Ly sứ quà tặng giá rẻ tại Bát Tràng

Ly sứ là một trong những sản phẩm được sử dụng làm quà tặng rất phổ biến. Đây là món quà tặng có giá thành thấp, nhưng mang lại nhiều giá trị, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp tặng món quà này.

Tại sao nên chọn ly sứ làm quà tặng?

Để tiết kiệm giá thành, nhiều doanh nghiệp chọn lựa sản phẩm ly sứ để làm quà tặng. Đây là sản phẩm có giá thành rẻ, dễ tìm kiếm trên thị trường. Mỗi chiếc ly sứ có giá khoảng từ 20.000 – 150.000VNĐ tùy thuộc vào nhiều yêu cầu khác nhau của sản phẩm.

Ly sứ có mẫu mã đa dạng, tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Nhiều mẫu ly sứ độc đáo và đẹp mắt với nhiều màu men khác nhau, cách thể hiện khác nhau trong từng sản phẩm.

Các sản phẩm ly sứ được làm với nhiều màu sắc khác nhau, doanh nghiệp có thể chọn nhiều màu trên cùng một mẫu ly sứ để làm quà tặng. Tuy nhiên, màu sắc phổ biến nhất vẫn là màu men sứ trắng.

Tải Catalogue mới nhất 22/07/2024

Tải Catalogue

Với trọng lượng nhẹ và dễ dàng đóng hộp khi làm quà tặng. Đây là ưu điểm của ly sứ, khi ly sứ có thể được đặt hàng với số lượng lớn. Đồng thời với trọng lượng nhẹ, sản phẩm dễ dàng sắp xếp với số lượng lớn.

Không chỉ là món quà, chúng còn là giải pháp quảng bá thương hiệu hiệu quả

Cốc sứ quà tặng có thể sử dụng trong nhiều dịp khác nhau. Các doanh nghiệp hiện nay sử dụng ly sứ trong nhiều hoạt động như chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, hội nghị tổng kết, đại hội, sự kiện quan trọng… để làm quà tặng với số lượng lớn.

Ly sứ in logo làm quà tặng

Khi nhắc đến quà tặng, người ta thường nghĩ ngay đến các món đồ có in logo, thương hiệu của doanh nghiệp lên các sản phẩm. Và ly sứ cũng phải là sản phẩm ngoại lệ.

Chiếc ly sứ in logo sẽ tăng thêm giá trị của thương hiệu hơn là những chiếc ly sứ bình thường. Ly sứ in logo tăng độ nhận diện thương hiệu lên gấp nhiều lần.

ly sứ bát tràng

Những chiếc ly sứ được trang trí thêm logo, hình ảnh sẽ làm cho khách hàng gắn bó tốt hơn với doanh nghiệp và các sản phẩm của doanh nghiệp.

Trong các chương trình khuyến mãi hiện nay, ngoài những chiếc ly sứ quà tặng in logo, doanh nghiệp còn in thêm các hình ảnh hoặc slogan gắn liền với chiến dịch khuyến mãi của sản phẩm.

Ở các sự kiện, những món đồ lưu niệm in logo là điều không thể thiếu. Những chiếc ly sứ in logo, hình ảnh làm quà tặng cũng có mặt ở rất nhiều các sự kiện để đem đến sự hứng thú cho người tham gia.

Ly sứ in logo có giá thành khoảng 40.000VNĐ/chiếc đối với ly sứ men trắng. Còn đối với sản phẩm men màu, giá thành tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau, vì giữa các màu sắc có sự chênh lệch về giá.

Tải Báo giá ly sứ mới nhất 22/07/2024

Tải Báo Giá

Sản phẩm gốm sứ in logo có nhiều cách in khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu và nguồn kinh phí của khách hàng, phí nhà sản xuất sẽ có phương pháp in ấn phù hợp.

