Xưởng sản xuất ly sứ quà tặng in logo tại Hà Nội

Chúng ta thường quan tâm đến số tiền bỏ ra để sản xuất ly sứ quà tặng in logo quá mắc hay rẻ nhưng lại không ngờ rằng, chúng đem lại lợi ích hơn chúng ta tưởng tượng nhiều. 

Xưởng Gốm Việt - Cung cấp ly sứ in logo

Tải Báo giá Ly sứ quà tặng in logo mới nhất 26/05/2024

Tải báo giá

Sản xuất ly sứ quà tặng in logo uy tín tại Hà Nội chất lượng

Đặc biệt đối với các lĩnh vực như quà tặng, sản phẩm ly sứ in logo chính là một giải pháp quà tặng đáp ứng được các điều kiện cơ bản như sau : sản phẩm quà tặng có ý nghĩa – giá thành thấp – thẩm mỹ cao ( đối với sản phẩm ly sứ in logo thủ công của Bát Tràng).

Vì vậy, sản xuất ly sứ làm quà tặng , ly sứ in logo làm quà tặng vài năm trở lại đây thực sự chiếm một vị trí lớn trong thị trường, nhất là trong ngành gốm sứ. Những chiếc ly sứ nhỏ bé nhưng đem lại một hiệu quả đáng kể.

Những món quà tặng từ ly sứ in logo đang rất được ưa chuộng

Xưởng sản xuất ly sứ làm quà tặng uy tín chất lượng nhất hiện nay chính là Xưởng Gốm Việt  xưởng sản xuất ly sứ làm quà tặng thuộc dòng ly sứ Bát Tràng , hiện đang là đối tác của nhiều nhãn hàng, công ty lớn về mặt hàng quà tặng ly sứ in logo theo yêu cầu.

Xưởng Gốm Việt
Xưởng Gốm Việt

Với phương châm xây dựng một dịch vụ sản xuất ly sứ làm quà tặng chất lượng chất từ kiểu dáng cho đến chất liệu làm nên chúng. Xưởng Gốm Việt chính là đơn vị đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp để tạo cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng có ý nghĩa.

Vì sao nên chọn ly sứ làm quà tặng?

Kinh doanh bất kỳ ở một lĩnh vực nào, cũng không thể thiếu quà tặng, đặc biệt đối với thị trường kinh tế nhiều ngành nghề cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng quảng cáo, quà tặng đại hội, thậm chí là quà tặng cho các hội nghị lớn nhỏ đều rất cần thiết.

Mỗi món quà đều mang trong mình những ý nghĩa gắn kết to lớn
Mỗi món quà đều mang trong mình những ý nghĩa gắn kết to lớn

Vai trò của quà tặng trong kinh doanh không đơn giản nằm ở tấm lòng, tấm chân thành cảm ơn và tri ân sâu sắc khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ của công ty, của doanh nghiệp mà nó còn vượt ngoài tầm quà tặng tri ân. Quà tặng chính là một công cụ để mở rộng tệp khách hàng, đánh dấu thương hiệu ấn tượng hơn đối với người dùng.

Tham khảo thêm :  Cung cấp ly sứ in logo tại Đà Nẵng

SỐ LƯỢNG CÀNG LỚN – GIÁ THÀNH CÀNG THẤP

Tải Báo giá Ly sứ trắng in logo mới nhất 26/05/2024

Tải báo giá

Trong muôn vàn những sản phẩm quà tặng mà chúng ta thường được trải nghiệm trong đời sống hằng ngày, quà tặng gốm sứ và cụ thể là ly sứ   chính là dòng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu, đặc biệt ly sứ in logo làm quà tặng càng được lựa chọn nhiều hơn bởi chúng có ý nghĩa và rẻ, dễ dàng từ khâu chuẩn bị ngân sách đến khâu thành phẩm.

Đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm
Đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm, ý nghĩa

Ly sứ in logo quà tặng vì sao nên dùng?

✔️ Ly sứ cần thiết cho cuộc sống của con người mỗi ngày

✔️ Ly sứ thiết kế đẹp mắt, nhiều kiểu dáng, trang trí cho cuộc sống trở nên sinh động hơn

✔️ Ly sứ quà tặng có giá thành thấp, phù hợp với mọi ngân sách

Những chiếc ly sứ có thể là món quà sinh nhật ý nghĩa
Những chiếc ly sứ có thể là món quà sinh nhật ý nghĩa

Sản xuất ly sứ , tại sao bạn không nghĩ ngay đến giải pháp này khi công ty của bạn có các chương trình quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng nhân ngày thành lập công ty, quà tặng khách hàng, quà tặng quảng cáo, quà tặng hội nghị, ….. Bởi chúng giúp bạn tiết kiệm được một số lượng ngân sách cần thiết cho các hoạt động khác của công ty đấy.

