Tại sao nên chọn quà tặng gốm sứ thay vì các loại quà tặng khác ?

Tặng quà là hình thức phổ biến trong đời sống hiện đại của con người, món quà thể hiện lời cám ơn, sự tri ân và nhiều mục đích khác nhau. Bắt kịp với xu hướng đó, nhiều doanh nghiệp cũng ưa chuộng sử dụng những món quà tặng gốm sứ dành cho nhân viên, đối tác hoặc khách hàng của mình nhân các dịp lễ, sự kiện, chương trình.

Xưởng Gốm Việt
Xưởng Gốm Việt

Quà tặng gốm sứ – quà tặng giá trị cao

Quà tặng thường được các doanh nghiệp, các tổ chức, các cá nhân chọn sao cho phù hợp với mục đích của mình và tiêu chí lựa chọn quà tặng không nằm ngoài những yếu tố sau :

✔️ Quà tặng có ý nghĩagiá trị sử dụng cao

✔️ Quà tặng có thẩm mỹ phù hợp với tiêu chí nhãn quang của nhiều người

✔️ Đặc biệt : quà tặng phải phù hợp với ngân sách của đơn vị chọn quà tặng, sao cho hợp lý và trong mức cho phép

Những bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn
Những bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn

>> Chính vì những yếu tối trên, quà tặng gốm sứ đã đáp ứng được tất cả các tiêu chí chọn quà tặng mà mọi người cần có. Quà tặng gốm sứ thông thường được lựa chọn là sản phẩm gốm sứ gia dụng như : ấm chén, bát đĩa, lọ hoa bình hoa sứ, ly sứ quà tặng và sản phẩm gốm sứ thấu quang như đèn ngủ, đèn xông tinh dầu.

BẠN MUỐN CHỌN GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG BAO NHIÊU TIỀN ?

Từ 100 000 đồng  – 200 000 đồng

Từ 200 000 đồng – 300 000 đồng

Từ 300 000 đồng – 500 000 đồng

Từ 500 000 đồng – 1000 000 đồng

Tất cả những sản phẩm quà tặng gốm sứ như trên đều có giá trị sử dụng và cần thiết đối với cuộc sống mỗi ngày của con người, ai trong chúng ta mà chẳng cần ly uống nước, bát đĩa ăn cơm? Ai trong chúng ta chẳng cảm thấy thật xinh đẹp khi ngắm nhìn những tuyệt tác nghệ thuật của sản phẩm gốm sứ thấu quang và  những chiếc ly in hình, in chữ, vẽ họa tiết bắt mắt ?

So ra với những sản phẩm quà tặng nhàm chán được lặp đi lặp lại mỗi năm như : áo mưa, mũ bào hiểm, bút bi…. Thì quà tặng gốm sứ chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Không chỉ đẹp và phù hợp về hình thức tặng quà quà tặng gốm sứ còn có ý nghĩa về giá trị cốt lõi của sản phẩm, các sản phẩm gốm sứ thân thiện và quen thuộc với cuôc sống của mỗi chúng ta, không giống như đồ mũ, đồ nhựa, chất liệu giấy hoặc thủy tinh, gốm sứ hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người dùng. Sử dụng về lâu về dài không hại đến sức khỏe như những chất liệu khác.

Bình hoa sứ trắng in logo làm quà tặng

Chọn quà tặng gốm sứ – quà tặng thay lời muốn nói của bạn   

Mỗi món quà tặng mang trong mình một ý nghĩa riêng, mặc dù nói chung quà tặng gốm sứ đều có ý nghĩa, tuy nhiên sản phẩm gốm sứ quà tặng rất đa dạng, nhiều chủng loại nhiều kiểu dáng, nhiều mẫu mã và nhiều giá thành khác nhau. Mỗi loại quà tặng gốm sứ lại truyền tải một thông điệp riêng của người tặng quà gửi đến người được nhận quà. Hãy cùng Xưởng Gốm Việt đi tìm lời muốn nói thông qua từng sản phẩm quà tặng gốm sứ nhé

Hộp xi quà tặng
Mỗi món quà mang trong mình một sứ mệnh riêng

Quà tặng gốm sứ : Ấm chén sứ làm quà tặng

Thông thường, chúng ta thấy chỉ có đàn ông, thanh niên mới sử dụng trà và đam mê trà đạo, nữ nhi cũng có song tỉ lệ ít hơn rất nhiều.

Thưởng trà là một trong những nét văn hóa thanh tao của người Việt
Thưởng trà là một trong những nét văn hóa thanh tao của người Việt

Ấm chén sứ Bát Tràng chính là bộ trà cụ cần thiết cho mỗi người đàn ông, không chỉ là sản phẩm quà tặng gốm sứ với bao tâm huyết của người thợ gốm, mà chúng còn thể hiện sự gắn kết, tri ân và tri kỷ. Tất cả muộn phiền, áp lực của công việc… đều được gác lại sau một buổi trà chiều thoải mái của các quý ông.

