Quà tặng để bàn làm việc đẹp

Quà tặng để bàn làm việc hiện nay là một trong những xu thế quà tặng, được các doanh nghiệp lựa chọn với số lượng lớn. Đặc biệt là các sản phẩm gốm luôn được lưu ý chọn làm quà tặng vào các dịp đặc biệt của doanh nghiệp. 

Quà tặng gốm sứ cho doanh nghiệp

Các sản phẩm quà tặng để bàn làm việc đẹp và sang trọng 

Bình hút lộc 

Không chỉ là sản phẩm được thị trường bán lẻ yêu thích, mà ngay cả những doanh nghiệp làm quà tặng với số lượng cũng chọn sản phẩm này để gửi đến khách hàng, đối tác, nhân viên của mình. 

Kết quả hình ảnh cho binh hut loc bat trang

Bình hút lộc với một chiếc miệng loe, dáng bầu tròn, theo quan niệm dân gian, đây là loại bình hút vượng tài, mang đến nhiều may mắn, yên lành cho người trưng bày nó.  Đây không chỉ là món quà có ý nghĩa về sự gắn kết của doanh nghiệp với những người được nhận quà, mà còn là tình cảm, sự hy vọng về tiền tài, danh vọng của doanh nghiệp gửi đến người nhận quà. 

Lọ hoa 

Lọ hoa không chỉ để cắm hoa mà còn để trang trí, làm quà tặng đặt bàn làm việc vừa đẹp, vừa sang trọng lại vừa tiết kiệm chi phí. Sẽ thế nào nếu trên bàn làm việc luôn có một bình hoa đẹp mà vẫn không cần đến những nhánh hoa tươi? 

Tải Báo giá quà tặng in logo mới nhất 18/06/2024

Tải Báo Giá

Lọ hoa có nhiều loại khác nhau, trong đó nếu để làm quà tặng đặt bàn thì lọ hoa gốm, lọ hoa màu, lọ hoa men rạn là một trong những dòng được ưa chuộng nhất. 

So với các sản phẩm quà tặng khác, lọ hoa có giá thành rẻ, dễ tìm thấy trên thị trường, được nhiều người ưa chuộng hơn và đặc biệt có thể trưng bày trong mọi không gian làm việc, nhà ở. 

Đĩa in logo trang trí

Một trong những sản phẩm quà tặng để bàn làm việc đó chính là đĩa sứ, những chiếc đĩa sứ in logo luôn có sức hút đối với doanh nghiệp khi có ý định làm quà tặng. 

Quà tặng Đại hội Đảng
Đĩa sứ trưng bày

Không chỉ các doanh nghiệp, mà các đơn vị, cơ quan hành chính nhà nước cũng sử dụng sản phẩm này để làm quà tặng với số lượng lớn trong các dịp đại hội, hội nghị quan trong.  Giá thành của đĩa sứ phụ thuộc vào kích thước, màu sắc, diện tích in logo, kiểu dáng của đĩa sứ. Ngoài ra, khi doanh nghiệp đặt số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ hơn. 

Heo đất 

Những chú heo đất luôn mang đến nhiều niềm vui, tiếp thêm động lực cho tất cả mọi người. Món quà heo đất để bàn làm việc là ý tưởng tuyệt vời của những doanh nghiệp luôn muốn phát triển và tăng doanh thu cho doanh nghiệp của mình. 

Những chú heo đất với nhiều màu sắc, kích thước khác nhau luôn phù hợp cho mọi lứa tuổi, đối tượng nhận quà tặng. Các sản phẩm heo đất vừa là sản phẩm trang trí, vừa có thể để dành một khoản tiền tiết kiệm cho mọi người. 

Quà tặng tri ân khách hàng đẹp và ý nghĩa bằng gốm sứ

Quà tặng để bàn làm việc gốm sứ Bát Tràng cao cấp 

Nếu lựa chọn giữa một dòng sản phẩm đẹp, giá thành cao và sản phẩm giá thành thấp, chất lượng có thể tạm chấp nhận thì doanh nghiệp sẽ lựa chọn sản phẩm nào để làm quà tặng? 

Ghi lại ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng, nhân viên, đối tác bằng những món quà gốm sứ Bát Tràng tinh tế và đẹp mắt, có nhiều mức giá lựa chọn dành cho các doanh nghiệp. 

Dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng với hàng nghìn mẫu quà tặng để bàn làm việc đẹp mắt sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng đưa ra các phương án quà tặng cho doanh nghiệp của mình. 

lọ hoa in logo làm quà tặng

Tải Báo giá quà tặng in logo mới nhất 18/06/2024

Tải Báo Giá

Gốm sứ Bát Tràng dày dặn, chắc chắn, màu men đẹp, sáng, sang trọng, tạo cho người nhận quà nhiều thiện cảm hơn. Mang đến cảm giác được tôn trọng hơn. 

Một số sản phẩm gốm sứ được đưa vào sử dụng làm quà tặng để bàn với số lượng rất lớn. Các doanh nghiệp là ngân hàng, công ty bảo hiểm, dầu khí thường tặng những món quà này. 

Heo đất quà tặng cho ngân hàng

Giá thành của các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cũng không quá cao, chỉ cần doanh nghiệp cân bằng mức kinh phí, lựa chọn sản phẩm phù hợp, thì sẽ có những món quà tặng vừa đẹp mắt, vừa tiết kiệm chi phí. 

Có thể bạn quan tâm:

Quà tặng cho ngân hàng bằng chất liệu gốm sứ đẹp

Xưởng sản xuất quà tặng gốm sứ để bàn làm việc theo yêu cầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu gốm sứ quà tặng theo yêu cầu, nhưng để đáp ứng nhu cầu lớn, thì doanh nghiệp thường tìm đến các xưởng sản xuất gốm sứ uy tín và chất lượng. 

Xưởng Gốm Việt là một trong những địa chỉ sản xuất gốm sứ quà tặng, gốm sứ gia dụng theo yêu cầu vỡi xưởng sản xuất được đặt tại làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. 

Dòng sản phẩm quà tặng chúng tôi hướng đến là dòng gốm sứ chất lượng, đẹp, tinh túy và có thể dùng làm quà tặng cao cấp cho đối tác quan trọng. 

Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được sản xuất theo quy trình và phương pháp sản xuất của làng Bát Tràng – ngôi làng nổi tiếng về các sản phẩm gốm sứ. 

Các sản phẩm của chúng tôi ngoài chất lượng tốt ra, thì giá thành luôn làm cho khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng và yên tâm tuyệt đối. 

Chén được dán decal

Tải Báo giá quà tặng in logo mới nhất 18/06/2024

Tải Báo Giá

Với thị trường rộng lớn, nhiều nhà sản xuất gốm sứ được mọc lên từ khắp nơi, chúng tôi cũng không ngừng sáng tạo ra nhiều sản phẩm quà tặng phù hợp với nhu cầu của thị trường. 

Ngoài ra, để có những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng, chúng tôi còn sản xuất theo các mẫu sản phẩm có sẵn, với mẫu mã, hình thức, kích thước, màu sắc đúng như những gì khách hàng mong muốn. 

Để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc về các sản phẩm gốm sứ quà tặng, khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline/zalo: 

094.1900.823/091.5599.363

Trả lời

0915.599.363
Zalo