Gia công gốm sứ xuất khẩu theo yêu cầu

Gia công gốm sứ xuất khẩu đang là một ngách rất phát triển khi toàn cầu hóa đang ngày càng được mở rộng và các doanh nghiệp nước ngoài đang muốn tìm đến văn hóa phương Đông nhằm thu hút khách hàng của mình.

Chính vì vậy, Xưởng Gốm Việt đã không ngừng đẩy mạnh và đưa sản phẩm gốm sứ xuất khẩu, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm mặt hàng gốm sứ cho tất cả những khách hàng có nhu cầu sử dụng gốm sứ Bát Tràng.

Tải Báo giá sỉ mới nhất 12/04/2024

Tải báo giá

Gốm sứ Bát Tràng có gì đặc biệt?

Mặc dù không phải là cái nôi của gốm sứ thế giới, nhưng gốm sứ Bát Tràng lại là nền gốm sứ rất nổi tiếng trên thế giới. Nó ra đời trước cả nền gốm sứ Châu Âu – nơi ra đời của rất nhiều phát minh vĩ đại giúp cuộc sống con người thay đổi và chuyển biến tích cực.

Để có thế xuất khẩu gốm sứ đến nhiều nơi trên thế giới, đầu tiên phải kể đến chất lượng của gốm sứ Bát Tràng. Gốm sứ Bát Tràng có tuổi đời trên 800 năm, làng nghề được cha truyền con nối từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Nhận báo giá Gốm sứ xuất khẩu từ Nhà sản xuất

Tải báo giá mới nhất 12/04/2024

Tải báo giá

Các kĩ thuật làm gốm sứ đều tuân theo những quy tắc truyền thống của làng nghề để cho ra những sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm Bát Tràng phải trả qua ít nhất 12 công đoạn để cho ra được một sản phẩm gốm sứ hoàn hảo.

Sự hoàn hảo của gốm sứ Bát Tràng được thể hiện trên từng hoa văn, chi tiết, màu men. Trong bất kì sản phẩm nào của Bát Tràng cũng đều được lên men rất đều, không có bọt khí nổi lên và các màu sắc nhìn rất tự nhiên hài hòa.

Để có được sản phẩm gốm sứ xuất khẩu hoàn hảo, quá trình gia công sản phẩm đòi hỏi sự tập trung cao và cẩn thận trong từng công đoạn. Đối với hàng gốm sứ xuất khẩu, các nhân công làng Bát Tràng thường làm theo các đơn đặt hàng với số lượng lớn và đưa đi các nước ở Châu Âu, Châu Mỹ…

Có một vị khách ở nước Đức, khi đến thăm Bát Tràng ông đã thốt lên rằng: “Bất cứ đồ gốm sứ nào ở Bát Tràng cũng là quá rẻ đối với tôi, hơn thế nữa trông chúng đẹp đến kỳ lạ” và ông chỉ muốn gói gém cả làng Bát Tràng vào vali và đưa về nước Đức của mình.

Quy trình sản xuất ly sứ in logo
Quy trình sản xuất ly sứ in logo

Người làng Bát Tràng tự hào về làng nghề của mình, bởi chính họ là những người đã nuôi dưỡng tâm hồn và sự trưởng thành lên từng ngày cho gốm sứ Việt. Gốm sứ xuất khẩu tại làng Bát Tràng có số lượng khá lớn, kể cả những thị trường khó tính nhất vẫn đón nhận sản phẩm gốm sứ ở Bát Tràng để kinh doanh.

Nhận báo giá bát đĩa xuất khẩu từ Nhà sản xuất

Tải báo giá mới nhất 12/04/2024

Tải báo giá

Những người thích gốm sứ Bát Tràng, không phải vì tiếng vang và tuổi đời của nó mà chính trong mỗi tác phẩm của Bát Tràng lại là một câu chuyện về văn hóa.

