Quà tặng hội liên hiệp phụ nữ đẹp và ý nghĩa

Chọn quà tặng hội phụ nữ không phải là điều dễ dàng, bởi vì các chị em mỗi người một tính khác nhau. Nhưng trong các dịp trọng đại như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, những món quà tặng luôn có ý nghĩa hết sức đặc biệt đối với những người phụ nữ. 

Các sản phẩm quà tặng gốm sứ tặng hội phụ nữ

Ấm chén

Ấm chén là món quà có nhiều ý nghĩa đặc biệt, vào các dịp đại hội phụ nữ cấp huyện, cấp tỉnh, những bộ ấm chén sang trọng, tinh tế được gửi tặng cho những người phụ nữ với thật nhiều yêu thương. 

Tải Báo giá quà tặng in logo mới nhất 23/07/2024

Tải Báo Giá

Ấm chén có rất nhiều sản phẩm khác nhau, bao gồm: ấm chén trắng, ấm chén màu, ấm chén tử sa, ấm chén men rạn giả cổ, ấm chén hồng sa, ấm chén men hỏa  biến, ấm chén men bọc đồng, bọc vàng…

Tùy theo nguồn kinh phí của hội phụ nữ để chọn những bộ ấm chén thật đẹp mắt và ý nghĩa. Ngoài ra, các sản phẩm ấm chén này thường được vẽ lên rất nhiều họa tiết, gắn liền với những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ như hoa sen, hoa đào, hoa mai, hoa lan, hoa hồng…

Bát đĩa

Các bộ bát đĩa luôn là sự lựa chọn hàng đầu, và chị em thì luôn yêu thích những bộ bát đĩa đẹp, sang trọng. Bởi vì bát đĩa sẻ thể hiện một phần hạnh phúc của gia đình qua những bữa ăn. 

Tải Báo giá quà tặng in logo mới nhất 23/07/2024

Tải Báo Giá

Món quà tặng bát đĩa có nhiều mẫu khác nhau, món quà càng đẹp, càng sang trọng thì giá thành càng cao, nhưng lại thể hiện thành ý của những người đứng đầu tặng quà. 

Các sản phẩm bát đĩa có nhiều họa tiết vẽ khác nhau, thể hiện nhiều phong cách khác nhau. Những người đứng đầu tổ chức tặng quà cho hội phụ nữ cũng có thể cân nhắc chọn bát đĩa trắng làm quà tặng in logo, in lời cảm ơn gửi đến chị em. 

Tham khảo thêm tại:

Lọ hoa

Nét đẹp của phụ nữ thường được ví von như các loài hoa xinh đẹp, mềm mại, uyển chuyển. Những người phụ nữ luôn thích được tặng hoa, dù bất cứ dịp gì chỉ cần một bó hoa sẽ làm họ cảm thấy vui và hạnh phúc hơn những ngày thường. 

Tải Báo giá quà tặng in logo mới nhất 23/07/2024

Tải Báo Giá

Nhưng hãy thử nghĩ xem, tại sao không đổi những bó hoa thành những chiếc lọ hoa tuyệt đẹp, nhiều màu sắc, nhiều thước thước, dáng vẻ khác nhau. 

Chọn một lọ hoa thay cho bình hoa để gửi lời cảm ơn đến các chị em phụ nữ, những chiếc lọ hoa gốm sứ xinh đẹp là quà tặng hội phụ nữ sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều. Thời gian để lưu giữ một bó tươi và một chiếc bình hoa cái nào sẽ dài hơn, sẽ giúp chị em nhớ đến món quà tặng ý nghĩa lâu hơn?

Gốm sứ Bát Tràng – quà tặng hội phụ nữ ý nghĩa

Một trong những làng gốm nổi tiếng, danh giá nhất Việt Nam đó chính là làng gốm Bát Tràng. Các sản phẩm thủ công mĩ nghệ ở đây rất được các doanh nghiệp, đơn vị ưa chuộng, chọn làm quà tặng với số lượng lớn. 

chén dĩa , bát đĩa nhà hàng

Tải Báo giá quà tặng in logo mới nhất 23/07/2024

Tải Báo Giá

Quà tặng cho hội phụ nữ cho thể do doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp có nhu cầu làm quà tặng tìm đến xưởng sản xuất tại Bát Tràng để đặt hàng hoặc tìm các sản phẩm quà tặng Bát Tràng tại các công ty làm quà tặng. 