Đặt ly sứ số lượng lớn theo yêu cầu có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí như thế nào mà chúng ta đáng phải suy nghĩ ?

Số lượng lớn ly sứ đặt sản xuất theo yêu cầu tại xưởng gốm sứ ở Bát Tràng Hà Nội có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được : phí vận chuyển, phí đóng gói ( đối với ly sứ làm quà tặng) và giá thành được giảm đáng kể, đặc biệt nếu như đặt sản xuất ly sứ ở những xưởng gốm sứ chính gốc, không qua trung gian ….

Hình ảnh logo nổi bật, sắc nét
Hình ảnh logo nổi bật, sắc nét

Một chiếc ly sứ không làm nên được việc gì, nhưng 1000 chiếc ly sứ làm quà tặng hoặc bán kèm theo chính sách bán hàng của một thương hiệu nào đó, nó sẽ lập tức gây được sự chú ý đối với mọi người .

SỐ LƯỢNG CÀNG LỚN – GIÁ THÀNH CÀNG THẤP

Tải Báo giá Ly sứ màu in logo mới nhất 26/05/2024

Tải báo giá

Sản phẩm ly sứ không có gì đặc biệt bởi chúng quá phổ biến đối với mỗi chúng ta, sống chúng lại chẳng có gì có thể thay thế được , cho dù các chất liệu ngày càng ra đời nhiều, ngành công nghiệp chất liệu cũng phát triển không ngừng nhưng chất liệu gốm sứ luôn chiếm một vị trí quan trong.

Ly sứ tốt cho sức khỏe hơn nhiều so với ly nhựa, lại an toàn và góp phần bảo vệ môi trường. Ly sứ làm quà tặng bền đẹp và tránh rủi ro dễ bể vỡ hơn thủy tinh, ly sứ nếu để lâu trong kho hàng cũng không bị cũ, sau này các trường hợp khác có thể tận dụng “ đặt sản xuất 1 lần nhưng sử dụng được nhiều lần”.

Công ty in logo trên ly sứ chuyên nghiệp , giá thấp nhiều khuyến mãi

Xưởng Gốm Việt là đối tác thân thiết chuyên cung cấp ly sứ in logo cho các doanh nghiệp lớn

Quà tặng ly sứ in logo món quà đơn giản nhưng không thấp kém

Quà tặng có nhiều ý nghĩa đối với mỗi người:

+ Có món quà tặng vì là quà tặng không mất tiền mua, nên đối với những người được nhận, nó không yêu cầu điều gì cả, được tặng quà đã là một niềm vui

+ Quà tặng đối với nhiều trường hợp, cần sự chỉnh chu và sang trọng, những món quà phải thuyết phục  được nhãn quan và có ý nghĩa đối với người được nhận chúng

+ Quà tặng đối với kế hoặc quảng bá hình ảnh thương hiệu, phải là một món quà tặng mang nét riêng biệt không lẫn vào đâu. Không cần quá cầu kỳ, đơn giản nhưng không thấp kém và lựa chọn cuối cùng của sản phẩm quà tặng này đó chính là những mẫu ly gốm sứ Bát Tràng in logo

Chúng đơn giản ở chỗ : một món quà rất đời thường được sản xuất với giá thành cũng phải chăng, hầu hết doanh nghiệp nào cũng có thể chi trả cho số tiền đặt sản xuất ly sứ làm quà tặng.

LÀM VIỆC TRỰC TIẾP VỚI NHÀ CUNG CẤP – XƯỞNG SẢN XUẤT

Hotline : 094.1900.823

Ly sứ làm quà tặng không thấp kém mà ngược lại còn rất sang trọng, đặc biệt dòng ly gốm sứ Bát Tràng. sản phẩm của Bát Tràng chính là niềm tự hào về gốm sứ thủ công của dân tộc việt, là một nét đẹp văn hóa truyền thống cần được giữ gìn, tuyên dương và phát huy.

Sang trọng, kiểu dáng độc đáo, lạ mắt, chất lượng

Bằng những cục đất vô tri vô giác, qua đôi bàn tay đầy tài nghệ của những người thợ, chúng trở thành những chiếc ly sứ với nhiều kiểu dáng hình dạng khác nhau, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy chỉ là một chiếc ly sứ nhỏ nhẹ nhưng đem đến hiệu quả rất lớn đối với nhiều doanh nghiệp của bạn.