Không phải tự nhiên mà gốm Bát Tràng được đưa đi xuất khẩu và được nhiều nơi trên thế giới biết đến. Chính trong từng nét đẹp và linh hồn của Bát Tràng khi đặt ở mỗi nơi đều có những câu chuyện để những vị khách cùng nhau kể lại câu chuyện đó!

Tham khảo thêm thông tin tại:

Xưởng Gốm Việt gia công gốm sứ xuất khẩu

Là một trong những nhà nghề có xưởng sản xuất trực tiếp tại làng gốm cổ Bát Tràng hơn 10 năm qua. Xưởng Gốm Việt có số lượng nhân công và các đơn hàng mỗi năm tăng dần. Chúng tôi là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Qua từng năm, Xưởng Gốm Việt gia công hàng trăm nghìn sản phẩm gốm sứ xuất khẩu ra những thị trường khó tính nhất.

Cam kết giá rẻ là cam kết đầu tiên mà Xưởng Gốm Việt gửi đến khách hàng, bởi vì doanh nghiệp không cần phải qua khâu trung gian nên tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho các dịch vụ môi giới.

Trong khi đó, nếu mặt hàng được gửi từ Việt Nam ra nước ngoài, doanh nghiệp phải trả thêm một khoản phí vận chuyển và bảo hiểm hàng hóa khá lớn cho mỗi chuyến hàng.

Nhận báo giá ấm chén xuất khẩu từ Nhà sản xuất

Tải báo giá mới nhất 12/04/2024

Tải báo giá

Các sản phẩm gốm sứ xuất khẩu của Xưởng Gốm Việt có thời gian sản xuất và quy trình sản xuất tương đương với các sản phẩm bán cho thị trường trong nước. Chúng tôi có thể sản xuất tất cả các mẫu mã theo yêu cầu của doanh nghiệp và thị hiếu của người dân địa phương.

Kể cả những mẫu chưa có tại Xưởng Gốm Việt, chúng tôi sẽ sản xuất khuôn mới và sản xuất theo yêu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, chi phí cũng không chênh lệch quá nhiều so với những mẫu sản phẩm đã có sẵn khuôn.

Trong khi nhiều đơn vị nước ngoài tìm kiếm các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài và có đơn vị vận chuyển mới đặt hàng. Nhưng tại Xưởng Gốm Việt, chúng tôi đều có các phương án dự phòng để đưa gốm sứ xuất khẩu đi được đến nhiều nơi nhất trên thế giới.

Xưởng Gốm Việt không chỉ tư vấn cho khách trong nước, mà chúng tôi có nhiều kênh để trao đổi và làm việc với khách hàng. Chỉ cần là tiện lợi nhất cho doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đảm bảo thông tin liên lạc luôn được thông suốt trong suốt quá trình hợp tác với nhau.

Ngoài ra, nếu khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu thăm quan xưởng của chúng tôi và làng nghề Bát Tràng để xem qua các bước tạo ra một sản phẩm gốm sứ gia công, cùng trải nghiệm du lịch làng nghề Bát Tràng để hiểu hơn về tinh hoa gốm sứ Bắc bộ Việt Nam.

Nhận báo giá Gốm sứ xuất khẩu từ Nhà sản xuất

Tải báo giá mới nhất 12/04/2024

Tải báo giá

Xưởng Gốm Việt gia công những sản phẩm gốm sứ xuất khẩu nào?

Xưởng Gốm Việt gia công gốm sứ xuất khẩu với tất cả các sản phẩm theo đơn đặt hàng yêu cầu của quý khách. Tùy vào tính chất của các mặt hàng dùng cho mục đích thương mại hoặc quà tặng, Xưởng Gốm Việt có thể chọn ra những mặt hàng khác nhau tư vấn cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số sản phẩm gốm sứ xuất khẩu mà hằng năm chúng tôi đưa ra thị trường nước ngoài với số lượng rất lớn.

