Bình đựng nước rửa tay bằng sứ Bát Tràng cao cấp

Bình đựng nước rửa tay bằng sứ là dòng sản phẩm gốm sứ gia dụng cao cấp được sản xuất tại Bát Tràng. Với nhiều ưu điểm vượt trội, sản phẩm đang trở thành sự lựa chọn của các khu nghĩ dưỡng và nhà hàng sang trọng.

Ưu điểm của bình đựng nước rửa tay bằng sứ

Bình đựng nước rửa tay bằng sứ giúp cho không gian nhà tắm, nhà vệ sinh của các khách sạn, nhà hàng thêm phần sang trọng và sạch sẽ hơn.

Sản phẩm được làm bằng sứ với nhiều màu men khác nhau, tạo sự đa dạng trong việc lựa chọn các sản phẩm gốm sứ tốt nhất cho không gian của nhà hàng, khách sạn.

Phụ kiện nhà tắm bằng sứ
Phụ kiện nhà tắm bằng sứ in logo

Với chất liệu gốm sứ, chắc hẳn, mọi người đều thích hơn các sản phẩm chai nhựa. Bởi vì các sản phẩm nhựa không tạo được nhiều tín hiệu tích cực cho môi trường, trong khi đó, đồ gốm sứ là các sản phẩm sử dụng rất bền, góp phần bảo vệ môi trường sống của con người tốt hơn.

Xem thêm : Bộ dụng cụ nhà tắm in logo    tặng nhận diện thương hiệu của bạn

Các sản phẩm nhựa thường có đặc điểm dễ rơi vỡ, trơn trượt khi ở môi trường nước gây lãng phí. Còn đồ gốm thì chắc chắn hơn, có thể đặt nơi cố định và không bị rơi vỡ.

Bồ đồ dùng nhà tắm in logo

Tải Báo giá bình đựng dầu rửa tay mới nhất 26/05/2024

Tải báo giá

Để cho sản phẩm mang lại cho khách hàng nhiều thiện cảm hơn, thường các nhà hàng sẽ in logo của nhà hàng, khách sạn lên để trong sang trọng và bắt mắt khách hàng hơn.

Các sản phẩm bình nước sứ rửa tay có giá thành khá rẻ, giúp nhà hàng, khách sạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn nhưng lại làm cho nhà tắm, nhà vệ sinh thêm phần sạch đẹp hơn.

Bình sứ đựng dầu rửa tay Bát Tràng cao cấp

Bát Tràng được biết đến là làng sản xuất gốm hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm gốm sứ cao cấp và uy tín được khách hàng trong và ngoài nước luôn tin tưởng sử dụng.

Bình đựng dầu rửa tay bằng sứ là sản phẩm gia dụng cao cấp được sản xuất với số lượng lớn để cung ứng cho thị trường tại Việt Nam và thị trường quốc tế.

Bạn cũng có thể dùng ,bình đựng sữa tắm ,  dầu gội theo nhu cầu của mình ,

Khách hàng của làng Bát Tràng thường là những khu nghỉ dưỡng cao cấp, các chuỗi nhà hàng, hệ thống khách sạn trên cả nước. Sản phẩm của Bát Tràng vừa có danh tiếng, chất lượng sản phẩm tốt nên luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng.

So với các dòng gốm sứ khác, đây là dòng gốm sứ cao cấp với chất gốm dày dặn, màu men được lấy từ tự nhiên nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Gốm sứ Bát Tràng hiện nay mặc dù được sản xuất nhờ vào máy móc, trang thiết bị hiện đại để tăng năng suất. Nhưng hơn quá nửa quy trình sản xuất được thực hiện thủ công, quá trình sản xuất đa số vẫn còn nhờ vào sức lao động của con người.

Các quy trình gò dũa, lắp ghép các bộ phận của sản phẩm được thực hiện rất đa công bởi các nghệ nhân và nhân công làm nghề tại Bát Tràng.

