Sản xuất và cung cấp gốm sứ cho khách sạn tại Hà Nội

Hà Nội là trung tâm văn hóa, chính trị của Việt Nam. Với lịch sử lâu đời của mình, Hà Nội là điểm đến của rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan. 

Gốm sứ khách sạn tại Hà Nội

Mặc dù là thành phố phát triển bậc nhất Việt Nam, nhưng Hà Nội vẫn giữ cho mình những nếp sống văn hóa truyền thống. Các khách sạn ở thành phố Hà Nội vẫn chuộng các sản phẩm gốm sứ và đưa về phục vụ du khách của mình. 

Truyền thống sử dụng đồ gốm sứ tại Hà Nội

Không quá khó để hiểu rằng, vùng đất này cho dù là trung tâm hay ngoại ô, người dân vẫn luôn thích sử dụng đồ gốm sứ như một thói quen từ lâu nay. Bởi vì ở Hà Nội có một làng gốm cổ nổi tiếng bậc nhất đó chính là Bát Tràng. 

gốm sứ cổ truyền bát tràng
Làng nghề Gốm sứ cổ truyền Bát Tràng

Các sản phẩm của Bát Tràng đều rất danh giá, nếu là người Hà Nội gốc, không thể nào không biết đến các sản phẩm gốm sứ tuyệt mĩ của làng Bát Tràng. 

Tải Catalogue gốm sứ khách sạn mới nhất 22/07/2024

Tải Catalogue

Gốm sứ Bát Tràng được các khách sạn ở Hà Nội sử dụng hầu khắp trong các phòng ốc của mình. Trong nhà bếp khách sạn có bát đĩa. Tại quầy bar, cafe có ấm chén, ly sứ. Trong phòng ngủ có đèn sứ. Ở khu vực phòng tắm có các bộ dụng cụ tắm gội. 

Ngoài ra, để không gian của khách sạn bắt mắt hơn. Các khách sạn này còn sử dụng tranh sứ, đèn vườn, tượng sứ để trang trí thêm khu vực của mình. 

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có nhiều nét văn hóa tương đồng với người Hà Nội và văn hóa Bắc Bộ. Sự đồng nhất trong cách bố trí và trưng bày các sản phẩm của ngành dịch vụ nghỉ dưỡng sẽ mang lại nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho các khách sạn. 

Chất lượng cao
Bộ bàn ăn khách sạn theo yêu cầu

Các sản phẩm do Xưởng Gốm Việt cung cấp cho các khách sạn tại Hà Nội rất đa dạng và phong phú. Ngoài các mặt hàng có sẵn, xưởng còn nhận sản xuất theo yêu cầu với số lượng lớn. 

Có thể bạn quan tâm:

Sản phẩm gốm sứ dành cho khách sạn tại Nha Trang

Hà Nội có nhiều lợi thế và cũng là nguồn cội của làng gốm Bát Tràng. Nên việc tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm gốm sứ cho khách sạn cũng dễ dàng hơn nhiều so với các tỉnh thành khác. 

Tải Báo giá gốm sứ khách sạn mới nhất 22/07/2024

Tải báo giá

Lợi ích khi sử dụng các sản phẩm gốm sứ cho khách sạn tại Hà Nội

Người đi du lịch thường sẽ tự chọn cho mình một kiểu du lịch nào đó nhất định. Nhưng riêng đối với khách du lịch khi đã đặt chân đến Hà Nội, người ta sẽ thường tìm về những nét độc đáo trong văn hóa và đời sống của con người nơi đây. 

Cách phục vụ của một khách sạn cũng nói lên được văn hóa của con người Hà Nội. Ấn tượng về một khách sạn kiểu châu Âu hay châu Á đều cho thấy được dòng chảy của sự phát triển ở nơi đây. 

Hà Nội là nơi đặt nền móng cho sự phát triển của vùng đất Thăng Long nghìn năm văn hiến. Là mảnh đất mang nhiều chứng tích lịch sử của các triều đại phong kiến Việt Nam từ thời Đinh- Tiền Lê đến khi chế độ phong kiến cuối cùng ở Việt Nam chấm dứt. 

