Bộ dụng cụ sứ đựng đồ nhà tắm tiện ích gồm những gì ?

Những bộ dụng cụ sứ đựng đồ nhà tắm được sử dụng phổ biến trong rất nhiều các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, mang đến một không gian phòng tắm sang trọng, đẳng cấp, nâng tầm chuyên nghiệp cho dịch vụ của doanh nghiệp, tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng, chính vì thế, nhu cầu đặt hàng số lượng lớn dòng sản phẩm này ngày càng tăng cao và rất được ưa chuộng tìm kiếm, lựa chọn.

Xưởng Gốm Việt

Tải Catalogue Bộ phụ kiện nhà tắm mới nhất

Tải Catalogue

Bộ dụng cụ sứ đựng đồ nhà tắm

Bộ dụng cụ sứ đựng đồ nhà tắm có rất nhiều mẫu mã khác nhau, tuy nhiên, trong một phòng tắm của khách sạn cần tối thiểu 5 dụng cụ cần thiết để phục vụ khách hàng một cách trọn vẹn hơn. 

Bình sứ đựng dầu gội có nhiều kích thước khác nhau. Sản phẩm có kích thước từ 100ml – 550ml tùy theo nhu cầu của từng khách sạn. Bình sứ đựng dầu gội bằng sứ tạo sự sạch vẽ và cảm giác an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Đa dạng mẫu mã

Ngoài bình sứ đựng dầu gội thì còn có bình sứ đựng sữa tắm. Khách sạn có thể sử dụng 2 loại này cùng chung một mẫu, sau đó in chữ để phân biệt từng dung dịch một. Hoặc nếu để dễ dàng phân chia dung dịch, người quản lí khách sạn có thể sử dụng 2 mẫu khác nhau về kích thước và hình dáng. 

Cung cấp Phụ kiện phòng tắm theo yêu cầu giá rẻ
Bộ bình đựng dung dịch phòng tắm vòi inox

Nếu bạn là khách nghỉ dưỡng, bạn nghĩ như thế nào nếu những chiếc cốc súc miệng do khách sạn cung cấp là những chiếc ly nhựa sử dụng một lần, những chiếc ly thủy tinh đã đục ngầu, cũ kĩ? Ly sứ súc miệng chính là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong phòng tắm khách sạn. 

Chất liệu sứ cao cấp an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

Tải báo giá Bình đựng dung dịch mới nhất (cập nhật 18/06/2024)

Tải Catalogue và báo giá

Vì có thể khách sẽ ở lại dài ngày tại khách sạn, nên những chiếc bót đánh răng và kem đánh răng có thể được sử dụng lại nhiều lần. Chính vì thế, cốc đựng bót đánh răng bằng sứ là lựa chọn hợp lí để giữ cho những tuýp kem và bóp đánh răng luôn khô ráo, sạch sẽ 

Bộ phụ kiện nhà tắm 4 món

Nếu khách sạn không sử dụng bình sứ đựng sữa tắm, thì có thể thay bằng bánh xà phòng. Vì vậy, khay đựng xà phòng là lựa chọn hợp lí để những bánh xà phòng không bị ẩm ướt. Nhưng nhiều khách sạn lại sử dụng sản phẩm này để khách hàng có thể đựng các dụng cụ cá nhân của mình khi tắm rửa như kẹp tóc, mĩ phẩm…

Cốc sứ súc miệng

Vì sao các khách sạn hay lựa chọn bộ đồ dùng bằng sứ cho nhà tắm?

Sự chuyên nghiệp của một khách sạn được khách hàng đánh giá qua nhiều phương diện khác nhau. Và nhà tắm là khu vực rất quan trọng, nó là nơi mà khách hàng nghỉ ngơi sau một ngày vui chơi, làm việc mệt mỏi. 

Mang đến một không gian nhà tắm sang trọng, tiện nghi, đẳng cấp

Khu vực nhà tắm càng sạch sẽ, càng thể hiện được tính chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng rất tốt của khách sạn. Không có bất kì một người khách nào ở lại khách sạn, lại có thể sử dụng phòng tắm vừa hôi, vừa bẩn, không có các điều kiện tối thiểu để phục vụ cho sinh hoạt cá nhân.