Trong các phương pháp thì in decal có giá thành rẻ hơn so với in chuyển nhiệt và in lưới. nhưng chất lượng của sản phẩm in decal vẫn rất đảm bảo. Sản phẩm sau khi in không bị bong tróc màu sắc, có thể dùng trong điều kiện nhiệt độ nước nóng hoặc lạnh đều được.

Ly sứ Bát Tràng quà tặng cao cấp

Bát Tràng nổi tiếng là vùng đất gắn liền với nghề gốm sứ có tuổi đời lên đến hơn 800 năm. Các sản phẩm gốm sứ được sản xuất từ làng nghề này rất chất lượng.

Ly sứ do làng Bát Tràng sản xuất có cốt gốm sản phẩm dày dặn và rất chắc chắn. Để có những chiếc ly sứ chất lượng phục vụ khách hàng, đất sét là nguyên liệu quan trọng nhất để tạo ra sản phẩm.

Nguồn đất sét sau khi được lấy từ các mỏ về, sẽ được ngâm trong bể chứa tối thiểu từ 3 tháng để lọc các tạp chất có trong đất sét trước khi đưa vào sản xuất.

Ly sứ là một trong những sản phẩm gia dụng được sử dụng với số lượng lớn. Nguồn nguyên liệu phải được đảm bảo để mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Nguyên liệu để sản xuất ly sứ sạch chủ yếu là đất sét trắng. Màu sắc trên ly sứ được pha từ màu men tự nhiên và lên màu nhờ các phản ứng hóa học có trong quá trình nung.

Ly sứ Bát Tràng được sử dụng làm quà tặng vì chất lượng của sản phẩm rất tốt. Giá trị sản phẩm mang lại cho cả người nhận và người tặng là rất nhiều.

Sản phẩm ly sứ Bát Tràng sử dụng được trong lò vi sóng và máy rửa chén. Trong khi đó, các sản phẩm giá rẻ vì không đảm bảo về mặt chất lượng nên rất hạn chế sử dụng cho các thiết bị này.

Ly sứ trắng đẹp – quà tặng in logo giá rẻ

Xưởng sản xuất ly sứ quà tặng số lượng lớn

Là nhà sản xuất gốm sứ quà tặng với số lượng lớn, Xưởng Gốm Việt là một trong những đơn vị trực tiếp cung cấp các sản phẩm quà tặng bao gồm ly sứ, chén bát, lọ hoa, ấm trà cho các doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp đến với Xưởng Gốm Việt, là đến với cơ sở sản xuất quà tặng rẻ nhất nhưng lại có chất lượng tốt nhất. Vì các sản phẩm do chúng tôi làm ra đều đạt chuẩn chất lượng Bát Tràng.


Chú ý:  Là nhà sản xuất chúng tôi mang tới khách hàng mức giá tốt và sản phẩm chất lượng nhất ! Bạn có muốn nhận báo giá !    Vâng ! Tôi muốn

Trong hơn 10 năm phát triển, Xưởng Gốm Việt đã cung cấp hàng nghìn sản phẩm ly sứ chất lượng để phục vụ cho khách hàng vào mỗi năm. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước mà còn ở thịt trường nước ngoài.

Xưởng Gốm Việt - Sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng tại Hà Nội
Xưởng Gốm Việt – Sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng tại Hà Nội

Tải Catalogue  mới nhất 22/07/2024

Tải Catalogue

Các sản phẩm ly sứ được đưa vào sản xuất thoe đúng quy trình sản xuất gốm sứ của làng truyền thống. Sản phẩm ra lò chất lượng và được khách hàng luôn tin tưởng sử dụng.

Ly sứ thuộc loại sản phẩm gốm sứ gia dụng, được sử dụng trực tiếp, nên sản phẩm làm ra phải đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người sử dụng.

Để đặt ly sứ quà tặng số lượng lớn, khách hàng liên hệ hotline: 0941 900 823

0915.599.363
Zalo