Ấm chén Bát Tràng

Ấm chén gốm sứ Bát Tràng được đưa đi xuất khẩu bởi giá thành khá rẻ, phù hợp với túi tiền của người phương Đông lẫn người phương Tây. Các sản phẩm ấm chén Bát Tràng có nhiều mức giá khác nhau. Đối với sản phẩm ấm chén quà tặng in logo, các vị khách nước ngoài thường chọn các mẫu ấm chén trắng để làm quà tặng vào các dịp năm mới hoặc vào dịp lễ hội của họ.

Ở nước ngoài, rất nhiều nhà hàng, khách sạn, quán cafe mang phong cách phương Đông mọc lên rất nhiều. Các ông chủ thường là người xa quê hoặc say đắm với văn hóa phương Đông.

Vì thế nên, thưởng trà bằng ấm chén gốm sứ Bát Tràng là thú vui của họ. Họ dùng trà của người phương Đông, dùng ấm chén của người phương Đông và uống trà như người phương Đông để đãi các vị khách của mình.

Nhận báo giá ấm chén xuất khẩu từ Nhà sản xuất

Tải báo giá mới nhất 12/04/2024

Tải báo giá

Ấm chén Bát Tràng có 4 loại: ấm chén men sứ trắng, ấm chén tử sa, ấm chén gốm và ấm chén sứ. Tùy vào đặc điểm của từng loại ấm chén, doanh nghiệp có thể chọn các sản phẩm để chọn ra các sản phẩm phù hợp với văn hóa của doanh nghiệp mình.

Bộ dụng cụ nhà tắm gốm sứ xuất khẩu

Trong khi các nước phương Đông vẫn còn mơ hồ về những biện pháp giảm thải các tác nhân gây ra ô nhiễm môi trường. Thì các nước Châu Âu, châu Mĩ đã bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Họ thay thế tất cả các sản phẩm dùng trong gia đình từ đồ nhựa sang đồ gốm sứ và kim loại.

Nhận báo giá bộ dụng cụ xuất khẩu từ Nhà sản xuất

Tải báo giá mới nhất 12/04/2024

Tải báo giá

Nhiều chuỗi khách sạn trên thế giới đã dùng bộ dụng cụ nhà tắm bằng gốm cho khách sạn, khu vui chơi, giải trí, nghĩ dưỡng. Điều đó giúp giảm được lượng nilong và nhựa thải ra môi trường bởi các dụng cụ dưỡng thể “mì ăn liền”.

Dụng cụ nhà tắm bằng sứ Bát Tràng
Bộ phụ kiện nhà tắm khách sạn

Bộ dụng cụ nhà tắm gốm sứ xuất khẩu có 4 vật phẩm chính bao gồm: cốc đựng bót đánh răng, khay đựng xà phòng hoặc đồ cá nhân, bình dầu tắm gội và cốc súc miệng. Tùy vào nhu cầu của các khách sạn, Xưởng Gốm Việt sẽ điều chỉnh số lượng các sản phẩm để khách sạn có thể phục vụ khách hàng của mình tốt nhất.

Cung cấp gốm sứ khách sạn tại Vũng Tàu chất lượng cao

Bình hoa gốm sứ xuất khẩu

Sản phẩm bình hoa gốm sứ được đưa đi xuất khẩu với số lượng khá lớn vào mỗi năm. Đặc biệt, bình hoa trang trí được các ông chủ nước ngoài đặt hàng để đưa về trang trí tại nơi làm việc và bán cho khách hàng của mình với số lượng lớn.

Nhận báo giá lọ hoa xuất khẩu từ Nhà sản xuất

Tải báo giá mới nhất 12/04/2024

Tải báo giá

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng có nhiều mẫu mã và được lên men với nhiều phương pháp khác nhau. Ngoài trừ các sản phẩm được đặt hàng in ấn hình ảnh và logo để làm quà tặng. Các sản phẩm bình hoa gốm sứ Bát Tràng được vẽ tay, đắp nổi, khảm, sơn mài rất khéo léo.

Để cho ra một bộ sản phẩm bình hoa với nhiều kích cỡ khác nhau, và đồng đều về chất lượng. Các nghệ nhân của làng Bát Tràng cũng phải tìm hiểu rất nhiều và thử nghiệm qua các phương án khác nhau. Giúp cho sản phẩm bình gốm sứ xuất khẩu của Bát Tràng có chỗ đứng trên thị trường gốm sứ thế giới.

