Bộ bàn ăn nhà hàng cao cấp tại Đà Nẵng

Bộ bàn ăn bằng sứ là một trong những bộ sản phẩm cần thiết cho nhà hàng để có những bữa tiệc trọn vẹn dành cho khách hàng của mình. Các nhà hàng tại Đà Nẵng vẫn chưa tìm kiếm được các sản phẩm tốt thì bài viết này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho các nhà quản lí.

Bộ bàn ăn bằng sứ Bát Tràng

Đà Nẵng là một thành phố du lịch xinh đẹp nổi tiếng với bãi biển đẹp, các nhà hàng hải sản với đồ ăn ngon và giá cực rẻ. Những nhà hàng của thành phố đáng sống này luôn rất hiếu khách và luôn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Những bộ bàn ăn bằng sứ Bát Tràng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng ở đây. Sản phẩm bát đĩa của Bát Tràng đa dạng về màu sắc, kích thước, phù hợp với từng phong cách riêng của mỗi nhà hàng. 

Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 3, 27B Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chén bát được làm từ làng gốm này nổi tiếng là sản phẩm sạch. Với nguồn nguyên liệu tự khai thác từ các mỏ đất sét giàu khoáng chất và nguyên liệu đất nhập khẩu đảm bảo an toàn khi sản xuất và sử dụng. 

Một số sản phẩm giá rẻ được trộn chì để giảm nhiệt độ và thời gian nung. Nhưng sản phẩm gốm sứ của Bát Tràng được nung ở nhiệt độ trên 1200 độ C. Bát đĩa sạch hoàn toàn nói không với nguyên liệu chứa chì và pha chế tạp chất độc hại. 

Bộ bàn ăn bằng sứ của các nhà hàng ở Đà Nẵng cũng là những bộ bàn ăn chất lượng. Đặc biệt các nhà hàng nổi tiếng như For You, Làng Nghệ, Không Gian Xưa, Nhà Đỏ, Cơm Niêu Việt… cùng các nhà hàng của các khách sạn lớn như Diamond Sea, Grand Tourand, Furuma Resort, Cá Voi Xanh… luôn sử dụng sản phẩm Bát Tràng chất lượng cao chính gốc để phục vụ khách hàng. 

Bộ bát đĩa in logo dành cho nhà hàng
Bộ bát đĩa nhà hàng Tre Việt

Tải Catalogue Bộ bàn ăn nhà hàng Đà Nẵng mới nhất 24/06/2024

Tải Catalogue

Tất cả những nhà hàng lớn đều không phục vụ khách bằng chén dĩa nhựa hoặc sản phẩm gốm sứ kém chất lượng. Sự chuyên nghiệp của các nhà hàng được đánh giá trong từng chi tiết một. Khi đã kinh doanh thực phẩm, ngoài thức ăn ngon ra còn phải đầu tư các bộ bàn ăn sạch sẽ, tạo sự chuyên nghiệp và đồng bộ cho nhà hàng. 

Bộ bát đĩa sứ trắng Bát Tràng
Bộ bát đĩa sứ trắng Bát Tràng tại Xưởng Gốm Việt

Địa chỉ cung cấp bộ bàn ăn nhà hàng tại Đà Nẵng

Là xưởng sản xuất có quy mô lớn và văn phòng đại diện rộng khắp cả nước, Xưởng Gốm Việt hiện nay có đã có văn phòng tại tầng 3, số 27B Nguyễn Tri Phương. 

Các mẫu sản phẩm bát đĩa bàn ăn được Xưởng Gốm Việt đưa về Đà Nẵng với hơn 10.000 mẫu sản phẩm khác nhau. Khách hàng có thể đến xem trực tiếp hoặc liên hệ nhân viên đến set-up  bộ bàn ăn tại nhà hàng. 