Phụ kiện nhà tắm men hỏa biến

bộ dụng cụ sứ đựng đồ nhà tắm giúp cho không gian nhà tắm sáng sủa, sạch đẹp hơn. Dù chỉ thể hiện một góc, một phần rất nhỏ trong cách phục vụ của khách sạn, nhưng những điều chi tiết như thế lại đem đến sự hài lòng rất lớn cho khách hàng. 

bộ dụng cụ sứ đựng đồ nhà tắm

 

Xem giá mẫu này

Bộ dụng cụ nhà tắm giúp khách sạn tiết kiệm rất lớn về kinh phí để vận hành khách sạn. Các bình dầu tắm gội thay thế cho các gói dung dịch vệ sinh tiện lợi. Các gói nhỏ này thực tế rất tốn kém, bởi vì khách dùng 1 lần dù hết hay không khách sạn cũng phải thay thế gói mới và bỏ đi. 

 

Đa dạng kiểu dáng, chủng loại

Nhưng bình đựng dầu gội nhà tắm giúp cho khách sạn chỉ cần đổ dung dịch vào một lần và sử dụng được rất nhiều lần, cho nhiều phòng và nhiều người khác nhau mà không gây lãng phí.

Đồ sứ là giải pháp giúp bảo vệ môi trường trước những tác hại do các sản phẩm tiện lợi được làm từ bì ni long. Là giải pháp thay thế lâu dài và bền vững cho các sản phẩm nhựa gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống của con người. 

Bộ dụng cụ nhà tắm in logo

Tất cả các sản phẩm gốm sứ đều tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với người sử dụng. Đặc biệt, các sản phẩm gốm sứ cao cấp như của Bát Tràng không chỉ vừa sắc sảo đi theo kinh tế của thời đại, mà còn mang trong mình những nét đẹp của gốm sứ truyền thống. 

Những vẻ đẹp đó tạo tính thẩm mĩ và nghệ thuật sắp xếp, trang trí các vật dụng trong nhà tắm khách sạn lên một tầm cao hơn. Giúp cho khách sạn ghi điểm tuyệt đối khi khách hàng đến trải nghiệm. 

bộ dụng cụ sứ đựng đồ nhà tắm còn là cách mà khách sạn “đóng dấu thương hiệu” của mình trên các sản phẩm. Là cách mà khách sạn giúp cho khách hàng nhớ đến mình ở trên tất cả các đồ vật mà không quá phô trương, lố lăng. 

Tùy chọn những vật phẩm trong 1 set phụ kiện phù hợp

Xưởng Gốm Việt nhà sản xuất bộ dụng cụ sứ đựng đồ nhà tắm theo yêu cầu 

Xưởng sản xuất với công suất lớn dở lò hàng ngày với hàng trăm nghìn sản phẩm gốm sứ gia dụng phục vụ cho nhu cầu của thị trường trong nước lẫn thị trường quốc tế. 

Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu
Quy trình Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Xưởng Gốm Việt

Bộ phụ kiện phòng tắm do Xưởng Gốm Việt sản xuất đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về phòng ốc của các chuỗi khách sạn từ 3* trở lên.

Năm bắt được nhu cầu của thị trường và yêu cầu của từng khách sạn là khác nhau, chúng tôi không chỉ sản xuất các sản phẩm đã có sẵn. Xưởng Gốm Việt còn sản xuất đơn hàng theo yêu cầu của các khách sạn với số lượng lớn. 

Dụng cụ nhà tắm bằng sứ
Dụng cụ nhà tắm bằng sứ tại Xưởng Gốm Việt

Các sản phẩm của chúng tôi hầu hết hơn một nửa quy trình là gia công theo quy trình sản xuất của làng gốm Bát Tràng. Tất cả nguyên liệu, cách tạo khuôn gốm đều được làm theo kĩ thuật của làng gốm Bát Tràng. 

Khả năng sản xuất mẫu theo yêu cầu

Nguồn đất sét để sản xuất ra các sản phẩm là nguồn đất sét trắng được lấy từ các mỏ đất sét giàu khoáng chất có lợi cho sức khỏe của người sử dụng. 

