Quà tặng tri ân khách hàng đẹp và ý nghĩa bằng gốm sứ

Tri ân khách hàng là một trong những dịp quan trọng để doanh nghiệp trực tiếp gặp gỡ, đối thoại với khách hàng. Trong những buổi gặp mặt tri ân, những món quà tặng ý nghĩa sẽ giúp cho doanh nghiệp ghi điểm hơn trong mắt khách hàng của mình. 

Hộp xi quà tặngSản phẩm gốm sứ làm quà tặng tri ân khách hàng

Quà tặng tri ân khách hàng nên chọn những sản phẩm chất lượng và đẹp như ấm chén, lọ hoa, ly sứ, bát đĩa. Những sản phẩm này không những có giá thành ổn định mà còn phù hợp với nhiều sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. 

Tải Báo giá quà tặng in logo mới nhất 12/04/2024

Tải Báo Giá

Sản phẩm gốm sứ  là sản phẩm thân thiện với môi trường, các doanh nghiệp luôn hướng đến sự tiện dụng khi sử dụng, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, dù là sản phẩm nhỏ nhất. 

Tri ân khách hàng không chỉ là những bữa tiệc, những buổi gặp mặt hoành tráng, mà cũng có thể bằng nhiều chương trình khác nhau như khuyến mãi, mini game, game online để tặng quà cho khách hàng. 

Tải Báo giá quà tặng in logo mới nhất 12/04/2024

Tải Báo Giá

Chọn gốm sứ vừa sang trọng, vừa đẹp mắt, lại rất tiện lợi khi đóng gói. Tạo thẩm mĩ cho sản phẩm quà tặng, đồng thời giúp cho khách hàng cảm nhận được sự chân thành của doanh nghiệp. 

Những sản phẩm quà tặng đắt tiền như điện thoại, ti vi, xe máy, máy tính… chỉ phù hợp với một số chương trình nhất định. Nhưng gốm sứ hầu như phù hợp với rất nhiều chương trình dù là lớn nhỏ. 

Bộ bát đĩa in logo dành cho nhà hàng
Bộ bát đĩa in logo làm quà tặng của các nhà hàng

Tải Báo giá quà tặng in logo mới nhất 12/04/2024

Tải Báo Giá

Gốm sứ là sản phẩm dễ tìm thấy trên thị trường, có đến hàng nghìn mẫu gốm sứ quà tặng ở các cửa hàng bán lẻ, đại lí kinh doanh, nhà phân phối. Và nơi cung cấp các mẫu sản phẩm nhiều nhất, chất lượng nhất, đó chính là các xưởng sản xuất ở làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. 

Với nhiều mức giá khác nhau cho từng sản phẩm, doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp với thương hiệu của mình, để vừa có những món quà tặng tri ân khách hàng đẹp, vừa tiết kiệm chi phí. 

Có thể bạn quan tâm:

Quà tặng gốm sứ khai trương in logo

Quà tặng tri ân khách hàng gốm sứ Bát Tràng 

Gốm sứ Bát Tràng là một trong những thương hiệu gốm sứ nổi tiếng trên thị trường, được nhiều khách hàng, doanh nghiệp biết đến và thường được sử dụng làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như tri ân khách hàng. 

Gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng không chỉ vì tên tuổi của làng nghề đã lớn mạnh suốt 800 năm qua, mà những sản phẩm ở đây luôn tạo niềm tin và ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng. 

Sản phẩm phù hợp để làm quà tặng vì bề ngoài sản phẩm đẹp, tính thẩm mĩ cao, an toàn với sức khỏe khi sử dụng, thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài, màu men bên ngoài đẹp và sáng bóng. 

Tải Báo giá quà tặng in logo mới nhất 12/04/2024

Tải Báo Giá

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng tri ân vì giá trị sản phẩm phù hợp với chi phí của doanh nghiệp, ở nhiều mức giá khác nhau, doanh nghiệp có thể chọn sản phẩm vừa với mức giá mà doanh nghiệp yêu cầu. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm gốm sứ, nhưng gốm sứ Bát Tràng mới có thể giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp đi xa hơn, lan tỏa thông điệp, triết lí kinh doanh của minh đến với nhiều khách hàng hơn. 

Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, nếu có mục đích kinh doanh tốt đẹp sẽ luôn hướng đến những giá trị cao cả cho khách hàng của mình. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp biết nhìn xa, trông rộng, thì những sản phẩm Bát Tràng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp. 

Các sản phẩm của Bát Tràng được nung ở nhiệt độ tối thiểu 1200 độ C, nên các sản phẩm như ấm chén, bát đĩa, ly sứ là sản phẩm quà tặng gia dụng đều an toàn với sức khỏe khi sử dụng vì lớp men bên ngoài và cốt gốm rất khó bị bong tróc. 

Xưởng sản xuất quà tặng gốm sứ chất lượng cao 

Được thành lập hơn 10 năm, phát triển các dòng gốm sứ quà tặng và gốm sứ gia dụng số lượng lớn, Xưởng Gốm Việt hiện nay là một trong những xưởng sản xuất hàng đầu được doanh nghiệp, khách hàng tin tưởng đặt quà tặng vào các dịp đặc biệt. 

Quy trình sản xuất ly sứ in logo

Những sản phẩm mà chúng tôi sản xuất bao gồm: ấm chén, lọ hoa, đèn xông tinh dầu, ly sứ, bát đĩa, bộ dụng cụ nhà tắm, heo đất… và một số sản phẩm gốm sứ khác theo yêu cầu. 

Các sản phẩm do Xưởng Gốm Việt sản xuất theo quy trình bán thủ công của làng Bát Tràng. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, máy móc hiện đại, đội ngũ nhân công lành nghề và có chuyên môn về gốm sứ, Xưởng Gốm Việt đã cho ra lò hàng nghìn sản phẩm gốm sứ chất lượng mỗi ngày. 

xưởng chuyên sản xuất gốm sứ uy tín tại Bát Tràng

Tải Báo giá quà tặng in logo mới nhất 12/04/2024

Tải Báo Giá

Ngoài sản xuất gốm sứ, chúng tôi còn in logo và đóng gói theo yêu cầu của khách hàng. Market sản phẩm được thiết kế bởi phía doanh nghiệp hoặc sẽ được Xưởng Gốm Việt thiết kế và in thử mẫu gửi cho khách hàng để làm quà tặng. 

Giải pháp quà tặng sinh nhật nhân viên giá rẻ

Công đoạn in logo đòi hỏi yêu cầu cao về tính chính xác để đưa ra đúng thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng. Ngoài thiết kế, sản xuất, in ấn theo mẫu có sẵn, chúng tôi còn sẵn sàng thiết kế các mẫu mới nếu doanh nghiệp không có điều kiện đến trực tiếp xưởng để tham khảo. 

lọ hoa in logo làm quà tặng

Khi đến với Xưởng Gốm Việt, khách hàng hãy toàn toàn yên tâm về giá cả của chúng tôi, vì chúng tôi sản xuất trực tiếp và khách hàng được làm việc trực tiếp với Xưởng, nên những món quà tri ân khách hàng tại Xưởng Gốm Việt luôn có giá thành rẻ, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. 

Để được tư vấn về các sản phẩm quà tặng, doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ đến hotline: 094 1900 823/ 091 5599 363.

Trả lời

0915.599.363
Zalo