Đặt sản xuất ly sứ quà tặng in logo thông minh cho doanh nghiệp

Lợi ích của ly sứ quà tặng đem lại cho doanh nghiệp và cho các tổ chức đơn vị muốn tìm một sản phẩm quà tặng có ý nghĩa độc đáo, đơn giản tiện lợi và ý nghĩa thì không thể bàn cải, song cần phải dựa vào những yếu tố gì để có thể đặt sản xuất ly sứ làm quà tặng một cách thông minh nhất cho doanh nghiệp

Ly sứ trắng in logo làm quà tặng
Ly sứ trắng in logo làm quà tặng

Trên thị trường có nhiều cơ sở và nhiều đơn vị để đặt sản xuất ly sứ làm quà tặng, đó có thể là các công ty chuyên về quà tặng, đó có thể là những công ty chuyên cung cấp sản phẩm ly sứ quà tặng số lượng lớn, nhưng không trực tiếp sản xuất , đó có thể là xưởng sản xuất ly sứ hoặc các công ty sản xuất ly sứ theo yêu cầu dùng làm quà tặng ….

Cần lựa chọn những cơ sở uy tín để có những sản phẩm chất lượng nhất

Tuy nhiên, để đặt sản xuất ly sứ thông minh cần phải tìm đến những xưởng sản xuất ly sứ theo yêu cầu dựa trên những yếu tố sau đây

+ Địa chỉ sản xuất ly sứ uy tín chất lượng và tại xưởng: thông thường, đến với những xưởng sản xuất ly sứ chính xưởng , không qua trung gian thì sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn ( nếu đặt số lượng lớn) và có thể dễ dàng trong việc yêu cầu sản xuất theo ý kiến khách hàng , có thể quyết định số lượng, kích thước, nội dung in lên sản phẩm

Đặt hàng số lượng lớn tại Xưởng sản xuất – Xưởng Gốm Việt để được chiết khấu cao

+ Lựa chọn địa chỉ sản xuất ly sứ theo yêu cầu uy tín: nên tham khảo nhiều địa chỉ sản xuất ly sứ, xưởng sản xuất ly sứ để có thể tìm kiếm được đúng địa chỉ sản xuất ly sứ và nhận bảng báo giá để tham khảo và lựa chọn, vì sự cạnh tranh giá cả trên thị trường rất cao, nên giá cả của nhiều nơi cũng sẽ khác nhau, nhằm giữ chân khách hàng của mình

Đầu tư những món quà tặng chất lượng để được đánh giá cao

Thay vì chọn những sản phẩm cốc sứ trôi nổi trên thị trường chúng ta nên chọn những địa chỉ sản xuất cốc sứ Bát Tràng , mặc dù giá thành của chúng cao hơn những sản phẩm gốm sứ trôi nổi nhưng giá trị sử dụng và giá trị quảng cáo của chúng cao hơn nhiều so với những cốc khác gốm sứ khác.

Tải Báo giá Ly sứ in logo sỉ mới nhất 26/05/2024

Tải báo giá

Trong khi các sản phẩm cốc sứ trôi nổi rẻ tiền thì dễ xuống màu, bám màu bám bụi bẩn thì cốc sứ Bát Tràng chỉ cần rửa trong nước sạch là sạch hết các vết bẩn. Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nặng tay nhưng độ bền cao

Bề mặt bóng, láng, dễ lau chùi khi dính bụi bẩn
Bề mặt bóng, láng, dễ lau chùi khi dính bụi bẩn

Sản xuất ly sứ làm quà tặng chính là một giải pháp thông minh cho các công ty, doanh nghiệp, công ty, cơ quan.

>> Sản phẩm ly sứ Bát Tràng tại Xưởng Gốm Việt đa dạng mẫu mã và kiểu dáng, với giá thành cũng phải chăng, hoàn toàn phù hợp cho nhu cầu của khách hàng.Lựa chọn sản xuất ly sứ làm quà tặng ở chúng tôi chính là một sự thông minh cho khách hàng.

Quy trình sản xuất ly sứ in logo
Quy trình sản xuất ly sứ in logo

Các sản phẩm sau khi được duyệt sẽ được in mẫu thử và điều chỉnh trước khi sản xuất đơn hàng theo yêu cầu. Sau khi đóng gói sản phẩm theo yêu cầu, Xưởng Gốm Việt  sẽ gửi hàng về các chi nhánh gần với doanh nghiệp nhất để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Đồng thời đối chiếu sản phẩm thực với mẫu trên hợp đồng, nếu có sai sót với sản phẩm,  Xưởng Gốm Việt sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Xưởng sản xuất ly sứ tại Hà Nội vận chuyển và giao hàng toàn quốc ,

0915.599.363
Zalo