Khách sạn, nhà hàng sử dụng các sản phẩm gốm sứ giúp cho nguồn tài chính có thể được đảm bảo lâu dài hơn. Vì những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có độ bền rất cao. Mỗi sản phẩm có thể sử dụng đến hơn 10 năm mà chất lượng vẫn không bị ảnh hưởng. 

Các sản phẩm gốm sứ tốt nhất của Bát Tràng đứng ngang hàng với các sản phẩm gốm sứ tốt nhất trên thế giới. Người Hà Nội làm kinh tế cũng là làm văn hóa, họ cũng mong muốn mang văn hóa truyền thống của dân tộc quảng bá đến du khách quốc tế. 

Tải Catalogue gốm sứ khách sạn mới nhất 22/07/2024

Tải Catalogue

Ở Hà Nội, dạo khắp các phố phường, từ trong nhà ra ngoài phố, từ quán cóc đến nhà hàng cấp cao, ở đâu cũng có thể nhìn thấy được những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chất lượng. 

Trên các bộ sản phẩm được làm từ chất liệu đất sét. Để tạo ấn tượng đối với du khách, người người quản lý khách sạn còn đề nghị nhà sản xuất in logo hoặc hình ảnh, thương hiệu của họ lên sản phẩm. 

Tư vấn và cung cấp gốm sứ khách sạn tại Đà Lạt

Trong nhiều năm trở lại đây, với sự phát triển ồ ạt và quá trình thương mại hóa diễn ra nhanh chóng, các vấn đề về môi trường luôn được chú trọng. Nhiều khách sạn ở Hà Nội từ chối sử dụng các vật phẩm được làm từ nhựa và chế phẩm nhựa. Thay vào đó là sử dụng các sản phẩm gốm sứ, vừa tạo được thẩm mĩ cao lại có thể bảo vệ được môi trường rất hiệu quả. 

Cung cấp sản phẩm gốm sứ cho khách sạn tại Hà Nội 

Được đặt tại làng Bát Tràng và sản xuất với số lượng gốm sứ rất lớn. Xưởng Gốm Việt đã trở thành đối tác của rất nhiều khách sạn, nhà hàng và doanh nghiệp cả trong và ngoài nước.

Từ trung tâm thành phố Hà Nội về Bát Tràng chỉ khoảng 30km, giúp khách sạn dễ dàng đến tham quan và chọn lựa các sản phẩm gốm sứ phù hợp với khách sạn của mình. 

Khoảng cách địa lí được thu hẹp, giao thông thuận lợi, nhân viên tư vấn trực tiếp tại khách sạn là lợi thế lớn nhất của các doanh nghiệp hoạt động trong ngành dịch vụ tại Hà Nội. 

Toàn bộ quy trình sản xuất tại Xưởng Gốm Việt đều được giám sát và kiểm tra chặt chẽ. Đối với các sản phẩm được đặt theo yêu cầu, chúng tôi sẽ gửi mẫu cho khách trong vòng 24h khi bản thiết kế đã được duyệt. 

Tải Báo giá gốm sứ khách sạn mới nhất 22/07/2024

Tải Báo Giá

Số lượng sản phẩm gốm sứ tùy vào nhu cầu của các khách sạn ở Hà Nội. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên rất giàu kinh nghiệm chuyên tư vấn cho các khách sạn, nhà hàng quy mô lớn. 

Với nhiều lợi thế và thuận tiện trao đổi công việc, các khách sạn tại Hà Nội khi đặt sản phẩm trực tiếp tại chúng tôi còn được chiết khấu đơn hàng với tỉ lệ ít nhất là 20%. 

Thông tin về Xưởng Gốm Việt: 

Hotline 0941 900 823
Email baogia@xuonggomviet.com
Địa chỉ Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Kĩ thuật sản xuất Quy trình truyền thống của làng gốm Bát Tràng
Thời gian sản xuất 5-30 ngày
Vận chuyển Trong nước và quốc tế
Sản phẩm Gốm sứ quà tặng, gốm sứ nhà hàng, gốm sứ xuất khẩu theo yêu cầu
Chiết khấu 20%

 

0915.599.363
Zalo