Sản xuất ly sứ in hình tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố trọng điểm phát triển du lịch mạnh nhất miền Trung. Nhu cầu về ly sứ cũng được tăng cao để phục vụ ở các quán cafe, nhà hàng, khách sạn…hoặc các doanh nghiệp sử dụng ly sứ in hình tại Đà Nẵng để làm quà tặng với số lượng lớn.

ly sứ bát tràng in logo

Tải Báo giá sỉ mới nhất 26/05/2024

Tải báo giá

Chính vì thế, khách hàng, doanh nghiệp, tổ chức luôn tìm kiếm các cơ sở sản xuất ly sứ in logo với giá thành rẻ và sản phẩm đẹp mắt.

Ưu điểm khi sử dụng ly sứ in hình

Ly sứ in hình có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt nhất đó chính là tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đối với khách hàng ở nhiều phương diện khác nhau.

Những chiếc ly sứ được in hình có thể dễ dàng nhìn thấy bất kì ở đâu ở thành phố Đà Nẵng. Bên quán cốc ven đường, cafe, bar, nhà hàng, khách sạn hay cả những quầy lưu niệm.

ly sứ in hình

Tại Đà Nẵng, các doanh nghiệp do người địa phương sáng lập thường lấy các biểu tượng như Cầu Rồng, Cầu Sông Hàn, Bà Nà Hills, Phố cổ Hội An… Vì vậy, không thiếu những chiếc ly sứ có các hình ảnh này.

Ly sứ có giá thành khá rẻ, ly sứ được in hình cũng có giá thành chênh lệch không đáng kể so với những chiếc ly sứ bình thường. Nhưng giá trị quảng bá thương hiệu mang lại là rất cao.

Các sản phẩm ly sứ in hình được phục vụ tại các quán cafe rất được lòng khách hàng so với những chiếc ly sứ không in logo. Thực khách thích check-in và đăng tải lên facebook những điều thú vị, những quán xá đã đi qua trong kì nghỉ của mình.

Những chiếc ly sứ không in logo sẽ không mang lại hiệu quả tốt trong kinh doanh. Những người chuyên lên ý tưởng quà tặng cho doanh nghiệp nhận định rằng, khách hàng khó có thể đón nhận các sản phẩm quà tặng không có tên của thương hiệu.

Tham khảo các mẫu ly sứ uống cafe đẹp 

Ly sứ Bát Tràng in hình

Một trong những thương hiệu ly sứ lớn nhất đó chính là ly sứ Bát Tràng. Đây là một trong những dòng gốm sứ chất lượng cao, được khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Trong tất cả các dòng ly sứ, thì ly sứ trắng Bát Tràng được sử dụng để in logo nhiều nhất. Sản phẩm ly sứ trắng làm cho logo thương hiệu nổi bật hơn hẳn.

Bát Tràng là vùng đất có năng suất sản xuất lớn, được khách hàng tin tưởng sử dụng để làm quà tặng với số lượng nhiều vào mỗi năm.

Các sản phẩm của Bát Tràng đạt chất lượng cao. Quy trình sản xuất được đảm bảo đúng quy trình kết hợp giữa sản xuất gốm sứ truyền thống và gốm sứ hiện đại.

Địa chỉ In logo lên ly sứ tphcm giá rẻ, chất lượng chấp nhận đơn hàng gấp

Tải Catalogue  mới nhất 26/05/2024

Tải Catalogue

Hơn quá nửa quy trình sản xuất sản phẩm được thực hiện bằng phương pháp thủ công. Các giai đoạn sản xuất đa phần dựa vào sự sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của con người.

Trong số tất cả các sản phẩm ly sứ Bát Tràng. Dòng ly sứ màu men hỏa biến là dòng ly sứ cao cấp, được thực hiện bởi những nghệ nhân có tên tuổi trong làng nghề, kĩ thuật sản phẩm đạt ở mức độ cao.

xưởng sản xuất

Ly sứ men hỏa biến sử dụng để in logo làm quà tặng bởi các doanh nghiệp có nguồn doanh thu cao. Họ tặng cho khách hàng thân thiết, đối tác hoặc nhân viên của mình.

