Địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng chay TPHCM

Bạn đang có nhu cầu đặt hàng cung cấp bát đĩa nhà hàng chay TPHCM để phục vụ mục đích kinh doanh của mình? Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ cung cấp uy tín – chất lượng – giá rẻ và thời gian thực hiện đơn hàng nhanh chóng?

Hãy đến với Xưởng Gốm Việt – một trong những xưởng sản xuất bát đĩa gốm sứ chất lượng cao theo yêu cầu hàng đầu tại Việt Nam với bề dày 10 năm kinh nghiệm và nhiều ưu điểm cực kỳ vượt trội.

sản xuất và cung cấp bát đĩa cho nhà hàng chay
Cung cấp bát đĩa cho nhà hàng chay chất lượng cao

Bát đĩa nhà hàng chay tại TPHCM từ nhà sản xuất

Là xưởng sản xuất trực tiếp, chủ động trong mọi khâu từ tư vấn, thiết kế đến sản xuất, in ấn, đóng gói và vận chuyển giao hàng.

Xưởng Gốm Việt mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sản xuất bát đĩa nhà hàng chay tại TPHCM theo yêu cầu trọn gói chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

Bát đĩa nhà hàng chay cung cấp bởi Xưởng Gốm Việt

Xưởng Gốm Việt trở thành đối tác chuyên cung cấp các bộ bát đĩa bàn ăn dành cho những nhà hàng chay nổi tiếng tại TPHCM với số lượng lớn.

Cung cấp bát đĩa cho nhà hàng chay chất lượng cao
Đa dạng mẫu mã

Bằng tất cả sự chuyên nghiệp – uy tín – trách nhiệm và thế mạnh về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, xưởng đã đáp ứng được mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của các khách hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, nhận lại sự đánh giá cao từ phía người tiêu dùng.

Những bộ bát đĩa vẽ sen

Đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn áp dụng chuẩn xác quy trình kiểm tra chất lượng theo đúng tiêu chuẩn gốm sứ Bát Tràng và ISO 9001

Nhận Catalogue Bộ bát đĩa mới nhất  (cập nhật 26/05/2024

Nhận báo giá

Bên cạnh đó, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện đơn hàng, nhằm mang đến những sản phẩm có giá thành rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trang trí họa tiết bằng tay
Một số hình ảnh về xưởng sản xuất

Tại sao nên chọn Xưởng Gốm Việt

Tại Xưởng Gốm Việt, bạn có thể:

☑ LÀM VIỆC TRỰC TIẾP với nhà sản xuất và phân phối sản phẩm

☑ TÙY CHỌN kích thước, chất liệu, mẫu mã, họa tiết của từng loại vật phẩm trong bộ bát đĩa bàn ăn

☑ Yêu cầu được sản xuất THEO MẪU, THEO Ý TƯỞNG đã chuẩn bị từ trước

☑ Kiểm tra MẪU DEMO trước khi quyết định ký kết hợp đồng

☑ Ghé THĂM XƯỞNG SẢN XUẤT đểm hiểu thêm về quy trình chế tác cũng như kiểm tra chất lượng sản phẩm của chúng tôi

In logo lên bát đĩa nhà hàng chay tại TPHCM

Nhận in logo, tên lên bát đĩa gốm sứ dành cho nhà hàng chay tại TPHCM với các công nghệ in ấn hiện đại như: In decal, in lưới, in chuyển nhiệt, in trong men…

chén dĩa , bát đĩa nhà hàng
In logo lên bát đĩa nhà hàng đẹp mắt, giá rẻ

Sở hữu xưởng in công suất lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại, có khả năng đáp ứng các đơn hàng lớn trong thời gian ngắn.

Cung cấp chén dĩa in logo cho nhà hàng, quán ăn

Cam kết hình ảnh logo rõ nét, chuẩn màu, đẹp mắt, nổi bật và để lại ấn tượng khi tiếp xúc, màu không phai theo thời gian, được khử hết các hợp chất hóa học trong màu in ở nhiệt độ lò trên 800 độ C, hấp từ 6 – 8 tiếng.

Xưởng sản xuất và xưởng in

Trả lời

0915.599.363
Zalo