Cốc sứ Bát Tràng in logo

Cốc sứ Bát Tràng in logo có đơn đặt hàng xuất khẩu rất lớn ra thị trường nước ngoài vào mỗi năm. Các nước phương tây rất chuộng cốc sứ, kể cả những doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới có tầm về môi trường đều khuyến khích nhân viên, khách hàng và người dân địa phương dùng cốc sứ cá nhân thay cho chai nhựa sử dụng một lần.

Cốc sứ thường được các doanh nghiệp nước ngoài đặt để làm quà tặng hoặc bán lẻ với số lượng cực kì lớn vào mỗi năm. Các chuỗi nhà hàng, khách sạn, quán café sử dụng cốc sứ để thay thế cho các vật dụng là từ nhựa và thủy tinh giá rẻ.

Nhận báo giá ly sứ xuất khẩu từ Nhà sản xuất

Tải báo giá mới nhất 12/04/2024

Tải báo giá

Cốc sứ Bát Tràng in logo có mức giá từ trung bình đến hàng cao cấp. Đối với những doanh nghiệp muốn làm thương hiệu vào các dịp giảm giá, tặng quà cuối năm, thì đây là món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa gửi đến khách hàng của mình.

Đèn xông tinh dầu Bát Tràng

Người phương Tây làm ra tiền và biết tận hưởng cuộc sống của họ rất tốt. Trong văn phòng làm việc hoặc trong căn nhà của người châu Âu, châu Mỹ họ thường rất thích trang trí cây cối hoặc những mùi hương tự nhiên để giảm stress trong guồng quay công việc.

Đèn xông tinh dầu Bát Tràng là sản phẩm gốm sứ được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh về các dịch vụ làm đẹp, sức khỏe, trị liệu tâm lí thường kinh doanh sản phẩm này và là nguồn thu rất lớn cho các doanh nghiệp.

Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng

Trên bát đĩa gốm sứ Bát Tràng thường vẽ rất nhiều họa tiết liên quan đến văn hóa của đất nước Việt Nam. Nhưng bát đĩa gốm sứ xuất khẩu thường là làm theo đơn đặt hàng, chính vì vậy, mặc dù là chất liệu của Việt Nam, nhưng các doanh nghiệp nước ngoài có thể in logo, hình ảnh, đặc trưng văn hóa của đất nước mình lên sản phẩm.

Nhận báo giá bát đĩa xuất khẩu từ Nhà sản xuất

Tải báo giá mới nhất 12/04/2024

Tải báo giá

Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng thường được sản xuất theo bộ nếu dùng cho nhà hàng. Còn đối với mặt hàng khuyến mãi, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ sản xuất theo yêu cầu với số lượng bát đĩa mà doanh nghiệp cần tặng cho khách hàng của mình.

Trên đây là một số sản phẩm do Xưởng Gốm Việt đưa đi xuất khẩu với số lượng lớn vào hàng năm. Ngoài ra chúng tôi còn có các sản phẩm gốm sứ xuất khẩu khác như chậu cây, heo đất, tượng sứ, chuông gió, đèn ngủ, tranh gốm sứ Bát Tràng..v..v

Giao và nhận hàng

Hiện nay, các đơn hàng đưa đi xuất khẩu của Xưởng Gốm  Việt đều có dịch vụ vận chuyển đảm bảo và chịu trách nhiệm vận đơn cho khách hàng qua đường bộ, đường biển hoặc vận chuyển bằng hàng không. Tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp và thời gian giao nhận hàng phù hợp, có lợi nhất cho doanh nghiệp, Xưởng Gốm Việt sẽ đóng gói và giao hàng theo đúng lịch trình.