Địa chỉ sản xuất ly sứ in hình tại Đà Nẵng

Là một trong những thành phố phát triển du lịch hàng đầu tại Việt Nam, Đà Nẵng đang dần dần mở rộng nhiều dịch vụ để phục vụ cho doanh nghiệp địa phương và du khách khi đến với thành phố này.

Xưởng Gốm Việt nắm bắt được nhu cầu về ly sứ quà tặng và ly sứ in logo của khách hàng nơi đây. Nhận thấy đây là thị trường có nhu cầu cao về mặt hàng này, nên chúng tôi đã đặt văn phòng tại 27B Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Tải Báo giá sỉ mới nhất 26/05/2024

Tải báo giá

Văn phòng đại diện tại thành phố Đà Nẵng là nơi khách hàng có thể trực tiếp đến xem các sản phẩm mẫu và chọn sản phẩm trực tiếp bởi sự tư vấn của các nhân viên tại văn phòng.

Các sản phẩm do Xưởng Gốm Việt đưa từ xưởng chính ở Bát Tràng về tới Đà Nẵng đều là những sản phẩm chuẩn. Khách hàng có thể tham khảo và chọn sản phẩm ngay lập tức.

Ly sứ trắng in logo làm quà tặng
Ly sứ trắng in logo làm quà tặng

Văn phòng Đà Nẵng được mở ra, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian làm việc. Thay vì liên hệ trực tiếp với Xưởng ở Hà Nội, khách hàng có thể đến văn phòng để được tư vấn.

Đối với các khách hàng ở thành phố Đà Nẵng, Xưởng Gốm Việt miễn phí tư vấn và sản phẩm mẫu. Miễn phí vận chuyển cho khách hàng ở tuyến du lịch Huế – Đà Nẵng – Hội An.

Khách hàng có nhu cầu về ly sứ in hình tại Đà Nẵng sẽ được trực tiếp tư vấn về thiết kế hình ảnh trên sản phẩm bởi thiết kế viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Xưởng Gốm Việt – Sản xuất ly sứ in hình tại Đà Nẵng làm quà tặng ý nghĩa – chất lượng

Xưởng Gốm Việt là một trong những xưởng sản xuất lớn tại Bát Tràng chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ quà tặng với số lượng lớn.

Được sự tin tưởng của khách hàng, không chỉ có văn phòng ở Đà Nẵng, mà tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cũng có văn phòng đại diện. Như vậy, ở cả 3 miền Bắc Trung Nam, Xưởng Gốm Việt đều có văn phòng đại diện.

Các sản phẩm do Xưởng Gốm Việt sản xuất đều đạt chuẩn gốm sứ Bát Tràng. Toàn bộ quá trình sản xuất đều được quy chuẩn hóa để cho ra những sản phẩm gốm sứ tốt nhất.

Ly sứ Bát Tràng được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch. Đảm bảo an toàn 100% khi sử dụng, ở bất kì nhiệt độ nào của nước, sản phẩm vẫn giữ nguyên chất lượng của mình.

Hơn 20% khách hàng tại Xưởng Gốm Việt là khách hàng cũ. Trong số đó có rất nhiều doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn với kì đặt hàng dài hạn lên tới 5 năm.

Các sản phẩm do Xưởng Gốm Việt cung cấp đạt đầy đủ các tiêu chuẩn để xuất khẩu. Với số lượng hàng xuất khẩu ra các thị trường lớn như Nhật, Mỹ, Pháp, Anh, Hàn… qua mỗi năm, cho thấy rằng sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng cao và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của sản phẩm gốm sứ chất lượng.

Tải Catalogue  mới nhất 26/05/2024

Tải Catalogue

Ly sứ là một trong những sản phẩm được Xưởng Gốm Việt đưa về thị trường Đà Nẵng với mục đích phục vụ cho các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn có nhu cầu lớn về sản phẩm.

Để được nhận mẫu ly sứ in hình tại Đà Nẵng, khách hàng trực tiếp liên hệ đến hotline: 091.5599.363

Cung cấp ly sứ đà nẵng

0915.599.363
Zalo