Ly sứ khuyến mãi – Quà tặng khách hàng cao cấp

Ở các siêu thị, tạp hóa thường diễn ra các chương trình khuyến mãi của nhiều nhãn hàng khác nhau. Có nhiều cách để khách hàng nhận được quà tặng từ các nhãn hàng, nhưng phổ biến nhất vẫn là mua hàng có quà tặng kèm.

ly sứ trắng in logo quán cà phê

Các sản phẩm thường sử dụng trong các chương trình đó là ba lô, ly sứ, chén bát, gối, khăn… Trong đó, ly sứ khuyến mãi thường được thấy nhiều nhất ở các cửa hàng, tạp hóa, siêu thị.

Tham khảo : In logo lên ly sứ làm quà tặng cho nhân viên 

Tại sao nên chọn ly sứ làm quà tặng khuyến mãi?

Ly sứ là sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tặng vào nhiều dịp khác nhau. Sản phẩm ly sứ có giá thành rẻ nên tiết kiệm cho doanh nghiệp khá nhiều về mặt tài chính.

Các sản phẩm ly sứ làm quà tặng thường sẽ được in logo để khách hàng nhận diện sản phẩm và doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn.

Không chỉ là món quà, chúng còn là giải pháp quảng bá thương hiệu hiệu quả
Không chỉ là món quà, ly sứ quà tặng in logo là giải pháp quảng bá thương hiệu hiệu quả

Tải Báo giá sỉ mới nhất 26/05/2024

Tải báo giá

Ly sứ được bán kèm trong các đợt khuyến mãi sẽ dễ dàng hơn so với các sản phẩm khác. Bởi vì ly sứ có kích thước nhỏ, được đóng hộp dễ dàng hơn các sản phẩm khác.

Xem thêm các mẫu Ly sứ trắng đẹp – quà tặng in logo giá rẻ

Đối với một khách hàng thường xuyên săn khuyến mãi. Thì những món đồ quà tặng sẽ khiến họ thích thú hơn là nhận chương trình chiết khấu từ phía nhà bán hàng.

Các sản phẩm ly sứ khuyến mãi có sức hấp dẫn nhiều hơn so với các sản phẩm khác. Đây là món quà tặng mà bất kì ai cũng có thể sử dụng được, bất kì mặt hàng nào cũng có thể sử dụng nó để làm quà tặng.

Những chiếc ly sứ in logo, với thông điệp yêu thương, sẻ chia từ doanh nghiệp gửi đến khách hàng của mình. Sự chân thành bắt đầu từ những món quà sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy được tin tưởng hơn.

Ly sứ có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ly sứ khác nhau với hàng trăm ngàn mẫu mã và chất lượng khác biệt nhau. Nhưng trong đó, ly sứ Bát Tràng là sản phẩm được yêu thích nhất, vì sản phẩm ly sứ do Bát Tràng làm ra đạt đầy đủ mọi tiêu chuẩn của sản phẩm gốm sứ chất lượng cao.

Ly sứ Bát Tràng có 5 dòng ly sứ chủ yếu là ly sứ trắng, ly sứ men màu, ly sứ vẽ tay, ly sứ men rạn và ly sứ men hỏa biến. Trong ly sứ men màu còn được chia ra 2 dòng khác nhau đó là ly sứ men bóng và ly sứ men mát.

Ly sứ được chia ra 4 loại dựa trên đặc điểm bên ngoài để phân biệt bao gồm:

Ly sứ có quai

Ly sứ có quai là mẫu sản phẩm có hơn 500 sản phẩm khác nhau và là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường kể cả bán lẻ, bán sĩ hoặc quà tặng.

Ly sứ có quai với nhiều kích thước, dung tích khác nhau, đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Những chiếc ly sứ có quai dễ cầm nắm, sử dụng được cho cả trẻ nhỏ và người lớn.

Ly sứ không quai

Ly sứ không quai thường có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, dung tích nhỏ hơn so với các sản phẩm khác. Đây là loại ly sứ có thể sử dụng để in logo rất thuận tiện.

Sản phẩm ly sứ không phân biệt mặt trước và mặt sau của sản phẩm, vì vật khi in sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều so với các sản phẩm ly sứ khác.

 

Tải Catologue mới nhất 26/05/2024

Tải Catologue

Ly sứ có nắp

Ly sứ có nắp được sử dụng để tặng kèm với các sản phẩm chủ yếu là về đồ uống, đồ pha chế tại các quán cafe. Những thức uống nóng khi được sử dụng trong ly sứ có nắp sẽ giúp giữ nhiệt lâu hơn.

Được xem là sản phẩm quà tặng lịch sự nhất trong tất cả các loại ly sứ. Với giá thành vừa phải, doanh nghiệp có thể chọn cho mình sản phẩm này để mang đến món quà tốt nhất cho khách hàng.

Ly sứ tách lót

Ly sứ tách lót ít được sử dụng để làm quà tặng khuyến mãi. Ly sứ này được làm theo bộ, đóng hộp để làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng.

Mặt hàng chủ yếu sử dụng sản phẩm này làm quà khuyến mãi thường là cafe, espresso, cappucino. Đây là dòng sản phẩm ly sứ chuyên dụng cho các thức uống đó, nên khách hàng có thiện cảm tốt hơn với những món quà tặng này.

Các dòng ly sứ ở Xưởng Gốm Việt phù hợp làm quà tặng khách hàng 

Xưởng sản xuất ly sứ quà tặng khuyến mãi uy tín và chất lượng

Là một trong những xưởng sản xuất lớn tại lại Bát Tràng, các sản phẩm do Xưởng Gốm Việt sản xuất được đánh giá cao về chất lượng và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng để làm quà tặng với số lượng lớn.

Quy trình sản xuất các sản phẩm gốm sứ tại Xưởng Gốm Việt tuân theo phương pháp sản xuất của làng Bát Tràng. Phương pháp thủ công kết hợp giữa phương pháp sản xuất hiện đại đã giảm được thời gian sản xuất, chất lượng và số lượng sản phẩm ngày càng tăng.

Sản phẩm do Xưởng Gốm Việt sản xuất đạt chuẩn chất lượng Bát Tràng theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm có màu men chuẩn, không bị các lỗi cháy đen trên bề mặt như các kém phẩm giá rẻ trôi nổi trên thị trường.

Là xưởng sản xuất trực tiếp, nên giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn các doanh nghiệp chuyên kinh doanh về quà tặng. Khách hàng làm việc với chúng tôi còn có thể đặt sản phẩm dựa trên mẫu mã có sẵn của doanh nghiệp và theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Giá thành sản xuất cho sản phẩm mẫu mới không quá cao, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một phần chính phí cho doanh nghiệp. Các mẫu sản xuất mới sẽ được sản xuất từ 1-2 lần để có được sản phẩm mẫu ưng ý nhất cho doanh nghiệp.

Xưởng Gốm Việt có rất nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp khi đặt ly sứ làm quà tặng với số lượng lớn:

✅ Miễn phí tư vấn sản phẩm

✅ Miễn phí sản xuất mẫu

✅ Miễn phí in logo theo yêu cầu

✅ Miễn phí vận chuyển và giao hàng toàn quốc

✅ Thanh toán sau khi nhận hàng

Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về sản phẩm ly sứ, ấm chén, bình hoa, bát đĩa… vui lòng liên hệ: 0941900823

0915.599.363
Zalo