100% các sản phẩm trong bộ dụng cụ sứ đựng đồ nhà tắm tại Xưởng Gốm Việt đều được nung ở nhiệt độ 1200 độ C.

Ở mức nhiệt độ này, sản phẩm rắn chắc, cốt gốm dày dặn và màu men hoàn toàn được giữ nguyên lên đến 10 năm trong điều kiện sử dụng thường xuyên. 

Cốc 2 ngăn đựng bàn chải và kem đánh răng

  Cung cấp bình đựng nhà tắm số lượng lớn cho khách hàng

Các sản phẩm của Xưởng Gốm Việt chuẩn về màu sắc, đường nét, hoa văn theo yêu cầu của khách hàng. Sản ra lò 100% đạt chất lượng đồng đều nhau và đều là những sản phẩm tốt không mắc các lỗi cơ bản như gốm sứ giá rẻ. 

Tất cả các sản phẩm có giá cả phù hợp với điều kiện của khách sạn. Chỉ cần lựa chọn mẫu theo yêu cầu của khác hàng, thì chúng tôi sẽ tư vấn các giải pháp phù hợp nhất để có được bộ bình sứ nhà tắm theo như ý muốn. 

100+ bộ bình sứ nhà tắm dành cho khách sạn ngày 18/06/2024

Cung cấp bình đựng nhà tắm số lượng lớn cho khách hàng

Khách hàng có thể làm việc với chúng tôi qua nhiều kênh khác nhau. Xưởng Gốm Việt luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm của chúng tôi. 

Bình đựng dầu gội, sữa tắm, dầu xả

Khi khách hàng có nhu cầu đặt hàng bộ dụng cụ sứ đựng đồ nhà tắm số lượng lớn, Xưởng Gốm Việt sẽ liên hệ qua điện thoại, email, zalo hoặc facebook.

Nhằm tạo điều kiện tối ưu, chúng tôi còn làm việc qua nhiều kênh và mạng xã hội khác nhau như viber, skype, slack, telegram hoặc các phương tiện liên lạc khác nhau. 

  Xưởng Gốm Việt nhà sản xuất bộ phụ kiện phòng tắm theo yêu cầu

Bình đựng dung dịch men hỏa biến

Trong vòng 24h làm việc chúng tôi sẽ gửi mẫu và thiết kế sản phẩm mẫu theo yêu cầu và gửi cho khách hàng. Khi khách sạn đã chốt được sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất mẫu. Thời gian sản xuất và gửi mẫu chỉ trong vòng 3-5 ngày làm việc tùy vào vị trí của khách sạn.

Tải báo giá Đồ dùng nhà tắm in logo từ Nhà sản xuất

Tải Catalogue và báo giá

Chúng tôi có trụ sở tại Hà Nội và văn phòng đại diện ở Hải Phòng, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và đã trải qua các khóa đào tạo cũng như học làm gốm sứ nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi được tư vấn về các sản phẩm. 

Vòi nhựa không ghỉ

Sau khi nhận được mẫu hàng, phía khách sạn có thể sửa lại mẫu theo ý muốn và Xưởng Gốm Việt sẽ tiến hành sản xuất theo yêu cầu bao gồm cả số lượng và mẫu mã.

Các doanh nghiệp có thể tùy chọn thời điểm nhận hàng, đơn hàng của quý khách sẽ được hoàn thiện trong thời gian ít nhất là 7 ngày. Tùy vào số lượng sản phẩm và mẫu mã, khách sạn có thể đặt hàng sớm để bộ bình dầu tắm bằng sứ sớm đưa vào phục vụ khách đến nghĩ dưỡng. 

Cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng

Trong quá trình giao nhận hàng, nếu có bất kì lỗi nào của sản phẩm không ứng với mẫu trong hợp đồng, phía khách sạn có thể yêu cầu chúng tôi làm lại hàng mới. Nhưng trong suốt 10 năm sản xuất, chúng tôi chưa từng có trường hợp khách hàng đổi trả vì sản phẩm không đạt yêu cầu. 

Bộ dụng cụ nhà tắm bằng sứ và hộp xi quà tặng

Để được tư vấn bộ dụng cụ sứ đựng đồ nhà tắm, khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: 0941 900 823 hoặc email: baogia@xuonggomviet.com

0915.599.363
Zalo