Trà để hàn huyên, tâm sự và tĩnh tâm
Trà để hàn huyên, tâm sự và tĩnh tâm

Tăng quà tặng gốm sứ là những bộ ấm chén trà thể hiện sự gắn kết, tinh thần tốt đẹp và một lời nhắn nhủ sâu sắc : chúng tôi hy vọng mọi sự tốt đẹp, thành công đến với bạn và gắn kết giữ tất cả chúng ta mãi mãi bền chặt như thế

Một số mẫu ấm chén sứ trắng quà tặng tại Xưởng Gốm Việt

Những bộ quà tặng gốm sứ là ấm chén trà sứ thích hợp để làm quà tặng nhân các dịp như : quà tặng đại hội, quà tặng ngày nhà giáo, quà tặng nhân viên, quà tặng công nhân, quà tặng tri ân ngày thành lập công ty….

TẢI TRỌN BỘ CATALOGUE BỘ TRÀ BÁT TRÀNG MỚI NHẤT 

Số lượng càng lớn giá càng rẻ 

Tải mẫu mới nhất 24/06/2024

Tải báo giá

Quà tặng gốm sứ  : Bát đĩa làm quà tặng

Khác với lời nhắn nhủ thông qua bộ ấm chén sứ thì những bộ bát đĩa sứ lại có ý nghĩa riêng của mình. Thông thường, quà tặng gốm sứ là bát đĩa thường được chọn để làm quà tặng nhân các dịp như : quà tặng khuyến mãi, quà tặng cuối năm, quà tặng công nhân viên, quà tặng đại hội phụ nữ, quà tặng nông dân… bởi phần đông sẽ nhắm vào đối tượng nhận quà là phụ nữ

Bộ bát đĩa vòng tròn zen vẽ tay phong cách Nhật Bản
Bộ bát đĩa vòng tròn zen vẽ tay phong cách Nhật Bản

“ Hy vọng những bộ quà tặng gốm sứ này sẽ đem đến cho không gian bếp của gia đình bạn những bữa cơm ngon, an toàn cho sức khỏe, hạnh phúc gia đình luôn bền chặt là điều chúng tôi cầu chúc cho bạn”.

TẢI TRỌN BỘ CATALOGUE BỘ BÁT ĐĨA BÁT TRÀNG MỚI NHẤT 

Số lượng càng lớn giá càng rẻ 

Tải mẫu mới nhất 24/06/2024

Tải báo giá

Với những người phụ nữ mà nói, nấu ăn ngon không thôi vẫn chưa đủ, nếu có thể lựa chọn những bộ bát đĩa, bộ bàn ăn phù hợp, an toàn sức khỏe cho gia đình, thì mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn biết bao nhiêu .

Quà tặng gốm sứ : Ly sứ làm quà tặng

Ly sứ in logo quà tặng cho khách hàng
Ly sứ in logo quà tặng cho khách hàng

Khác với bát đĩa, khác với ấm chén trà sứ, những chiếc ly sứ làm quà tặng nhỏ gọn và mức chi phí cũng thấp hơn nhiều.

Có bát đĩa, có bộ bàn ăn chất lượng cho sức khỏe mỗi ngày, có những bộ ấm chén thưởng trà hoàn hảo, thì không có lý do gì không có những chiếc ly sứ nhỏ gọn nhưng không kém phần tinh tế

Ly sứ làm quà tặng thông thường được chọn với lời nhắn nhủ : người ta cho rằng tăng ly sứ thể hiện sự cách xa nhưng tôi tăng ly sứ cho bạn, thể hiện niềm tin của tôi dành cho bạn, cám ơn và cảm kích vì luôn đồng hành cùng tôi.

Một chiếc ly sứ nhỏ, gọn, in hình, in chữ, in logo có giá thành không cao, thậm chí chỉ vài chục ngàn đồng / sản phẩm nhưng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người được nhận.

Ly sứ Bát Tràng tại Xưởng Gốm Việt
Ly sứ men hỏa biến tại Xưởng Gốm Việt

Chúng ta thường thấy ly sứ làm quà tặng vào các dịp : quà tặng nhân viên, quà tăng lưu hành nội bộ, quà tặng khuyến mãi, quà tặng tri ân, quà tặng sinh nhật, quà tặng công đoàn, quà tặng hội nhóm, quà tặng đơn vị ….

TẢI TRỌN BỘ CATALOGUE LY SỨ BÁT TRÀNG MỚI NHẤT 

Số lượng càng lớn giá càng rẻ 

Tải mẫu mới nhất 24/06/2024

Tải báo giá

Ngoài ra, còn rất nhiều rất nhiều mẫu quà tặng gốm sứ có mặt tại Xưởng Gốm Việt, mỗi món quà thể hiện một ý nghĩa, cần chúng ta khám phá. Bạn có thể tham khảo thật nhiều mẫu quà tặng gốm sứ kèm ý nghĩa tại trang website của chúng tôi

Xưởng Gốm Việt – cung cấp,sản xuất quà tặng gốm sứ theo yêu cầu, in logo họa tiết trâng trí, đảm bảo sản phẩm gốm sứ Bát Tràng 100%

0915.599.363
Zalo