Dụng cụ phòng tắm

Tuy không phải là sản phẩm phổ biến như ly sứ, ấm chén, bát đĩa. Nhưng bộ bình dầu đựng nước rửa tay bằng sứ vẫn là sản phẩm được tạo ra bằng công sức lao động và tâm huyết của những người làm nghề gốm tại Bát Tràng.

Các mẫu bình đựng dầu rửa tay bằng sứ

Dưới đây là các mẫu bình đựng dầu rửa tay bằng sứ được các khách sạn, nhà hàng thường xuyên đặt hàng với số lượng lớn để trang trí cho không gian nhà tắm, nhà vệ sinh thêm phần sạch đẹp hơn.

Tải Báo giá bình đựng dầu rửa tay mới nhất 26/05/2024

Tải báo giá

Trên đây là một số mẫu sản phẩm bình sứ đựng nước rửa tay thông dụng được sản xuất tại làng Bát Tràng. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, những người thợ gốm tại làng Bát Tràng còn làm các mẫu sản phẩm theo yêu cầu.

Để chọn được mẫu sản phẩm ưng ý, các nhà hàng khách sạn cần lưu ý về giá cả, mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Và quan trọng nhất là ý tưởng để biến bình đựng dầu rửa tay thành một công cụ làm đẹp tuyệt vời cho nhà tắm, phòng vệ sinh.

Bộ dụng cụ nhà tắm bằng sứ
Bộ dụng cụ nhà tắm bằng sứ tại Xưởng Gốm Việt

Giá cả của sản phẩm tùy vào từng nhà thầu khác nhau. Độ dày của cốt gốm, màu men tùy vào năng lực sản xuất của mỗi gia đình tại Bát Tràng, khách hàng có thể chọn sản phẩm phù hợp về giá cả, nhưng bắt mắt và tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng đến nghỉ dưỡng.

Xưởng sản xuất bình sứ đựng dầu rửa tay

Là một trong những xưởng sản xuất lớn tại Bát Tràng, chuyên cung cấp các sản phẩm ly sứ, ấm chén, bát đĩa, lọ hoa và các sản phẩm khác theo yêu cầu như bộ đựng dầu rửa tay bằng sứ.

Sản phẩm do Xưởng Gốm Việt cung cấp đảm bảo về mặt chất lượng. Toàn bộ tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình sản xuất của làng gốm Bát Tràng.

xưởng sản xuất phụ kiện phòng tắm

Khâu lọc đất là khâu quan trọng nhất trong quá trình sản xuất. Nguồn đất sét được lấy từ các mỏ đất sét trắng và sạch ở ven ở sông Hồng. Đất đưa về không được đưa vào sản xuất ngay mà phải qua thời gian lọc từ 3-4. Đó là thời gian tối thiểu để đảm bảo cho đất được dày và mịn, các tạp chất được loại bỏ hoàn toàn.

Tải Báo giá bình đựng dầu rửa tay mới nhất 26/05/2024

Tải báo giá

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ trên 1200 độ C. Dù sử dụng ở trong môi trường nào, thì sản phẩm vẫn đảm bảo được độ bền của mình với thời gian sử dụng từ 5-7 năm.

Cung cấp bình đựng xà phòng , sữa tắm , dầu gội , nước rửa tay bằng sứ

Bình đựng dầu rửa tay bằng sứ do Xưởng Gốm Việt sản xuất có giá thành rẻ hơn nhiều so với các xưởng sản xuất khác hoặc các công ty cung cấp đồ dùng cho khách sạn.

Đóng gói cẩn trọng trước khi giao hàng

Với giá thành rẻ như vậy, các khách sạn, chuỗi nhà hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm cho mình về mặt chi phí khá lớn nhưng vẫn nhận được các sản phẩm tốt nhất.

Nguồn:    http://xuonggomviet.vn/phu-kien-phong-tam/

Để được tư vấn sản phẩm bình đựng dầu gội nhà tắm bằng sứ, vui lòng gọi: 0941 900 823

0915.599.363
Zalo