Cung cấp bộ đồ dùng nhà tắm tại Hưng Yên – Theo yêu cầu

Gần đây, nhiều nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng có xu hướng ưa chuộng sử dụng các bộ đồ dùng nhà tắm bằng gốm sứ Bát Tràng bởi những giá trị ưu việt về chất lượng và sự đẹp mắt của chúng. Cùng chúng tôi tìm hiểu địa chỉ cung cấp bộ đồ dùng nhà tắm tại Hưng Yên được nhiều doanh nghiệp tin tưởng đặt hàng nhiều nhất nhé!

Cung cấp bộ đồ dùng nhà tắm in logo
Cung cấp bộ đồ dùng nhà tắm bằng sứ in logo

Tại sao nên đặt hàng tại Xường Gốm Việt

✅  Làm việc trực tiếp với Xưởng sản xuất – nhà cung cấp

✅ Chủ động theo dõi tiến độ đơn hàng, kiểm tra chất lượng sản phẩm

✅ Được cam kết về chất lượng sản phẩm

✅ Nhận mức giá gốc tại Xưởng rẻ hơn gấp nhiều lần so với các cơ sở khác

Thông số kỹ thuật cơ bản của một số sản phẩm bình đựng dung dịch

Tải báo giá Bộ phụ kiện nhà tắm mới nhất  (cập nhật 24/06/2024

Nhận báo giá

Sản xuất đồ dùng nhà tắm theo yêu cầu

Sở hữu xưởng sản xuất quy mô lớn với dịch vụ sản xuất phụ kiện nhà tắm theo yêu cầu chuyên nghiệp từ A – Z, cùng đội ngũ nhân công dồi dào, tay nghề cao, trang thiết bị máy móc được chú trọng đầu tư hiện đại, công suất cao, Xưởng Gốm Việt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho đơn hàng của bạn.

Xưởng sản xuất

Nhận sản xuất bộ phụ kiện phòng tắm nhà hàng, khách sạn theo yêu cầu, theo mẫu khách hàng cung cấp, theo ý tưởng của doanh nghiệp, với cam kết sản phẩm giống mẫu demo, giống ảnh 100%, có chất lượng và giá trị thẫm mỹ cao.

Bồ đồ dùng nhà tắm in logo
Đa dạng sản phẩm

Ưu điểm vàng của bộ phụ kiện nhà tắm bằng sứ Bát Tràng tại Xưởng Gốm Việt chính là yếu tố chất lượng vượt trội, có độ bền và tuổi thọ cao, đồng thời tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng khi được nung ở nhiệt độ trên 1200 độ C và loại bỏ hoàn toàn các tạp chất kim loại nặng có hại.

Một số mẫu bộ dụng cụ nhà tắm tại Xưởng

Xưởng Gốm Việt hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp thực hiện sứ mệnh bảo vệ sức khỏe khách hàng và bảo vệ môi trường sống toàn cầu bằng những vật phẩm gốm sứ chất lượng cao thân thiện với môi trường.

Dụng cụ nhà tắm bằng sứ Bát Tràng
Bảo vệ sức khỏe và môi trường bằng dụng cụ nhà tắm sứ Bát Tràng

Sử dụng bộ phụ kiện nhà tắm bằng sứ Bát Tràng mang đến cho bạn một không gian phòng tắm tiện nghi, sạch sẽ, sang trọng và đẳng cấp, nâng tầm dịch vụ của doanh nghiệp lên một đẳng cấp mới, chuyên nghiệp hơn, tối ưu hơn.

Bộ dụng cụ phòng tắm hình sinh vật biển

Nhận Báo giá sỉ mới nhất  (cập nhật 24/06/2024

Nhận báo giá

Tạo dấu ấn thương hiệu từ bộ phụ kiện nhà tắm in logo

Nhằm giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng, người tiêu dùng, Xưởng Gốm Việt mở rộng lĩnh vực sản xuất, mang đến cho quý khách hàng dịch vụ in logo thương hiệu lên bộ dụng cụ nhà tắm sứ Bát Tràng theo yêu cầu.

Dụng cụ nhà tắm bằng sứ Bát Tràng
Dụng cụ nhà tắm bằng sứ Bát Tràng in logo

Đầu tư áp dụng các công nghệ in ấn hiện đại, quý khách hàng có thể tùy chọn 1 trong 4 phương pháp in ấn sau để in logo lên các vật phẩm của mình như: in deacl, in lưới, in chuyển nhiệt, in trong men… tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh phí mà bạn đã hạch toán.

Logo đẹp mắt, chuẩn màu

Cam kết hình ảnh logo trên gốm sứ đạt chuẩn chất lượng, chuẩn màu, sắc nét, nổi bật, không nhòe, không phai theo thời gian.

Cung cấp gốm sứ dành cho nhà hàng, khách sạn
Phụ kiện nhà tắm bằng sứ in logo

Nhận Catalogue mới nhất  (cập nhật 24/06/2024

Nhận Catalogue

Trả lời

0915.599.363
Zalo