Bình sứ đựng sữa tắm dành cho khách sạn, resort, village cao cấp

Các khách sạn, khu nghĩ dưỡng đều tập trung cải thiện chất lượng dịch vụ vì khách sạn, resort hiện nay mọc lên như nấm, nhất là các điểm du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng – Hội An, Sa Pa, Đà Lạt, Phan Thiết, Vũng Tàu…

Để thay đổi được chất lượng dịch vụ tốt hơn, khách sạn cần đánh thẳng vào những cái chi tiết nhất, nhỏ nhặt nhất để lấy lòng khách hàng.

Trong số tất cả các dịch vụ được cải thiện, thì đa phần hiện nay các khách sạn lớn đều có một thay đổi rất lớn trong khu vực phòng tắm, đó chính là sử dụng bộ dụng cụ nhà tắm bằng sứ.

Sử dụng bình sứ đựng sữa tắm có lợi ích gì?

Bình sứ đựng sữa tắm là một trong những sản phẩm của bộ phụ kiện nhà tắm bằng sứ bao gồm: bình đựng dầu gội, khay xà bông, cốc súc miệng và lọ đựng bót đánh răng.

Không chỉ mang lại cho khách sạn , resort của bạn phong cách riêng mà còn thân thiện môi trường , tăng nhận diện thương hiệu , 

Tải Báo giá bộ dụng cụ nhà tắm mới nhất 18/06/2024

Tải báo giá

Bình sứ đựng sữa tắm được kết hợp cùng bộ sản phẩm nhà tắm bằng sứ sẽ tạo không gian sạch sẽ, thoáng đãng hơn cho phòng tắm của khách sạn.

Tham khảo thêm : Khay đựng xà phòng cho khách sạn 

Sản phẩm gốm sứ thay thế cho các bình nhựa, bình thủy tinh giá rẻ kém chất lượng. Là giải pháp nói không với các sản phẩm được đựng trong túi nilong, túi nhựa gây hại cho môi trường.

Dụng cụ phòng tắm

Bình sứ có trọng lượng nặng, giúp giữ thăng bằng và không bị trơn trượt trong môi trường ẩm ướt như nhà tắm. Sản phẩm sứ có độ bền cao và chất lượng.

Bình đựng sữa tắm bằng sứ có thể được sử dụng đa năng, vì nó có thể đựng được cả dầu gội, dầu xả… thay thế tùy theo nhu cầu sử dụng của các khách sạn.

Bộ đồ dùng nhà tắm in logo

Tải Báo giá bộ dụng cụ nhà tắm mới nhất 18/06/2024

Tải báo giá

Sản phẩm có nhiều kích thước, màu sắc và hình dáng khác nhau để tạo sự khác biệt cho sản phẩm. Nhiều khách sạn không chỉ sử dụng bình sữa tắm bình thường, mà sản phẩm còn được in logo với số lượng lớn để khách hàng nhớ đến khách sạn nhiều hơn.

Bình sữa tắm làm bằng sứ Bát Tràng

Là làng nghề nổi tiếng từ lâu với các sản phẩm gốm sứ đạt chất lượng cao. Sản phẩm có cốt gốm dày dặn và chắc chắn. Lớp men bên ngoài sáng và rất mịn màu.

Đối với các sản phẩm gia dụng như bình đựng sữa tắm, thì sản phẩm luôn được đảm bảo về nguồn nguyên liệu sạch và sản phẩm cho ra lò sạch, giúp các khách sạn tự tin hơn khi sử dụng.

Một số khách hàng hiện nay còn nghi ngờ về đồ gốm sứ giả trên thị trường vì chất lượng không đạt yêu cầu. Nhưng đối với gốm sứ Bát Tràng thì lại khác, đây là dòng gốm sứ được nung ở nhiệt độ tối thiểu 1200 độ C.

