Những lưu ý khi chọn mua bát đĩa cho nhà hàng

Khi bạn bắt đầu mở nhà hàng sẽ có rất nhiều hàng mục phải quan tâm , từ thiết kế , thi công , trang trí nội thất , nhưng cũng đừng quên  lựa chọn những bộ bát đĩa bằng sứ cho nhà hàng của mình điều đó mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn.

bát đĩa cho nhà hàng tại xưởng gốm Việt
Xưởng Gốm Việt

Vai trò của những bộ bát đĩa đối với mỗi nhà hàng

Đối với các đầu bếp và nhà hàng, việc lựa chọn đồ ăn phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt lớn không chỉ trong cách trình bày món ăn, mà còn tăng thêm cá tính cho nhà hàng của họ.

Trong văn hóa ẩm thực ngày nay ,những bộ chén dĩa  của nhà hàng nên vượt ra ngoài chức năng, vì chúng còn truyền đạt bầu không khí chung và chủ đề mà bạn muốn mang tới cho thực khách  để họ có một trải nghiệm ăn uống  và ấn tượng hơn.

Xem thêm : Bát đĩa cho nhà hàng chất lượng

Bát đĩa nhà hàng cao cấp

Khoảnh khắc khách hàng của bạn ngồi xuống nhà hàng của bạn, họ sẽ đánh giá từng chi tiết của nó bao gồm cả hình dạng của đế lót ly nhỏ nhất của bạn. Họ sẽ đánh giá mọi màu sắc, thiết kế, kích thước và hình dạng của bộ đồ ăn của bạn. Bạn muốn mọi điều phải hoàn hảo nhấ chứ.

Tham khảo thêm những bộ bát đĩa cho nhà hàng chay đẹp từ Xưởng Gốm Việt

Tải báo giá Bộ bát đĩa nhà hàng mới nhất 18/06/2024

Nhận catalogue bát đĩa

Lựa chọn bát đĩa cho nhà hàng như thế nào?

Hãy suy nghĩ về phong cách ẩm thực của nhà hàng bạn, để chọn bộ đồ ăn phù hợp và phản ánh được phong cách mà bạn hướng tới

bát đĩa nhà hàng

Chi phí của nhà hàng

✅ Chi phí – một cân nhắc quan trọng vì bạn sẽ đặt hàng lại bộ đồ ăn thường xuyên, không giống như ghế hoặc lò nướng. Cân nhắc đầu tư vào một vài phần quan trọng để thu hút sự chú ý của thực khách hoặc tìm kiếm sự đảm bảo độ bền để giảm thiểu chi phí liên tục.

Bộ bát đĩa với nhiều vật phẩm
Nên đầu tư kinh phí để sở hữu những bộ bát đĩa chất lượng, tuổi thọ cao và an toàn cho sức khỏe thực khách

Bạn sẵn sàng chi bao nhiêu? Đặt ngân sách cụ thể  có thể giúp bạn thu hẹp các tùy chọn của mình, các vật liệu khác nhau  nhưng bạn vẫn nên cân nhắc giá trị mang lại tốt nhất cho khách hàng của mình.

Tải báo giá sỉ mới nhất 18/06/2024

Nhận catalogue bát đĩa

✅ Năng lực nhà cung cấp

Những bộ bát đĩa sau một thời gian sử dụng chắc chắn bạn phải thay mới và bổ sung thêm ,  phải đồng bộ với  sản phẩm có sẵn  ,với việc sử dụng lặp đi lặp lại, nó có thể trải qua một số mức độ sứt mẻ và vỡ.

bát đĩa nhà hàng
Lựa chọn Xưởng Gốm Việt để làm việc trực tiếp với nhà sản xuất uy tín

Cho dù bộ đồ ăn của bạn có bền đến đâu, thay thế chúng là một phần cần thiết của quy trình. vì vậy lựa chọn nhà cung cấp là điều rất quan trọng , 

✅ Mua số lượng phù hợp

– thường là 1,5 lần số lượng bìa: 90 cho một nhà hàng 60 chỗ. hãy đảm bảo số lượng đáp ứng được và có thể tăng thêm quy mô trong thời gian ngắn.

Lựa chọn số lượng phù hợp

✅ Sử dụng phù hợp

– bạn có cần một hình dạng / kích thước khác nhau cho mỗi / món ăn?  mỗi món ăn sẽ có vật dụng phù hợp dành cho nó , Có nhà hàng  phục vụ các món ăn trên đĩa nóng ,có nhà hàng khác lại phục vụ các món ăn đầy màu sắc như sushi, pho mát và charcuterie? Trả lời những điều này có thể cung cấp cho bạn một tài liệu cụ thể hơn để xem xét.

bát đĩa nhà hàng
Các vật phẩm trong bộ bát đĩa bàn ăn tại Xưởng gốm Việt

✅ Độ bền

vâng, đây là điều mà bạn cũng phải quan tâm , với chi phí bỏ ra  thì món đồ phải đáp ứng được thời gian sử dụng và độ bền cứng của sản phẩm , không có thực khách nào lại muốn sử dụng một chiếc bát hoặc đĩa bị mẻ cả ,

Với những sản phẩm kém chất lượng sẽ bị xước , khi để chồng lên nhau , và rõ ràng bạn không muốn một bộ bát đĩa bị trầy xước làm giảm sức hấp dẫn chung của món ăn .

Độ bền và tuổi thọ cao

Việc chọn các bộ bát đĩa  hoàn hảo đi cùng với những món ăn tuyệt vời  của nhà hàng của bạn sẽ không chỉ làm cho món ăn của bạn trở nên đặc biệt, mà còn mang đến cho khách của bạn một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ.

Chất lượng vượt trội
Chất lượng vượt trội

Chọn đồ ăn phù hợp cho nhà hàng góp phần mang lại thành công cho nhà bạn của bạn , Tuy nhiên còn rất nhiều yếu tố khác quan trọng nữa , Hãy mang tới cho khách hàng những gì tuyệt vời nhất chắc chắn bạn sẽ thành công.

Tham khảo các bộ bát đĩa từ Xưởng Gốm Việt để có thêm lựa chọn

Bộ bát đĩa vẽ sen

Tải báo giá Bộ bát đĩa nhà hàng mới nhất 18/06/2024

 

Nhận catalogue bát đĩa

Là nhà sản xuất chúng tôi sản xuất theo yêu cầu khách hàng , vẽ theo style , in logo , và đặc biệt sản xuất độc quyền dành riêng cho nhà hàng 

Chuyên sản xuất, xuất khẩu bát đĩa Hàn Quốc

Xưởng Gốm Việt
Xưởng Gốm Việt

Với nhiều năm cung cấp , và hàng trăm nhà hàng trong nước và xuất khẩu , bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi , để tư vấn rõ hơn.

0915.599.363
Zalo