Kết quả hình ảnh cho kho container

Đối với phí vận chuyển hàng, Xưởng Gốm Việt sẽ cân nhắc hỗ trợ doanh nghiệp một phần, bởi vì hàng gốm sứ là hàng có trọng lượng khá lớn. Khi vận chuyển thường tính theo kí, sản phẩm gốm sứ Bát Tràng lại có trọng lượng khá cao và thường dễ vỡ khi vận chuyển.

Khi đóng gói hàng hóa, Xưởng Gốm Việt vừa phải đóng tuân theo quy tắc của ngành vận chuyển, đồng thời phải đảm bảo được hàng hóa cho khách hàng khi đến tận nơi. Vận chuyển gốm sứ xuất khẩu thường sẽ gặp một số rủi ro, nhưng không đáng kể.

xưởng sản xuất phụ kiện phòng tắm

Để khách hàng có thể yên tâm và không xảy ra mất mát hàng khi giao nhận, phía Xưởng Gốm Việt sẽ có đội ngũ nhân công gói hàng cực kì cẩn thận và chuyên nghiệp. Đảm bảo được yêu cầu của các bên khi đóng gói hàng hóa gốm sứ xuất khẩu.

Đối với những sản phẩm gốm sứ quà tặng đã chia theo suất trong dự định của doanh nghiệp. Xưởng Gốm Việt còn nhận gói quà và đóng quà theo yêu cầu với giá khuyến mãi.

Xưởng Gốm Việt

Nhận báo giá xuất khẩu gốm sứ từ Nhà sản xuất

Tải báo giá mới nhất 12/04/2024

Tải báo giá

Ngoài ra nếu doanh nghiệp muốn chuyển hàng thẳng trực tiếp về các văn phòng đại diện hoặc chi nhánh sản phẩm, Xưởng Gốm Việt đều có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đó.

Đối với những mặt hàng, đơn hàng có giá trị lớn, Xưởng Gốm Việt và doanh nghiệp sẽ có có một khoản nhỏ chi phí bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển. Phòng trừ trường hợp hàng hóa bị bóc trộm hoặc xảy ra hỏng hóc do cơ quan vận chuyển gây ra.

Đặt hàng gốm sứ xuất khẩu tại Xưởng Gốm Việt

Nếu doanh nghiệp nước ngoài có đại diện ở Việt Nam thì mọi thứ sẽ không quá khó khăn. Còn đối với các doanh nghiệp không có đại diện tại Việt Nam, thì toàn bộ thông tin sẽ được trao đổi qua kênh trực tuyến thông qua email hoặc mạng xã hội.

Khi quý khách có nhu cầu, Xưởng Gốm Việt sẽ liên hệ và tư vấn doanh nghiệp chọn mẫu mã phù hợp. Sau khi chọn mẫu mã phù hợp và lên market cho sản phẩm. Chúng tôi cho sản xuất mẫu thử và gửi cho quý khách duyệt trước khi kí hợp đồng sản xuất đơn hàng theo yêu cầu.

Khách hàng ghé thăm xưởng sản xuất

Nhận báo giá gốm sứ xuất khẩu từ Nhà sản xuất

Tải báo giá mới nhất 12/04/2024

Tải báo giá

Đặt hàng theo yêu cầu tại Xưởng Gốm Việt có thời gian khá ngắn vì doanh nghiệp không cần phải qua khâu trung gian. Trong vòng 30 ngày là doanh nghiệp có thể nhận được hàng, tùy vào số lượng hàng hóa và phương án vận chuyển.

Đối với doanh nghiệp có đại diện tại Việt Nam, vui lòng liên hệ qua:

SĐT/Zalo: 0941.900.823

Trụ sở: Làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Trụ sở: Lô A2, Khu sản xuất làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Văn phòng miền Trung: 27B Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Văn phòng miền Nam: 21 Võ Thị Sáu, Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Đối với doanh nghiệp không có đại diện tại Việt Nam, vui lòng liên hệ qua:

SĐT/Zalo: +8494 1900823

Viber: +8491 5599 363

Email: baogia@xuonggomviet.com

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/xuonggomviet/

Trả lời

0915.599.363
Zalo