Tải Báo giá bộ dụng cụ nhà tắm mới nhất 18/06/2024

Tải báo giá

Ở mức nhiệt độ lớn và kèm theo quy trình lọc đất kĩ càng trước khi đưa vào sản xuất. Tất cả các quy trình tại làng Bát Tràng khi sản xuất luôn luôn được những người nhân công trau chuốt kĩ càng và tỉ mỉ.

Hiện nay, mặc dù quá nửa sản phẩm được thực hiện bằng phương pháp thủ công nhưng sản phẩm vẫn đồng đều về chất lượng. Các sản phẩm cơ bản giống nhau đến 95% về thông số kĩ thuật và chất lượng sản phẩm.

Bộ dụng cụ nhà tắm bằng sứ

Bình sữa tắm do làng Bát Tràng sản xuất có thể được sử dụng lên đến 5 năm. Với môi trường ẩm ướt của các phòng tắm, thì những sản phẩm giá rẻ rất khó đưa vào sử dụng lâu dài.

Bình sứ sữa tắm Bát Tràng là sản phẩm cao cấp, luôn được các khách sạn đặt hàng với số lượng lớn nhằm nâng cao dịch vụ của khách sạn tốt hơn, khách hàng tin tưởng hơn.

Xưởng sản xuất bình sứ đựng sữa tắm chất lượng

Xưởng sản xuất bình sứ đựng sữa tắm hiện nay khá hạn chế, vì đây là nhu cầu mới của các khách sạn trong một vài năm gần đây. Xưởng Gốm Việt là một trong những xưởng sản xuất mặt hàng này với số lượng lớn, cung cấp đầy đủ các sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm của Xưởng Gốm Việt được sản xuất theo quy trình làm gốm của làng Bát Tràng. Sản phẩm cho ra chất lượng và đủ điều kiện để xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Tải Báo giá bộ dụng cụ nhà tắm mới nhất 18/06/2024

Tải báo giá

Với năng lực sản xuất lớn, khách hàng đặt số lượng ngày càng lớn, vì thế, giá thành sản xuất tại Xưởng Gốm Việt rẻ hơn rất nhiều lần so với các cửa hàng cung cấp thiết bị phòng tắm cho khách sạn.

Sản xuất trực tiếp có rất nhiều lợi thế, và người được lợi nhiều nhất đó chính là khách hàng. Tất cả các khách hàng khi đến với Xưởng Gốm Việt đều có thể tự chọn cho mình mẫu mã, kích thước, hình khối, màu sắc của sản phẩm.

Phụ kiện nhà tắm bằng sứ
Phụ kiện nhà tắm bằng sứ in logo

Khách hàng có nhu cầu liên hệ tại xưởng sẽ được tư vấn tận tình về tất cả những gì liên quan đến sản phẩm. Sau khi chọn bộ sản phẩm, trong vòng 24h, chúng tôi sẽ gửi bản market thiết kế sản phẩm cho khách hàng.

Sản phẩm trước khi được đưa vào sản xuất theo yêu cầu sẽ được sản xuất mẫu và gửi lại cho khách hàng. Khi đã thống nhất qua mẫu sản phẩm, sản phẩm sẽ được sản xuất và giao trả cho quý khách đúng hẹn theo như cam kết trong hợp đồng.

Tải Báo giá bộ dụng cụ nhà tắm mới nhất 18/06/2024

Tải báo giá

Trong quá trình giao trả hàng, quan trọng nhất là khâu kiểm tra sản phẩm. Các khách sạn cần kiểm tra kĩ chất lượng của các sản phẩm dựa theo bản market có trong hợp đồng.

Tất cả các khách hàng đều có quyền yêu cầu đổi trả sản phẩm, nếu sản phẩm không đạt chuẩn theo yêu cầu của quý khách. Quý khách cần lưu ý về hình dáng, kích thước, màu sắc, logo trên sản phẩm.

Để được tư vấn về bình sứ đựng sữa tắm, quý khách vui lòng gọi đến hotline: 0941 900 823

0915.599.363
Zalo