng tiểu tiết nhỏ như bộ bát đĩa bàn ăn và các phụ kiện khác. 

Một số mẫu bát đĩa được ưa chuộng sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn

Tải báo giá Bát đĩa nhà hàng mới nhất (cập nhật 12/04/2024)

Tải Catalogue và báo giá

Nhiều nhà hàng vì bỏ qua những tiểu tiết này lại mất đi một lượng khách đáng kể sau thời gian kinh doanh vì không để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng, mờ nhạt giữa hàng trăm nhà hàng – khách sạn khác.

Tham khảo thêm tại: Cung cấp bát đĩa nhà hàng tại Vũng Tàu từ gốm sứ đẹp và sang trong

Bát đĩa Bát Tràng đẹp tại Nha Trang 

Bát đĩa nhà hàng in logo

Hiện nay, tại Nha Trang có rất ít các nhà sản xuất và cung cấp bát đĩa cho nhà hàng với số lượng lớn. Điều đó khiến không ít các nhà hàng tại Nha Trang khó khăn khi tìm bát đĩa cho nhà hàng của mình. 

Với lợi thế lớn về sản xuất, làng Bát Tràng hiện nay đã trở thành một trong những làng nghề cung ứng số lượng bát đĩa cho thị trường nội địa và quốc tế với số lượng lớn. 

Set up món ăn cùng bộ bát đĩa nhà hàng đẹp từ gốm sứ Bát Tràng

Để đặt được sản phẩm Bát Tràng chính hãng, các nhà hàng tại Nha Trang sẽ phải thông qua các bên trung gian hoặc phải đến tận Bát Tràng để có thể chọn những mẫu bát đĩa đẹp.

Không thể phủ nhận rằng, bát đĩa của  Bát Tràng đã tôn lên giá trị các món ăn tại các nhà hàng ở đây. Bát đĩa Bát Tràng có nhiều loại, nhiều mẫu mã, phù hợp với nhiều phong cách của các nhà hàng khác nhau. 

Chất lượng và giá trị thẫm mỹ cao

Dòng gốm sứ cao cấp này có màu men và nước men lên rất đẹp, rất đồng đều. Mặc dù là sản phẩm được sản xuất thủ công, nhưng không vì thế mà bát đĩa Bát Tràng lại không được thị trường đón nhận. 

Với danh tiếng làng nghề, cùng mẫu mã đa dạng, thêm đó chất lượng sản phẩm luôn đứng đầu trên thị trường gốm sứ, nên bát đĩa của Bát Tràng dù ở bất cứ đâu vẫn được khách hàng rất yêu thích. 

Độ bền cao gấp 3 – 4 lần các dòng sản phẩm bát đĩa thông thường khác

Về độ bền của sản phẩm Bát Tràng thì không cần bàn đến, hàng Bát Tràng không có hạn sử dụng, có thể dùng liên tục đến 10 năm mà vẫn không bong tróc, phai màu. 

Tải báo giá mới nhất 12/04/2024

Tải báo giá

Sản phẩm của Bát Tràng không chỉ khẳng định vị thế của mình ở trong nước, mà các quốc gia lớn, các chuỗi khách sạn, nhà hàng lớn trên thế giới vẫn chọn bát đĩa Bát Tràng phục vụ cho các thực khách của mình. 

Bộ bát đĩa vẽ sen
Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

Công ty sản xuất bát đĩa gốm sứ Bát Tràng chất lượng cao giá rẻ theo yêu cầu

Nhà cung cấp bát đĩa nhà hàng tại Nha Trang uy tín và chất lượng 

Các sản phẩm bát đĩa với vô vàn mẫu mã đã thu hút rất nhiều các nhà hàng tại Nha Trang. Bát đĩa đẹp giúp cho các nhà hàng ghi điểm tuyệt đối trong các bữa tiệc của các thực khách. 

Xưởng Gốm Việt
Xưởng Gốm Việt

Để tìm đơn vị sản xuất và cung ứng trực tiếp các sản phẩm bát đĩa đẹp tại Nha Trang là không hề dễ dàng. Tuy nhiên, Xưởng Gốm Việt luôn là đơn vị đáp ứng được nhu cầu của khách hàng dù là ở Nha Trang hay bất kì tỉnh thành nào. 

Liên hệ ngay: 094.1900.823

Xưởng sản xuất quy mô lớn

Mặc dù xưởng sản xuất của Xưởng Gốm Việt ở Hà Nội, nhưng chúng tôi vẫn có các nhân viên làm việc trực tiếp với các nhà hàng, khách sạn tại Nha Trang. 

Một số nhà hàng, khách sạn là đối tác lớn của Xưởng Gốm Việt như Nhà Hàng Bia Tươi Louisiane, Marina Resort Nha Trang, Senta Vegetarian… và một số nha hàng, khách sạn lớn tại đây. 

Quy trình sản xuất Bát đĩa nhà hàng
Quy trình sản xuất Bát đĩa Bát Tràng tại Xưởng Gốm Việt

Tại Nha Trang có nhiều điểm du lịch nổi tiếng như VinPearl Land, đảo Bình Ba, vịnh Ninh Vân, đảo Hòn Tằm, Viện Hải dương học… cùng nhiều địa điểm nổi tiếng khác được khách du lịch trong và ngoài nước mê mẩn mỗi khi đến vùng đất này. 

Sản phẩm Bát Đĩa nhà hàng Bếp của Ngoại do Xưởng Gốm Việt cung cấp

Thêm một bộ bát đĩa đẹp sẽ giúp khách sạn có thêm nhiều thực khách hơn, khách sạn sẽ được đánh giá chuyên nghiệp hơn cũng nhờ vào các bộ bát đĩa. 

Tại Xưởng Gốm Việt, chúng tôi cung cấp bát đĩa giá xưởng cho các nhà hàng tại Nha Trang với giá thành cực ưu đãi, sản phẩm tốt và đạt quy chuẩn kĩ thuật QCVN 12-4:2015/BYT.

Bát đĩa Xưởng Gốm Việt cung cấp cho nhà hàng Gánh xưa

Tải báo giá Bát đĩa in logo mới nhất (cập nhật 12/04/2024)

Tải Catalogue và báo giá

Chúng tôi vận chuyển sản phẩm đến tận nơi cho các nhà hàng, chịu trách nhiệm chất lượng, mẫu mã, in ấn theo yêu cầu của khách hàng. 

Trả lời

0915.599.363
Zalo