Cung cấp bát đĩa tại Bình Định theo yêu cầu – Giá tốt

Nhu cầu sử dụng bát đĩa tại Bình Định là rất lớn, tuy nhiên, để tìm được một nhà cung cấp lý tưởng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng – giá thành – thời gian là điều không hề đơn giản. Cùng chúng tôi tìm hiểu về một xưởng xuất và cung cấp sản bát đĩa hàng đầu tại Bình Định được nhiều doanh nghiệp đặt hàng trong thời gian qua nhé!

Cung cấp bát đĩa gốm sứ Bát Tràng tại Đồng Nai
Cung cấp bát đĩa gốm sứ Bát Tràng tại Bình Định giá sỉ tận xưởng

Dịch vụ sản xuất trọn gói bát đĩa tại Bình Định chuyên nghiệp

Hơn 1000+ doanh nghiệp, tổ chức, các nhân đã hợp tác và RẤT HÀI LÒNG với những sản phẩm bát đĩa gốm sứ Bát Tràng chất lượng cao giá rẻ, bắt kịp thị hiếu người tiêu dùng của Xưởng Gốm Việt

Đa dạng mẫu mã

Tải báo giá mới nhất  (cập nhật 26/05/2024

Nhận báo giá

Tự hào là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, giữa tổ chức với nhân viên, người lao động bằng những bộ bát đĩa bàn ăn đẹp mắt, có độ bền và tuổi thọ cao được sử để phục vụ hoạt động KINH DOANH hoặc dùng làm QUÀ TẶNG cho công ty, tổ chức nhân các sự kiện, chương trình, lễ Tết…

Sản phẩm chất lượng cao, đẹp mắt
Sản phẩm chất lượng cao, đẹp mắt

Với uy tín được tạo dựng trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bát đĩa gốm sứ, chúng tôi đã trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu được người tiêu dùng và các đối tác, khách hàng lựa chọn.

Xưởng sản xuất quy mô lớn, chuyên nghiệp

Sở hữu xưởng sản xuất quy mô lớn, đội ngũ thợ thủ công tay nghề cao, trang thiết bị máy móc hiện đại, Xưởng Gốm Việt mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sản xuất bát đĩa tại Bình Định trọn gói theo yêu cầu từ khâu tư vấn – thiết kế đến khâu sản xuất – in ấn- đóng gói và vận chuyển giao hàng tận nơi nhanh chóng, đúng hạn.

chén dĩa , bát đĩa nhà hàng
Bát đĩa sứ trắng Bát Tràng

Tại Xưởng Gốm Việt, quý khách có thể:

Tự do chọn mẫu bát đĩa trong hàng ngàn mẫu đang có mặt tại xưởng, tùy ý thay đổi kích thước, họa tiết phù hợp với yêu cầu

Cung cấp một mẫu bát đĩa đã chuẩn bị từ trước để xưởng chế tác theo mẫu sẵn có của bạn.

Đưa ra các ý tưởng về bộ bát đĩa mong muốn, trao đổi trực tiếp cùng designer chuyên nghiệp của chúng tôi để có được bản thiết kế mẫu theo đúng yêu cầu, sau đó xưởng sẽ thực hiện chế tác mẫu demo theo thiết kế và sản xuất số lượng lớn.

Sang trọng, trau chuốt trong từng tiểu tiết

Tải báo giá sỉ mới nhất  (cập nhật 26/05/2024

 

Nhận báo giá

Đơn vị cung cấp bát đĩa tại Bình Định số lượng lớn, in logo giá rẻ

Xưởng Gốm Việt nhận cung cấp bát đĩa cho các đơn hàng gấp, đơn hàng số lượng lớn, xuất khẩu, lên đến hàng vạn sản phẩm, khả năng sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn, kịp thời đáp ứng cho nhu cầu sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp, tổ chức.

Lò nung công suất lớn
Lò nung công suất lớn

Đặt hàng số lượng lớn tại Xưởng Gốm Việt, quý khách sẽ được nhận chính sách chiết khấu cực kỳ ưu, có cơ hội tiết kiệm lên đến 20% chi phí cho mỗi đơn hàng.

Các vật phẩm trong bộ chén dĩa vẽ sen đêm

Đặc biệt, với các công nghệ in ấn hiện đại cùng xưởng in công suất lớn, Xưởng Gốm Việt mang đến cho bạn dịch vụ in logo thương hiệu lên bát đĩa tại Bình Định giá rẻ.

Bát đĩa in logo tại Xưởng

Các doanh nghiệp, tổ chức sẽ được sở hữu những bộ bát đĩa in logo, in tên công ty, tổ chức với màu sắc chuẩn, đường nét logo đẹp mắt, nổi bật, không nhòe, không phai theo thời gian.

Một số mẫu bát đĩa được ưa chuộng tại xưởng

Tải báo giá Bát đĩa in logo mới nhất  (cập nhật 26/05/2024

Nhận báo giá

Trả lời

0915.599.363
Zalo