Gốm sứ Bát Tràng có chất liệu đẹp, cốt gốm dày dặn, sản phẩm được trang trí bắt mắt, tinh tế, phù hợp với thẩm mĩ của các chị em. 

ly sứ bát tràng

Đặc biệt, những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng không có giá thành quá cao, các doanh nghiệp có thể đặt hàng với số lượng lớn trong các chiến dịch tặng quà cho hội phụ nữ. 

Quà tặng khách hàng – sản xuất theo yêu cầu

Những hình ảnh như mẹ, mẹ ôm con, lời cảm ơn đến các chị em cũng được làng Bát Tràng khắc họa rất tinh tế trên những sản phẩm gốm sứ bằng nhiều cách khác nhau. 

Tải Báo giá quà tặng in logo mới nhất 23/07/2024

Tải Báo Giá

Sản phẩm của làng Bát Tràng được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu từ tự nhiên, hoàn toàn an toàn với sức khỏe khi sử dụng, phù hợp cho mọi đối tượng, không chưa các nguyên liệu sản xuất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. 

Gốm sứ thủ công mĩ nghệ Bát Tràng được đánh giá cao về mặt thẩm mĩ sản phẩm, phù hợp với thuần phong mĩ tục, văn hóa của người Việt Nam. 

Hiện nay, tại làng Bát Tràng có đến hàng nghìn sản phẩm quà tặng, được sản xuất liên tục, cung cấp cho thị trường số lượng lớn các sản phẩm quà tặng theo yêu cầu. 

 Trong số các sản phẩm được sử dụng làm quà tặng thì ấm chén, bát đĩa, ly sứ, lọ hoa vẫn là 4 sản phẩm được chọn làm quà tặng nhiều nhất, có chất lượng tốt, giá thành tiết kiệm, đảm bảo thẩm mĩ. 

Xưởng sản xuất quà tặng hội phụ nữ uy tín và chất lượng

Không chỉ trong các chương trình 8/3, 20/10 mà ở các chương trình khác do doanh nghiệp tổ chức điển hình như các chiến dịch: Gửi người phụ nữ tôi yêu, Ngày của Mẹ, Ơn Mẹ sinh thành… đã được tổ chức thành công vẫn có những món quà ý nghĩa tặng cho các bà, các mẹ và các chị. 

Xưởng Gốm Việt là một trong những đối tác cung cấp quà tặng gốm sứ cho những đơn vị, doanh nghiệp tổ chức các ngày lễ cho hội chị em phụ nữ. 

Xưởng Gốm Việt là một trong những nhà sản xuất uy tín, chất lượng, các sản phẩm luôn được đối tác đánh giá cao, đồng thời còn được đối tác giới thiệu cho các tổ chức, đơn vị khác làm quà tặng. 

Tải Báo giá quà tặng in logo mới nhất 23/07/2024

Tải Báo Giá

Với kinh nghiệm 10 năm xây dựng và phát triển các dòng sản phẩm quà tặng gốm sứ, Xưởng Gốm Việt đầu tư về nhân công sản xuất, chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng am hiểu các kiến thức về gốm sứ, nhanh nhẹn, linh động xử lí các khúc mắc của khách hàng trong quá trình đặt hàng. 

Kiểm tra chất lượng sản phẩm sau khi ra lò

Hiểu được tâm lý của khách hàng là điều cần thiết để mang sản phẩm đến chất lượng, đạt chuẩn theo yêu cầu về các sản phẩm quà tặng của khách hàng trên cả nước. 

Không chỉ áp dụng phương pháp thủ công vào sản xuất, Xưởng Gốm Việt còn vận hành các phân xưởng với các thiết bị máy móc, phương tiện kĩ thuật hiện đại để làm quà tặng gốm sứ với số lượng lớn. 

Để được tư vấn và giải đám các thắc mắc về quà tặng cho hội phụ nữ, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 091.5599.363

Trả lời

0915.599.363
Zalo