Với nhiều lợi thế về sản xuất, quy trình sản xuất, sản phẩm đạt chất lượng tốt và thời gian giao nhận hàng đúng trên hợp đồng,  chúng tôi đã trở thành đối tác cung cấp bát đĩa cho rất nhiều nhà hàng lớn trên thành phố Đà Nẵng. 

Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 3, 27B Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Các sản phẩm do chúng tôi sản xuất và cung cấp đều đúng chuẩn chất lượng Bát Tràng. Chúng tôi không cung cấp cho khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm bị sản xuất lỗi. 

Bộ bàn ăn nhà hàng được thiết kế và cung cấp tùy theo nhu cầu của từng nhà hàng, khách sạn. Số lượng sản phẩm càng nhiều giá thành càng rẻ. 

Tải Báo giá Bộ bàn ăn nhà hàng Đà Nẵng mới nhất 24/06/2024

Tải Báo Giá

Mặc dù xưởng sản xuất của chúng tôi có trụ sở tại Bát Tràng, Hà Nội. Nhưng nếu bất kì khi nào khách có nhu cầu tham quan trực tiếp nhà máy, chúng tôi đều sẵn lòng để quý khách trải nghiệm các quy trình sản xuất gốm sứ thủ công của làng Bát Tràng. 

Các nhà hàng có nhu cầu về bộ bàn ăn in logo cũng đều được đáp ứng đầy đủ. 100% sản phẩm bát đĩa sẽ được in logo và hình ảnh. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, kích thước logo có thể thay đổi để phù hợp với từng loại sản phẩm. 

Đặt bộ bàn ăn theo yêu cầu tại Đà Nẵng

Nhu cầu của mỗi nhà hàng là khác nhau, yêu cầu từ các nhà quản lí của các nhà hàng cũng rất khắt khe, nên để chọn được một bộ bàn ăn ưng ý không phải là điều dễ dàng. Xưởng Gốm Việt đưa ra các giải pháp bên dưới để nhà hàng có thể chọn cho mình một bộ bàn ăn thích hợp. 

Các nhà hàng cần xác định được phong cách ẩm thực của nhà hàng mình là gì. Vì có rất nhiều người quản lí thường nhầm lẫn và nghĩ rằng bộ bàn ăn mình đang lựa chọn là phù hợp nhất. 

Nhưng hợp về phong cách ẩm thực của nhà hàng sẽ tạo ra được nhiều sự cộng hưởng cho từng món ăn. Nó tạo sự đồng điệu giữ cách bài trí món ăn với bộ bát đĩa. 

Set-up bộ bàn ăn sáng cho nhà hàng

Tải Catalogue Bộ bàn ăn nhà hàng tại Đà Nẵng mới nhất 24/06/2024

Tải Catalogue

Số lượng bát đĩa cũng rất quan trong đối với các nhà hàng ở Đà Nẵng. Đà Nẵng là điểm đến du lịch quanh năm, không có khu vực biển, mà khu vực trung tâm thành phố cũng rất sôi nổi và sầm uất. Vì thế, nhà hàng cần chuẩn bị số lượng bát đĩa hợp lí để phục vụ khách tốt hơn vào các giờ cao điểm. 

Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 3, 27B Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có thời gian sử dụng rất bền. Bát đĩa Bát Tràng với giá thành hợp lí cùng chất lượng tuyệt vời đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều nhà hàng.

Nhà hàng cần cân nhắc và chọn chi phí hợp lí để cân bằng được số lượng sản phẩm bát đĩa cần thiết phục vụ cho thực khách của mình. 

Thông tin về Xưởng Gốm Việt: 

Hotline 0941 900 823
Email baogia@xuonggomviet.com
Địa chỉ Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Kĩ thuật sản xuất Quy trình truyền thống của làng gốm Bát Tràng
Thời gian sản xuất 5-30 ngày
Vận chuyển Trong nước và quốc tế
Sản phẩm Gốm sứ quà tặng, gốm sứ nhà hàng, khách sạn theo yêu cầu
Chiết khấu 20%

 

0915.599.363
Zalo